Dịu dàng như Khánh Thy

Không chỉ chăm chút đến trang phục mà Khánh Thy còn kĩ lưỡng chọn cho mình kiểu tóc đơn giản mà vẫn tôn lên vẽ đẹp của mình.

Nữ kiện tướng dancesport ngày càng cầu kỳ hơn trong việc đầu tư cho khoản ăn mặc, kiểu tóc và trang điểm mỗi khi xuất hiện trên ghế nóng giám khảo của chương trình Bước nhảy hoàn vũ. Mới đây nhất cô xuất hiện với bộ váy màu neon, sang trọng. Được thiết kế tỉ mỉ làm tôn lên vong eo "con kiến" của cô, với lối trang điểm nhẹ nhàng, kiểu tóc ngang vai ôm gọn khuôn mặt làm tôn lên vẽ đẹp đầy quyền lực của 1 vị giám khảo.


Dịu dàng như Khánh Thy - 1

Không chỉ chăm chút đến trang phục mà Khánh Thy còn kĩ lưỡng chọn cho mình kiểu tóc đơn giản mà vẫn tôn lên vẽ đẹp của mình

Cùng tham khảo cách làm tóc giống hệt Khánh Thy:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm tóc gồm: dây buộc tóc, kẹp ghim, keo xịt tạo nếp.

Bước 2: Chia tóc thanh 2 phần buộc cố định lại pần tóc phía trên bằng dây buộc tóc, phần tóc còn lại phía dưới dùng tay quấn lại thật gọn lại phía sau dùng kẹp ghim cố định thật chặt.

Bước 3: Thả phần tóc đã buộc cố định ở phần trên, dùng lược đánh phồng từng lọn, xịt keo tạo nếp cho tóc, tiếp tục làm cho tới khi hết phần tóc còn lại.

Bước 4: Dùng lược chải nhẹ nhàng phâng tóc đã đánh phông, chải tạo dáng cho kiểu tóc ôm gọn khuân mặt. Cuối cùng xịt keo giữ nếp cho mái tóc của bạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây ([Tên nguồn])
Chăm sóc tóc nhuộm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN