Hani Cosmetic - Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại Việt Nam

Thứ Hai, ngày 17/09/2018 10:00 AM (GMT+7)

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Hani Cosmetic đã trở thành đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam được nhiều công ty, cá nhân tin tưởng.

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng được chú trọng, và khi phái đẹp chuyển hướng quan tâm đến các sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên thì xu hướng sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn tăng lên đáng kể, đó là lý do giúp “nguyên liệu thiên nhiên, mỹ phẩm Việt” bước sang một trang mới. Nắm bắt được nhu cầu đó nhiều cá nhân, tổ chức kinh doanh mỹ phẩm ra đời và Hani Cosmetic (gọi tắt: Hani) là đơn vị “đứng sau” hỗ trợ các thương hiệu nổi tiếng hơn trên thị trường mỹ phẩm.

Hani Cosmetic - Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại Việt Nam - 1

Hani Cosmetic là đơn vị gia công mỹ phẩm có tiếng tại Việt Nam

Với kinh nghiệm gia công mỹ phẩm cho hàng trăm thương hiệu mỹ phẩm trên toàn quốc, trải dài khắp các tỉnh thành: Sài Gòn, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Cần Thơ,...  trong nhiều năm qua, Hani luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu gia công mỹ phẩm từ số lượng nhỏ đến quy mô lớn, nhờ sở hữu nhà máy hiện đại, rộng rãi, hệ thống vận hành tự động hoá hoàn toàn, dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực mỹ phẩm đến từ Mỹ, Hàn, Nhật.

Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất Hani còn có nhiều chính sách ưu đãi tốt cho những đơn hàng lớn. Ngoài ra với những đơn vị mới, Hani luôn sát cánh cùng khách hàng xử lý nhanh các thủ tục pháp lý cũng như tư vấn, hướng dẫn, chia sẻ công thức gia công mỹ phẩm; hỗ trợ khách hàng xây dựng thương hiệu, hệ thống phân phối sản phẩm ra thị trường một cách nhanh chóng và thuận lợi. 

“Ngoài sự đầu tư về cơ sở vật chất, Hani Cosmetic luôn chú trọng đến chất lượng cao, uy tín và giá thành phải chăng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, đối tác. Hiện nay, nhà máy chúng tôi đáp ứng được nhu cầu đặt gia công mỹ phẩm quy mô lớn với khả năng sản xuất 500kg đến 1,5 tấn mỹ phẩm hay 2.000 đến 10.000 sản phẩm đóng gói thành phẩm mỗi ngày. Đặc biệt, Hani sẵn sàng hỗ trợ giá tốt nhất cho các Tổng Đại lý, Nhà Phân phối mỹ phẩm mới chưa có nhiều vốn đặt gia công mỹ phẩm ban đầu với số lượng ít. Nhờ sự tương trợ lẫn nhau, rất nhiều thương hiệu đã thành công trên thị trường và tiếp tục quay lại đặt hàng với một số lượng lớn hơn”, bà Đỗ Thị Mỹ Nhĩ – Giám đốc Hani Cosmetic chia sẻ.

Được biết, ngoài dịch vụ trọn gói như sản xuất, tư vấn thủ tục, quảng bá thương hiệu mỹ phẩm ra thị trường, Hani còn thiết kế chai-lọ-hộp mỹ phẩm, cung cấp những mẫu chai-lọ-hộp với nhiều chất liệu, kiểu dáng, đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý nhất, tạo sự đặc trưng riêng cho từng thương hiệu của mỗi đối tác.

Hani Cosmetic – Sự tín nhiệm trong lòng khách hàng

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói kịp thời của Hani phần nào đã giúp doanh nghiệp, tổ chức bớt lo lắng về con đường phát triển thương hiệu. Hani luôn mang đến khách hàng một gói dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và có giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

Hani Cosmetic - Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại Việt Nam - 2

Đội ngũ chuyên gia nhiệt huyết của Hani Cosmetic

“Ngay từ khi được thăm nhà máy và tiếp xúc với Ban lãnh đạo công ty, mình rất thích phong thái làm việc cũng như quy trình sản xuất ở đây. Hani đầu tư rất mạnh mẽ trang thiết bị và mọi quá trình sản xuất, quản lý đều thực hiện theo mô hình khép kín tự động. Đây là yếu tố mình quyết định chọn Hani là đơn vị gia công cho thương hiệu của mình. Không những Hani mang đến thương hiệu của mình những dòng sản phẩm với nguyên liệu 100% thiên nhiên theo công thức của các nhãn hiệu lớn mà còn tối ưu về giá cả cũng như chiến lược đưa thương hiệu đến tay người tiêu dùng. Thật tốt là khách hàng có hiệu ứng rất tốt về dòng sản phẩm của mình”, chị Hạ My – nhà phân phối một thương hiệu mỹ phẩm có tiếng cho biết.

Bên cạnh đó, để nhận được sự tin tưởng cũng như tín nhiệm của khách hàng, Hani luôn cập nhật dây chuyền công nghệ được nghiên cứu bởi các nước tiên tiến trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ với mục đích cho ra đời các sản phẩm vừa đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế mà vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

Với thương hiệu và chất lượng, Hani Cosmetic là một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín luôn tiên phong về công nghệ. Cùng với đội ngũ nghiên cứu có trình độ cao, được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài chắc chắn Hani là đơn vị được nhiều công ty, cá nhân lựa chọn làm bước khởi động con đường kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp hiện nay.

(Khám Phá).