Ham rẻ, cô gái Thái Lan suýt hỏng mắt vì nối mi bằng keo dán sắt

Thứ Ba, ngày 14/08/2018 03:45 AM (GMT+7)

Cô gái Thái Lan ham làm đẹp rẻ tiền, đến nơi không uy tín nối mi khiến mắt gặp vấn đề nghiêm trọng.

Ham rẻ, cô gái Thái Lan suýt hỏng mắt vì nối mi bằng keo dán sắt - 1

Cô gái Thái Lan lĩnh hậu quả nặng nề sau khi nối y

Nextshark vừa đưa tin, một cô gái sống tại Phuket, Thái Lan đã gặp phải chuyện tồi tệ khi đi nối mi, khiến mắt suýt bị hỏng. Được biết, cô gái này đã quyết định nối mi ở một tiệm bình dân, khôn tên tuổi. Thay vì nối mi bằng keo chuyên dụng, cửa hàng này lại dùng keo dán sắt siêu dính để nối mi. Kết quả, toàn bộ mi giả và mi thật của cô gái bị dính bết vào nhau, 2 mí mắt sưng tấy, chảy nước mắt, vô cùng đau đớn. 

Ham rẻ, cô gái Thái Lan suýt hỏng mắt vì nối mi bằng keo dán sắt - 2

Hình ảnh giải cứu đôi bờ mi của cô gái Thái Lan

Thấy tình trạng mí mắt không ổn, cô gái đã phải tìm gặp ngay chuyên gia nối mi tên Fara để cầu cứu sự giúp đỡ. Thật may, việc loại bỏ hàng mi giả không quá muộn dù Fara đánh giá đây là trường hợp khó nhất cô từng gặp trong 10 năm làm nghề. Fara cho biết, khi gặp cô gái, toàn bộ keo đã cứng lại, phải sử dụng dung dịch đặc biệt để làm mềm keo, sau đó gỡ từng chùm lông mi giả dính đặc keo ra. Dù đã hết sức nhẹ nhàng nhưng hàng mi thật của cô gái vẫn bị rụng theo lông mi giả vì loại keo siêu dính kia.

Ham rẻ, cô gái Thái Lan suýt hỏng mắt vì nối mi bằng keo dán sắt - 3

Ham rẻ, cô gái Thái Lan suýt hỏng mắt vì nối mi bằng keo dán sắt - 4

Phần mi giả lẫn mi thật đều bị rụng sau khi nối mi bằng keo siêu dính

Câu chuyện trên đây là lời cảnh tỉnh nhiều chị em thích làm đẹp nhưng ham mê của rẻ mà rước họa vào thân. Để có được vẻ ngoài xinh đẹp hơn, nhiều cô gái sẵn sàng chỉnh sửa bất kỳ bộ phận nào trên gương mặt, tuy nhiên cần phải lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện một thủ thuật nào đó để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, thay vì tiền mất tật mang. 

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ sốc