“Hành trình 25 năm vì phụ nữ Việt” của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc chính thức khởi động

Thứ Năm, ngày 22/04/2021 10:00 AM (GMT+7)

Với sứ mệnh mang hạnh phúc đến với phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc thực hiện “Hành trình 25 năm vì phụ nữ Việt”.

Được biết đến là “Nơi sắc đẹp khởi nguồn hạnh phúc”, trong suốt 25 năm phát triển, Thu Cúc tự hào được đồng hành cùng hàng triệu phụ nữ Việt trên chặng đường tìm kiếm vẻ đẹp toàn diện, qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài việc liên tục mở rộng quy mô với hệ thống bệnh viện thẩm mỹ, Mega Beauty Center và hàng loạt cơ sở Clinics trên toàn quốc, Thu Cúc đã khẳng định thương hiệu và vị thế tiên phong trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam với nhiều hoạt động cộng đồng, vì phụ nữ Việt.

Ngày 16/4/2021, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc đã công bố đại sứ thương hiệu là đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Hà và hợp tác với Mạng lưới ung thư vú Việt Nam thành lập quỹ “Vì phụ nữ Việt” với mục đích hỗ trợ các bệnh nhân ung thư vú cải thiện cuộc sống. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng chính thức khởi động chuyến xe “Hành trình 25 năm vì phụ nữ Việt".

“Hành trình 25 năm vì phụ nữ Việt” của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc chính thức khởi động - 1

Chuyến xe “25 năm vì phụ nữ Việt” khởi hành từ Hà Nội và sẽ đi suốt dọc chiều dài đất nước.

Khởi hành từ Hà Nội, chuyến xe của Thu Cúc sẽ thực hiện hành trình từ Bắc vào Nam, đi qua nhiều tỉnh thành, mang theo sứ mệnh truyền cảm hứng hoàn thiện bản thân, tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống để phụ nữ ngày càng hạnh phúc.

Tại mỗi điểm dừng chân trên dải đất hình chữ S, chuyến xe sẽ mang đến nhiều hoạt động có ý nghĩa đến với chị em. Điểm dừng chân đầu tiên của chuyến xe “hành trình 25 năm vì phụ nữ Việt" là cơ sở Thu Cúc Clinics (Số 617-619 đường Lê Lợi, phường Dĩnh Kế, Tp. Bắc Giang) vào ngày 24/04. Tại đây, chị em phụ nữ sẽ được trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa như giao lưu cùng đương kim hoa hậu Việt Nam Đỗ Hà, trò chuyện với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, tư vấn bởi các bác sĩ đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp, tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn khác và nhận các phần quà lớn với tổng giá trị lên tới 25 tỷ đồng.

“Hành trình 25 năm vì phụ nữ Việt” của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc chính thức khởi động - 2

Hoa hậu Đỗ Hà - Đại sứ thương hiệu của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ đồng hành cùng “Hành trình 25 năm vì phụ nữ Việt”.

Với sứ mệnh mang hạnh phúc đến với hàng triệu phụ nữ Việt, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc luôn nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ; duy trì đội ngũ bác sĩ với tay nghề, chuyên môn cao; đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao trải dài cả nước. Cùng với chuyến xe “hành trình 25 năm vì phụ nữ Việt”, Thu Cúc mong muốn có nhiều hơn nữa phụ nữ khắp các tỉnh thành được tiếp cận với các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao để tự tin hơn, sống ý nghĩa hơn.

Hệ thống Thẩm mỹ Thu Cúc

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 - Hotline: 0964 080 999

Nguồn: http://danviet.vn/hanh-trinh-25-nam-vi-phu-nu-viet-cua-benh-vien-tham-my-thu-cuc-chinh-thuc-khoi...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung