Eo thon, dáng khỏe như trưởng nhóm Pussycat Doll

Thứ Ba, ngày 27/09/2016 09:21 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sỹ Nichole Scherzinger không chỉ sở hữu giọng hát đầy nội lực mà còn cuốn hút công chúng bằng thân hình gợi cảm, nóng bỏng

Đối với những ai yêu thích các bản nhạc dance sôi động sẽ không thể không biết đến cô ca sỹ Nichole Scherzinger vốn từng là trưởng nhóm của ban nhạc Pussycat doll gồm 5 thành viên vô cùng gợi cảm, nóng bỏng.

Ở độ tuổi 38, Nichole vẫn được xem là một trong những nữ ca sỹ có hình thể săn chắc, thon gọn bởi cô luôn duy trì nếp sống khỏe mạnh, ham tập thể dục và có chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Cùng với tạp chí Shape, Nichole đã thực hiện một bài tập dành riêng cho fan hâm mộ của cô và những ai mong muốn có thân hình khỏe mạnh.

Eo thon, dáng khỏe như trưởng nhóm Pussycat Doll - 1

Eo thon, dáng khỏe như trưởng nhóm Pussycat Doll - 2

Nữ ca sỹ người Mỹ, Nichole Scherzinger là một trong những người sở hữu thân  hình đáng ghen tị nhất làng giải trí thế giới. 

Với bài tập phối hợp này, bạn sẽ cần một quả tạ 2-4kg, thảm tập và một đôi giày thể thao. Thực hiện bài tập 2-3 lần mỗi tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

1. Tập bụng:

Eo thon, dáng khỏe như trưởng nhóm Pussycat Doll - 3

Giữ thật chắc quả tạ trong tư thế tay thẳng trước hông, chân dang rộng bằng vai, đầu gối hơi thấp. Từ từ xoay vai sang trái, đồng thời nâng quả tạ lên trên cùng bên sao cho tay phải thật cao và thẳng. Lặp lại mỗi bên 15 nhịp để hoàn thành bài tập.

2. Tập bụng và vai:

Trong bài tập này, bạn nên sử dụng thảm tập để tránh bị trượt chân, tay. Giữ tư thế hít đất, từ từ đưa tay trái lên phía trước , giữ nguyên trong 15 giây, sau đó tiếp tục đưa tay phải lên. Nếu cảm thấy quá nặng với bản thân, hãy chống đầu gối xuống đất để giảm áp lực lên vai và chân. 

Eo thon, dáng khỏe như trưởng nhóm Pussycat Doll - 4

3. Tập chân và mông:

Eo thon, dáng khỏe như trưởng nhóm Pussycat Doll - 5

Với 3 động tác phối hợp, bạn đặt lưng lên thảm tập, hai chân đặt sát vào nhau, từ từ nâng chân lên tư thế vuông góc với sàn. Sau đó khuỵu gối, đồng thời nâng phần hông của mình bằng cơ bụng, lặp lại trong 20 nhịp. Tiếp theo xoay gối sang trái và phải, lưu ý chỉ xoay chân và mông, không xoay cả thân người. 

Kết thúc bài tập bằng động tác nâng tay và đầu lên khỏi mặt đất, đồng thời hai tay thẳng lên trần nhà, mắt nhìn thẳng. 

Chia sẻ
Theo Dan Phạm (Dân Việt)
sự kiện Eo thon gọn
Báo lỗi nội dung