Giá trị nhân văn phẫu thuật thẩm mỹ mang lại sau hội thảo “Sửa mũi hỏng – chữa tâm hồn” của bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt

Thứ Bảy, ngày 21/05/2022 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngày 16/5/2022, nhằm mang đến giá trị nhân văn trong phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Saigon Star đã tổ chức “Hội thảo tiên phong ứng dụng sụn Surgiform vào sửa mũi hỏng” để nâng cao tính an toàn và gửi nhiều cơ hội làm đẹp trực tiếp đến với mọi người.

Thẩm mỹ viện Saigon Star tổ chức “Hội thảo tiên phong ứng dụng sụn Surgiform vào sửa mũi hỏng” với sự cố vấn chuyên môn của Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt và ông Mathew Fairfax – CEO, người sáng lập thương hiệu Surgiform, đại diện cho nhà sản xuất. Cùng với đó là sự tham dự của hơn 120 khách hàng đến giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ an toàn.

Giá trị nhân văn phẫu thuật thẩm mỹ mang lại sau hội thảo “Sửa mũi hỏng – chữa tâm hồn” của bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt - 1

Nhức nhối nạn thẩm mỹ chui

Tại Hội thảo ngày 16/5, Bác sĩ CKI.Nguyễn Hữu Hoạt được tận tai nghe chia sẻ của khách hàng đã là nạn nhân của thẩm mỹ chui, vì nhẹ dạ, lỡ tin vào những lời quảng cáo mà giao phó gương mặt, sức khỏe, thậm chí là tính mạng cho những cơ sở spa, thẩm mỹ chưa được cấp phép hoạt động.

Giá trị nhân văn phẫu thuật thẩm mỹ mang lại sau hội thảo “Sửa mũi hỏng – chữa tâm hồn” của bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt - 2

Nâng mũi chỉ từ 3 triệu, quy trình không đảm bảo vô khuẩn, khép kín, bác sĩ tay ngang, kinh nghiệm non kém, chất liệu sụn kém chất lượng, không rõ nguồn gốc… Nạn nhân chịu ảnh hưởng trực tiếp không ai khác chính là khách hàng.

Giá trị nhân văn trong phẫu thuật thẩm mỹ sau hội thảo

Thông qua “Hội thảo tiên phong ứng dụng sụn Surgiform vào sửa mũi hỏng”, Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt – Giám đốc chuyên môn TMV Saigon Star cũng tập trung cung cấp những thông tin giá trị để nhận diện được sai lầm trong phẫu thuật thẩm mỹ, giúp khách hàng có cái nhìn khách quan và đúng đắn với mỗi lựa chọn làm đẹp.

Giá trị nhân văn phẫu thuật thẩm mỹ mang lại sau hội thảo “Sửa mũi hỏng – chữa tâm hồn” của bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt - 3

Đồng thời, ông Mathew Fairfax – CEO thương hiệu Surgiform, đại diện nhà sản xuất cũng mang đến những ưu điểm vượt trội của sụn Surgiform trong định hình khởi tạo đường nét gương mặt, đặc biệt đối với khắc phục mũi hỏng sau nâng, giúp những trường hợp sửa lại mũi hỏng nhanh hồi phục, ngừa biến chứng với hiệu quả an toàn dài lâu.

Chia sẻ về hội thảo lần này, BS. Hoạt cũng cho biết: “Đây là lần thứ 2 Saigon Star thực hiện hội thảo với sự hợp tác của đơn vị sản xuất sụn Surgiform. Mong ước của tôi là mang đến cơ hội làm đẹp cho chị em với chi phí phù hợp. Đặc biệt là lan tỏa hơn nữa giá trị nhân văn trong phẫu thuật thẩm mỹ, giúp những người đang là nạn nhân của thẩm mỹ chui bước ra ánh sáng, tìm lại tự tin và nụ cười cho chính mình. Tôi và ekip Saigon Star sẽ tiếp tục hành trình lan tỏa giá trị thẩm mỹ đến với đông đảo khách hàng. Đây cũng là lý do, chương trình Sửa mũi hỏng – chữa tâm hồn vẫn sẽ tiếp tục kéo dài. Hy vọng một ngày không xa, chúng ta không còn chứng kiến những câu chuyện đau lòng từ nạn nhân của thẩm mỹ chui nữa”.

Mang theo mục tiêu ấy, tại Hội thảo ngày 16/5, Bác sĩ Hoạt đã tận tay trao 2 suất tài trợ 100% phục hồi mũi hỏng cho 2 khách hàng là nạn nhân của thẩm mỹ chui, gặp khó khăn về kinh tế tìm lại nhan sắc vốn có, vực dầy niềm tin và sống cuộc đời như mình ao ước.

Giá trị nhân văn phẫu thuật thẩm mỹ mang lại sau hội thảo “Sửa mũi hỏng – chữa tâm hồn” của bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt - 4

Phẫu thuật thẩm mỹ không đơn thuần là làm đẹp, mà ẩn sâu trong đó là giá trị làm đẹp cho người, cho đời. Ở đó chính là giá trị nhân văn trả lại cuộc sống cho những hoàn cảnh đáng thương.

Thẩm mỹ viện Saigon Star – Saigon Star Beauty Center

Giấy phép bộ Y Tế: 04498/HCM-GPHĐ

Địa chỉ: 400CD Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM

Nguồn: http://danviet.vn/gia-tri-nhan-van-phau-thuat-tham-my-mang-lai-sau-hoi-thao-sua-mui-hong-chua-ta...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung