Hương Baby trở lại với chuỗi sản phẩm ấn tượng

Thứ Hai, ngày 17/09/2018 16:07 PM (GMT+7)

Bước chân vào lĩnh vực làm đẹp khá muộn nhưng Hương Baby lại có những bước tiến nhanh chóng trong sự nghiệp. Thương hiệu làm đẹp do cô gây dựng phát triển nhanh chóng cả về chất lượng và số lượng ở thời điểm hiện tại.

Theo đó, sau khi mở thêm những chi nhánh của Camellia H Beauty & Luxury Spa tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thì nữ doanh nhân cũng tung ra bộ sản phẩm làm đẹp mới cho phụ nữ.

Hương Baby trở lại với chuỗi sản phẩm ấn tượng - 1

Bộ sản phẩm làm đẹp mới của thương hiệu Hương Baby tung ra lần này rất đa dạng, gồm kem dưỡng da mặt ngày và đêm, kem dưỡng body ngày vào đêm, sữa rửa mặt, nước hoa hồng, serum gama cấp nước, serum làm trắng da Gluta 12000, kem tan mỡ giảm béo, viên giảm cân, viên uống trắng da...

Hương Baby trở lại với chuỗi sản phẩm ấn tượng - 2

Hương Baby cho biết để ra đời bộ sản phẩm lần này, thương hiệu của cô đầu tư đã dốc toàn lực suốt thời gian qua. Đây là thành quả của một quá trình nghiên cứu dài hơi, kỹ lưỡng của những chuyên gia làm đẹp nổi tiếng nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Điểm ấn tượng của bộ sản phẩm mới chính là được tạo ra từ những nguyên liệu an toàn tuyệt đối với sức khỏe, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được cấp chứng nhận về y tế.

Hương Baby trở lại với chuỗi sản phẩm ấn tượng - 3

Hương Baby đặc biệt chú trọng phát triển dòng làm đẹp phù hợp với phụ nữ Việt bởi lẽ, họ có những điểm riêng về làn da, vóc dáng nên việc sử dụng những sản phẩm làm đẹp của nước ngoài chưa chắc đã phù hợp và đem lại hiệu quả.

Bộ sản phẩm làm đẹp lần này giúp Hương Baby củng cố vị trí ngày một lớn mạnh trong việc tạo dựng thương hiệu làm đẹp tại Việt Nam.

Hương Baby trở lại với chuỗi sản phẩm ấn tượng - 4

Ngoài những sản phẩm làm đẹp ấn tượng, thương hiệu Camellia H Beauty & Luxury Spa còn nổi tiếng với những dịch vụ làm đẹp cao cấp như: Công nghệ tắm trắng mới nhất kết hợp với máy collagen, giúp khách hàng sở hữu một làn da trắng sáng và mịn màng; giảm béo theo công nghệ Laser Cavitation Super Slim, giúp loại bỏ mỡ thừa chỉ sau một liệu trình....

Hệ thống làm đẹp của Hương Baby cũng là một trong số rất ít cơ sở làm đẹp dám mạnh tay trang bị những công nghệ tiên tiến và độc quyền. Hiện Camellia H Beauty & Luxury Spa có những công nghệ làm đẹp tiên tiến giúp đưa tế bào gốc và các loại vitamin vào sâu bên trong da, tái tạo da trắng sáng, căng bóng và mịn màng như da của các nghệ sĩ Hàn Quốc.

Hương Baby trở lại với chuỗi sản phẩm ấn tượng - 5

Sự phát triển trong sự nghiệp của Hương Baby khiến nhiều người bất ngờ bởi lẽ, thời điểm kết hôn với Tuấn Hưng nhiều người nghĩ cô sẽ lui về ở ẩn như nhiều hotgirl khác. Thế nhưng, Hương Baby vẫn quyết tâm phát triển sự nghiệp cho riêng mình bên cạnh việc chăm sóc chồng con. Nhan sắc hotgirl nổi tiếng Hà Thành cũng khiến nhiều người ghen tị dù đã là bà mẹ hai con.

Hương Baby trở lại với chuỗi sản phẩm ấn tượng - 6

Hương Baby trở lại với chuỗi sản phẩm ấn tượng - 7

Hương Baby trở lại với chuỗi sản phẩm ấn tượng - 8

Bản thân Hương Baby cũng đang là hình mẫu người phụ nữ hoàn hảo từ nhan sắc, gia đình đến sự nghiệp.

(Khám Phá).