Công nghệ tuyệt vời siêu trắng, xóa nám da chỉ trong 2 giờ

Bạn muốn loại bỏ nám da hoặc muốn làn da mặt trắng tươi nổi bật? Hãy thử trải nghiệm với Phun Trắng White Double 2017 - đó là cách chọn lựa không sợ nhầm lẫn!

Bạn đã mất nhiều năm để sử dụng nhiều sản phẩm cũng như áp dụng nhiều công nghệ để muốn xóa đi các vết nám vằn vện, lem luốc khó coi? Nhưng nó đã không đem lại hiệu quả cho bạn một cách rõ ràng? Thậm chí có những sản phẩm gây ra tác dụng phụ cho bạn như: bị mụn trứng cá, sần da, da sạm hơn!

Công nghệ tuyệt vời siêu trắng, xóa nám da chỉ trong 2 giờ - 1

Bạn muốn loại bỏ nám da hoặc muốn làn da mặt trắng tươi nổi bật? Hãy thử trải nghiệm với Phun Trắng White Double 2017 - đó là cách chọn lựa không sợ nhầm lẫn! Bởi nó có thể khẳng định mang lại kết chỉ sau 1 lần duy nhất, phương pháp rất an toàn, kết quả lâu dài mà các công nghệ khác khó làm được! Đặc biệt hơn, phương pháp này không gây ảnh hưởng khi da tiếp xúc với nắng nóng… phù hợp với khí hậu gió và ẩm ướt, áp dụng tốt cho những người có công việc phải đi nắng thường xuyên, người làm việc giao tiếp mỗi ngày không thể sử dụng công nghệ laser, lột tẩy, thay da sinh học.... 

Công nghệ tuyệt vời siêu trắng, xóa nám da chỉ trong 2 giờ - 2

Công nghệ Phun trắng White Double  2017 đó là một phát minh mới nhất của Nhật Bản nó được thiết kế riêng để truyền các vitamin từ tế bào gốc, tế bào tươi thúc đẩy chính xác cho từng điểm nhỏ bên trong da đến bên ngoài lớp da để tạo thành một làn da trắng hồng, căng mịn ngay lập tức. Với tốc độ đầu nano xuyên thấu cực mạnh nhưng hoàn toàn không có kim tiêm chích, không làm bất kỳ tổn thương nào trên bề mặt da dù chỉ 1%, nó được dành riêng áp dụng cho người bị rối loạn sắc tố da, tàn nhang di truyền, da bị sạm nám, sẹo thâm đen do mụn, da không đồng màu.

Công nghệ tuyệt vời siêu trắng, xóa nám da chỉ trong 2 giờ - 3

Giải pháp Phun Trắng White Double 2017 có giá trị cao để phục hồi nhanh những khuyết điểm trên bề mặt da chỉ mất trong 2 giờ áp dụng. Công nghệ tác dụng làm trắng da từ bên trong đến ngoài bề mặt một cách tốt nhất, đồng thời ngăn ngừa các sắc tố hình thành. Khi thực hiện không cần ủ tê, không gây đỏ da, không bào mòn da, không sưng như phương pháp lăn kim, lột tẩy, laser... Phương pháp này không những làm cho da mặt trắng hồng, mà còn làm cho lỗ chân lông mặt thu hẹp đáng kể.

Công nghệ tuyệt vời siêu trắng, xóa nám da chỉ trong 2 giờ - 4

Phun Trắng White Double 2017  sẽ tạo cái nhìn ấn tượng cho bạn ngay lần đầu tiên áp dụng, bởi kết quả mang vượt trội hơn so với các các công nghệ khác…nó đào thải các sắc tố đen ngoài cùng ngay lập tức mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc da. Ngoài ra, còn cung cấp đủ nước với các dưỡng chất trực tiếp tới tầng hạ bì và giúp tăng trưởng tế bào collagen mới, khắc phục tình trạng da lỏng lẻo không săn chắc trở lại căng bóng, mịn màng.

Những ưu điểm của phương pháp Phun Trắng White Double 2017:

- Không lột tẩy da, không bong tróc da.

- Hiệu quả cực đẹp trông thấy sau 1 lần.

- Da cải thiện trở nên sáng mịn và đồng màu hơn.

- Hoạt động không tổn hại đến mô tế bào da.

- Loại bỏ sắc tố hoàn toàn không gây đỏ da dù chỉ 1%.

- Thời gian quy trình ngắn với hiệu ứng nổi bật.

Giải pháp xóa nám và làm siêu trắng da với hệ thống Phun Trắng White Double 2017 chỉ có tại Solar Spa và đã mang lại hiệu quả tốt cho rất nhiều khách hàng nữ cũng như nam giới. Phương pháp này áp dụng rất an toàn cho tất cả các loại da ngay cả da mỏng manh nhất. Bạn sẽ tự tin hơn và được khen ngợi khi có một làn da trắng tươi căng mịn như da em bé. Bạn không còn mất thời gian phụ thuộc vào các sản phẩm che khuyết điểm.

Liên hệ:

Solar Spa

Địa chỉ: 80 Yên Thế, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh ( gần sân bay Tân Sơn Nhất)

Điện thoại: 08.627 473.36  -  08.667 965 66

Website: www.solarspa.vn

Tư vấn trực tiếp: 0945 180 788

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN