Hoa hậu Lam Paula: "Tôi muốn truyền cảm hứng làm đẹp cho chị em"

Thứ Tư, ngày 11/08/2021 16:00 PM (GMT+7)

“Vẻ đẹp diện mạo không chỉ giúp chị em tự tin hơn với chính mình mà còn mang tới sự tự tin để họ đón nhận những cơ hội trong cuộc sống. Tôi hi vọng bản thân có thể truyền cảm hứng làm đẹp cho tất cả mọi người” – Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Cầu 2018 Lam Paula chia sẻ.

Hoa hậu Lam Paula: "Tôi muốn truyền cảm hứng làm đẹp cho chị em" - 1

Hoa hậu Lam Paula

Năm 2018, cái tên Lam Paula được đông đảo giới truyền thông chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Cầu 2018. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, lối ứng xử thông minh và sự nỗ lực không ngừng nghỉ xuyên suốt hành trình dự thi, ngôi vị cao nhất đã gọi tên người đẹp đến từ Mỹ.

Từ sau khi đăng quang tới nay, Hoa hậu Lam Paula là một trong những người đẹp được yêu mến bởi thành công trong cuộc sống, công việc và cống hiến nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Hoa hậu Lam Paula: "Tôi muốn truyền cảm hứng làm đẹp cho chị em" - 2

Lam Paula đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Cầu 2018

Vốn đam mê và hiểu được giá trị của vẻ đẹp, Hoa hậu Lam Paula dành nhiều tâm huyết cho sứ mệnh làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người.

Cùng lúc điều phối nhiều công việc, lĩnh vực khác nhau nhưng ngọn lửa đối với ngành làm đẹp, mong muốn lan tỏa thông điệp làm đẹp đến với cộng đồng phụ nữ vẫn là điều Lam Paula khao khát.

Hoa hậu Lam Paula: "Tôi muốn truyền cảm hứng làm đẹp cho chị em" - 3

Nàng hậu dành nhiều tâm huyết cho ngành làm đẹp

Hoa hậu Lam Paula: "Tôi muốn truyền cảm hứng làm đẹp cho chị em" - 4

Theo đuổi ngành nghề đặc thù này, Hoa hậu Lam Paula cho biết cô không chỉ nỗ lực mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, hiệu quả nhất mà còn khơi dậy đam mê làm đẹp cho khách hàng.

“Tôi muốn mọi người hiểu rằng làm đẹp cũng là nhu cầu thiết yếu và nó rất quan trọng đối với hạnh phúc của người phụ nữ.” – Hoa hậu Lam Paula khẳng định.

Hoa hậu Lam Paula: "Tôi muốn truyền cảm hứng làm đẹp cho chị em" - 5

Cô bộc bạch thêm rằng, trong quá trình làm nghề, được tiếp xúc với nhiều khách hàng, nhiều hoàn cảnh khác nhau, nàng hậu nhận ra nhiều chị em đã bỏ lơ bản thân quá lâu, đến khi tổn thương ập đến mới thấy mình đã sai vì đã không trân quý bản thân, chăm chút cho diện mạo của mình.

Hoa hậu Lam Paula: "Tôi muốn truyền cảm hứng làm đẹp cho chị em" - 6

Lam Paula cũng nhấn mạnh, trong xã hội hiện đại, ngoài tri thức, bản lĩnh thì một diện mạo ưa nhìn cũng chính là ưu thế để bạn dễ dàng thành công hơn.

Mong muốn trao cho khách hàng những cơ hội làm đẹp tối ưu, nàng hậu đặc biệt chú trọng vào hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ, liên tục cập nhật công nghệ, trang thiết bị hiện đại cho cơ sở làm đẹp của mình.

Hoa hậu Lam Paula: "Tôi muốn truyền cảm hứng làm đẹp cho chị em" - 7

Đến bằng đam mê, hiểu được giá trị của việc mình làm, có lẽ đây chính là chìa khóa để Lam Paula ngày càng thành công, khẳng định được vị thế của mình trong ngành làm đẹp.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc nàng hậu sẽ còn bứt phá hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-lam-paula-toi-muon-truyen-cam-hung-lam-dep-cho-chi-em-5020211181556232...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung