Dr.Hải Lê giải cứu thành công nhiều ca cắt mí mắt bị hỏng

Thứ Tư, ngày 28/04/2021 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dr.Hải Lê đã tiếp nhận và giải cứu thành công nhiều ca cắt mí mắt bị hỏng do phẫu thuật tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín.

Với kỹ thuật Sửa mí lỗi hỏng DeepTech mới nhất hiện nay, không chỉ làm hài lòng mà còn khiến các tín đồ không khỏi bất ngờ khi phương pháp này có thể giải quyết các biến chứng từ nhẹ đến nặng do phẫu thuật nhấn mí/ cắt mí hỏng gây ra. Cùng với đó là thông điệp "Giải cứu mọi ca cắt mí hỏng", Dr.Hải Lê mong muốn truyền năng lượng đến những bệnh nhân “lỡ lầm” 1 lần, 2 lần hay nhiều lần làm mí mắt thất bại, phải sống chung với mí mắt lỗi hỏng có thêm động lực và hi vọng chữa lành đôi mắt của mình để đẹp thêm 1 lần nữa.

Dr.Hải Lê giải cứu thành công nhiều ca cắt mí mắt bị hỏng - 1

Chương trình "Giải cứu mí hỏng" tại Dr.Hải Lê đã truyền năng lượng rất lớn đến những bệnh nhân không may gặp biến chứng sau PTTM mắt

Thảm họa mí mắt hỏng do đâu?

Thời gian gần đây, không ít người rùng mình khi xem những hình ảnh thảm họa thẩm mỹ mắt sau khi cắt mí bị hỏng, cắt mí bị trợn được các nạn nhân chia sẻ trên mạng xã hội, với mong muốn tìm được cơ sở thẩm mỹ uy tín để chữa lành lại đôi mắt lỗi hỏng của mình. Từ đó có thể đặt câu hỏi thẩm mỹ mắt thất bại do đâu. Có phải từ việc chị em không tìm hiểu kỹ cơ sở thẩm mỹ có được kiểm định và cấp phép? Cộng thêm chị em đang chú ý đến mức chi phí rẻ? Không tìm hiểu có phải bác sĩ làm phẫu thuật cho mình, hoặc tay nghề kinh nghiệm của bác sĩ ở mức độ nào? Cơ sở vật chất có đáp ứng đủ cho 1 ekip mổ và được kiểm định?… Chỉ liệt kê sơ qua những lý do trên cũng có thể khiến nhiều chị em ngậm trái đắng vì biến chứng lỗi hỏng sau PTTM dẫn đến “tiền thì mất mà tật cũng mang”.

Dr.Hải Lê giải cứu thành công nhiều ca cắt mí mắt bị hỏng - 2

Các tình trạng cắt mí mắt hỏng nặng được khắc phục tại Dr.Hải Lê  

Đáng trách hơn cả vẫn là những người “đội lốt” bác sĩ thẩm mỹ, những cơ sở spa thẩm mỹ chui chưa được kiểm định, không có giấy phép, không có chứng chỉ hành nghề… nhưng vẫn thực hiện phẫu thuật trên cơ thể người.

Tái phẫu thuật mí mắt sau lỗi hỏng, đâu là giải pháp?

Tái phẫu thuật mắt được xem như một hướng điều trị cho những đôi mắt từng thẩm mỹ nhiều lần sai cách dẫn đến lỗi hỏng. Vậy đâu là giải pháp hữu hiệu?  

Chị Phạm Hường (26 tuổi, Hà Nam) từng nhiều lần thẩm mỹ mắt thất bại, với biến chứng đứt cơ nâng mi, vùng mí mắt không đều, quá to khiến mắt chị một bên trợn, một bên không mở được cơ mi, trông rất mất tự nhiên. Chị bày tỏ: “Từ lúc làm mí hỏng này, phải sống chung với đôi mắt lệch này tôi luôn cảm thấy như cả xã hội quay lưng lại với tôi, mỉa mai tôi mắt to nhỏ trông dữ tợn, thật khó gần. Dù người ta tiếp xúc với tôi không nói thẳng nhưng ánh mắt ái ngại ấy giống như tôi là một kẻ lươn lẹo, đểu cáng… thật khó chấp nhận được sự thật nó đang diễn ra với tôi lúc đó. Câu nói của mẹ đẻ tôi như khía thêm nỗi đau trong lòng tôi “mẹ đẻ con lành mà thành con tật”. Đúng 1 năm ròng rã tìm nơi sửa mí, một khoảng thời gian ám ảnh của cuộc đời mình, phải mãi đến khi tìm đến đúng Dr.Hải Lê và sửa mí đúng phương pháp DeepTech20, tôi mới có lại được đôi mắt đẹp như hiện tại”.

Dr.Hải Lê giải cứu thành công nhiều ca cắt mí mắt bị hỏng - 3

Đôi mắt trước và sau khi chị Hường sửa mí phương pháp DeepTech20

Dr.Hải Lê giải cứu thành công nhiều ca cắt mí mắt bị hỏng - 4

Nữ sinh viên 18 tuổi tại Hà Nội thực hiện cắt mí tại Spa dẫn đến liệt cơ nâng mi và được khắc phục tại Dr.Hải Lê

Theo Ths.Bác sĩ Hải Lê (Tổng Giám Đốc Viện thẩm mỹ Dr.Hải Lê): “Chúng tôi sử dụng phương pháp sửa mí mắt hỏng Deep Tech20/ DeepTech Med để giải cứu các ca mí lỗi hỏng đạt được kết quả tốt nhất, và sau đây là những điều mà phương pháp này của chúng tôi có thể đem lại: Kỹ thuật của chúng tôi chữa đúng bệnh, Bác sĩ của chúng tôi chữa trị cho bạn đúng thời điểm, đúng kỹ thuật để mang đến kết quả tốt nhất. Trước khi phẫu thuật chúng tôi chia sẻ thẳng thắn với bệnh nhân về kết quả sẽ đạt được sau phẫu thuật, chúng tôi nói và sẽ làm đúng như tôn chỉ mình đưa ra. Chúng tôi làm việc hiệu quả dựa trên sự tin tưởng của bệnh nhân, chịu trách nhiệm trước kết quả đó và cả sau khi quá trình phẫu thuật kết thúc chúng tôi vẫn luôn bên cạnh để hỗ trợ bệnh nhân. Chúng tôi thay đổi và hoàn thiện dịch vụ, nâng cấp trình độ Bác sĩ, kỹ thuật, cơ sở vật chất để có thể mang đến sự an toàn và hài lòng khi được lựa chọn. Tất cả những điều đó dần hoàn thiện chúng tôi, đưa VTM Dr.Hải Lê cũng như dịch vụ Sửa mí lỗi hỏng DeepTech được nhiều người tin tưởng, từ đó cũng sẽ giúp cho bệnh nhân có kết quả làm đẹp an toàn, đúng như mong đợi, xóa bỏ những khuyết điểm cũng như biến chứng do mí mắt lỗi hỏng gây ra.”

Dr.Hải Lê giải cứu thành công nhiều ca cắt mí mắt bị hỏng - 5

Ths.Bác sĩ Hải Lê có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp các chị em cắt mí hỏng lấy lại tự tin 1 lần nữa

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ nhưng giới chuyên gia khuyến cáo nếu không muốn gặp biến chứng, hoại tử cũng như đảm bảo sự bền đẹp từ kết quả phẫu thuật thẩm mỹ, việc tìm hiểu kỹ càng bất cứ loại hình phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ thẩm mỹ cũng như cơ sở "chọn mặt gửi vàng" trước khi thực hiện là yếu tố tiên quyết, hãy có sự lựa chọn thông thái để có một kết quả hoàn mỹ. Bạn đọc tìm hiểu thêm thông tin phương pháp Thẩm mỹ mắt an toàn tại đây.

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê

▪ Cơ sở 1: 314, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội (giấy phép 3156/SYT-GPHĐ)

▪ Cơ sở 2: 552-554 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, TP.HCM (giấy phép - 05605/SYT-GPHĐ)

▪ HOTLINE: 1900.55.55.55 - 039.2636.999(HN) - 0392.636.888 (Zalo)

▪ Fan Page: https://www.facebook.com/VienThamMyDr.HaiLe

▪ Web: https://www.drhaile.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/drhai-le-giai-cuu-thanh-cong-nhieu-ca-cat-mi-mat-bi-hong-50202128475638190.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung