Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa lần thứ 4 làm giám khảo chính tại Cây Cọ Vàng 2022

Thứ Ba, ngày 14/06/2022 17:05 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau thành công của những mùa giải trước, Cây Cọ Vàng 2022 - cuộc thi tìm kiếm tài năng mới trong lĩnh vực trang điểm đã trở lại sau mấy năm gián đoạn vì Covid với quy mô hoành tráng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Phù thủy make up của các nàng hậu - chuyên gia Phúc Nghĩa tiếp tục là một trong những giám khảo quyền lực cầm cân nảy mực của cuộc thi.

Cây Cọ Vàng là cuộc thi dành cho những người yêu thích trang điểm và mong muốn theo đuổi nghệ thuật trang điểm chuyên nghiệp. Cho tới nay, Cây Cọ Vàng đã trải qua 6 mùa thi và càng ngày càng thể hiện sự chuyên nghiệp hơn và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa lần thứ 4 làm giám khảo chính tại Cây Cọ Vàng 2022 - 1

Các giám khảo tại buổi lễ công bố cuộc thi Cây Cọ Vàng lần thứ 7

Gắn bó với 3 mùa Cây Cọ Vàng với tư cách là giám khảo chính, năm 2022, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa tiếp tục quay trở lại cuộc thi để lựa chọn và tìm ra những tài năng mới trong lĩnh vực trang điểm. Với gần 20 năm trong nghề, chuyên gia Phúc Nghĩa vẫn thường xuyên được ưu ái gọi là “phù thủy make up của những nàng hậu” bởi anh đã gắn bó và trang điểm cho rất nhiều thế hệ người đẹp Việt Nam như Hoa hậu Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên, Ngọc Hân, Giáng My, Jennifer Phạm, Thùy Dung hay các nàng Á hậu đình đám như Dương Tú Anh, Huyền My…

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa lần thứ 4 làm giám khảo chính tại Cây Cọ Vàng 2022 - 2

Chuyên gia Phúc Nghĩa (ngoài cùng bên phải) lần thứ 4 là thành viên chính thức ban giám khảo cuộc thi

Bên cạnh đó, chuyên gia Phúc Nghĩa còn từng hợp tác và làm đẹp cho mỹ nhân đẹp nhất hành tinh, Miss Universe 2018 – Catriona Gray hay là chuyên gia trang điểm cho nhiều sự kiện đình đám như Miss Grand International 2019 Viet Nam, MissCharm 2020, Mrs World 2018… Bởi vậy, chuyên gia Phúc Nghĩa có thừa kinh nghiệm, cái tâm và cái tầm để truyền đạt cho các thí sinh cũng như dẫn dắt họ tới đích.

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa lần thứ 4 làm giám khảo chính tại Cây Cọ Vàng 2022 - 3

Chuyên gia Phúc Nghĩa trang điểm cho Miss Universe 2018 – Catriona Gray 

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa lần thứ 4 làm giám khảo chính tại Cây Cọ Vàng 2022 - 4

Phù thủy trang điểm hội ngộ 2 nàng hậu Catriona Gray và H’Hen Nie ở New Fashion Week

Bên cạnh việc trang điểm cho các người đẹp nổi tiếng, các doanh nhân, chuyên gia Phúc Nghĩa cũng có bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy các học viên. Anh đã có hàng chục thế hệ học viên thạo nghề trong cả nước. Bởi vậy, việc tham gia Cây Cọ Vàng các mùa giống như một cơ hội để anh có thể truyền lửa, truyền cảm hứng với những người trẻ đam mê với nghề. Anh chia sẻ: “Cây Cọ Vàng ngày càng chứng tỏ sự chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Những nhân tố từ cuộc thi không chỉ có dịp học hỏi, cọ xát kinh nghiệm mà còn nhận được rất nhiều những cơ hội để nâng cao tay nghề cũng như mở rộng mối quan hệ trong nghề. Rất nhiều bạn trở về từ cuộc thi đã thành công và tỏa sáng thực sự. Và tôi tin rằng những giá trị từ cuộc thi thậm chí còn nhiều hơn thế”.

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa lần thứ 4 làm giám khảo chính tại Cây Cọ Vàng 2022 - 5

Chuyên gia Phúc Nghĩa hy vọng sẽ truyền lửa cho các thí sinh tham gia cũng như cùng với các giám khảo tìm ra được những nhân tố tài năng cho ngành trang điểm

Lần thứ 4 ngồi ghế nóng cuộc thi về ngành, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa cũng cho biết, anh sẽ luôn giữ vững sự công tâm trong việc chấm điểm, đánh giá và nhận xét thí sinh. Những tiêu chí mà anh luôn đề cao chính là: sự đam mê, máu lửa thực sự với nghề, sự sáng tạo và đặc biệt là sự nhạy bén của thí sinh để làm sao hài hòa được cái tôi nghệ sĩ và mong muốn của khách hàng. Bản thân anh cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ các thí sinh khi họ thực sự cần. “Với bản thân tôi, tôi hy vọng mình không chỉ là một giám khảo mà còn thông qua vai trò này có thể cùng với mọi người góp sức tạo nên một cuộc thi thực sự tầm cỡ về trang điểm trong nước. Làm sao để gạt bỏ bớt cái tôi cá nhân để có thể công tâm tìm ra những nhân tố triển vọng cho ngành trang điểm nước nhà”.

Chuyên gia Phúc Nghĩa hy vọng cùng với các giám khảo khác như giám khảo Hồ Khanh, Lê Dũng, chuyên gia Nhật Bình, Hoa hậu Di Khả Hân, chuyên gia trang điểm Đức Lộc, Quán quân Cây Cọ Vàng 2018 Lâm Nguyên và những giám khảo khách mời sẽ cùng nhau tìm kiếm được những gương mặt sáng giá nhất cuộc thi.

Được biết, cuộc thi Cây Cọ Vàng 2022 sẽ diễn ra từ tháng 6 đến tháng 9.2022, vòng Tuyển sinh sẽ diễn ra vào tháng 6-8 và vòng Chung kết sẽ diễn ra vào tháng 9.

Theo tiết lộ của BTC thì Cây Cọ Vàng 2022 sẽ được ghi hình và phát sóng theo chương trình truyền hình thực tế. Format cuộc thi sẽ có 6 tập thi từ vòng casting đến vòng chung kết. Qua mỗi vòng thi, thí sinh sẽ được khơi dậy những ý tưởng sáng tạo cho bài thi của mình cũng như giúp thí sinh nâng cao chuyên môn và kinh nghiệm thực tế sau khi bước ra khỏi chương trình. Bên cạnh giải thưởng từ Ban tổ chức, Nhà tài trợ, Quán quân cuộc thi Cây Cọ Vàng mùa 7 còn nhận được những giá trị giải thưởng đặc cách đến từ Trường đạo tạo nghề làm đẹp từ Hoa Kỳ và Đài Loan.

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-gia-trang-diem-phuc-nghia-lan-thu-4-lam-giam-khao-chinh-tai-cay-co-vang...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung