Chuyên gia giải đáp những quan niệm sai lầm khi chăm sóc vòng 1

Thứ Năm, ngày 25/07/2019 10:14 AM (GMT+7)

Sự săn chắc của “núi đôi” tùy thuộc vào chất lượng chung của da cũng như lượng mỡ và mô vú của bạn.

Chuyên gia giải đáp những quan niệm sai lầm khi chăm sóc vòng 1 - 1

Câu chuyện về kích cỡ và độ săn chắc của vòng 1 vẫn luôn ám ảnh phái đẹp

Tập chống đẩy nếu muốn vòng 1 trở nên săn chắc, uống trà từ cây thì là nếu muốn tăng kích cỡ “núi đôi”…, đó chỉ là một vài trong vô số những quan niệm không có căn cứ cũng như chưa rõ thực hư về đôi gò bồng đảo của các chị em.

Jacqueline Lewis, một bác sĩ chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 tại Anh quốc sẽ giúp chúng ta giải đáp những hiểu lầm kinh điển xung quanh vấn đề “núi đôi” mà nhiều chị em hay thắc mắc. Đồng thời, vị chuyên gia này cũng sẽ tiết lộ chính xác nhất những gì chúng ta cần làm nếu muốn vòng 1 lúc nào trông cũng nở nang, quyến rũ nhất.

Quan niệm 1: Các bài tập dành cho vòng 1, đặc biệt là bài tập chống đẩy giúp vòng 1 của bạn săn chắc, vun cao.

Chuyên gia giải đáp những quan niệm sai lầm khi chăm sóc vòng 1 - 2

Sự thật: Sự săn chắc của “núi đôi” tùy thuộc vào chất lượng chung của da cũng như lượng mỡ và mô vú của bạn. Bằng cách tập chống đẩy thường xuyên, nhất là đối phụ nữ chưa gặp tình trạng da chảy xệ, bạn có thể cảm thấy như khu vực vòng 1 đang săn chắc, cao dần lên. Tuy nhiên theo thời gian, khi độ đàn hồi của da không còn nguyên vẹn, các mô săn chắc được thay thế dần bằng mô mỡ, dây chằng giữa da và vòng 1 trở nên lỏng lẻo, ngực của bạn theo lẽ tất yếu sẽ chảy xệ dần.

Quan niệm 2: Bạn nên mặc áo lót có gọng nếu không muốn vòng 1 bị chảy xệ

Chuyên gia giải đáp những quan niệm sai lầm khi chăm sóc vòng 1 - 3

Sự thật: Quan niệm trên hoàn toàn sai lầm! Mặc một chiếc áo lót có thể giúp vòng 1 đạt được hình dáng mong muốn ngay tức thì nhưng khi cởi ra, vòng 1 của bạn lại trở về trạng thái ban đầu. Tuy nhiên, về lâu dài, những chiếc áo lót có khả năng nâng đỡ tốt sẽ giúp giảm tác động của trọng lực lên da và dây chằng, đặc biệt trong thời điểm mang bầu hoặc cho con bú khiến ngực bạn trở nên nặng nề hơn. Điều quan trọng nhất vẫn là phải chọn được loại áo lót vừa vặn, thoải mái, nâng đỡ tốt và không gây áp lực lên các dây chằng của bạn.

Quan niệm 3: Bạn nên mặc áo lót đi ngủ để vòng 1 luôn săn chắc

Chuyên gia giải đáp những quan niệm sai lầm khi chăm sóc vòng 1 - 4

Sự thật: Các chị em sở hữu vòng 1 lớn có thể muốn mặc áo lót đi ngủ để cảm thấy thoải mái hơn, song không có bất cứ bằng chứng nào chứng minh thói quen đó sẽ làm hạn chế sự chảy xệ của đôi gò bồng đảo. Nếu đang có ý định mặc áo lót qua đêm, bạn nên tránh các loại áo gọng cứng, chỉ nên mặc áo không gọng, gọng mềm và mỏng mảnh. Ngoài ra, lưu ý là mặc áo lót quá chật khi đi ngủ có thể gây gián đoạn sự lưu thông máu, không hề tốt cho cả cơ thể lẫn vòng 1 của bạn.

Quan niệm 4: Vòng 1 của bạn sẽ ngừng phát triển khi 17 tuổi

Chuyên gia giải đáp những quan niệm sai lầm khi chăm sóc vòng 1 - 5

Sự thật: Ngực bắt đầu phát triển trong giai đoạn từ 9-11 tuổi và thường hoàn thiện ở độ tuổi 17. Nhưng nếu ngực phát triển sớm hoặc muộn hơn đôi chút, tùy thuộc vào độ tuổi dậy thì của bạn, thì cũng không có vấn đề gì. Bên cạnh đó, kích cỡ vòng 1 cũng thay đổi theo từng giai đoạn trong đời, như là sưng to trước mỗi kỳ kinh nguyệt, khi bạn mang thai và cho con bú, cũng như giảm kích cỡ dần khi bạn già đi và bước vào thời kỳ mãn kinh.

Quan niệm 5: Uống trà chiết xuất từ cây thì là sẽ khiến kích cỡ vòng 1 tăng vọt

Chuyên gia giải đáp những quan niệm sai lầm khi chăm sóc vòng 1 - 6

Sự thật: Uống trà từ cây thì là có thể gây ra hiệu ứng estrogen trên mô vú, khiến nhiều phụ nữ cảm thấy ngực mình sưng và to lên đôi chút. Cảm giác này cũng tương tự như cảm giác trước mỗi kỳ kinh nguyệt. Do đó, có thể coi trà thì là là biện pháp tự nhiên để tăng nhẹ kích cỡ núi đôi, nhưng chỉ là tạm thời và không thể thay đổi hình dạng cũng như kích thước của vòng 1 vĩnh viễn.

Bí quyết lạ để U50 vẫn trẻ như 20 của ”Đoàn Dự”, ”Ngũ A Ca”, ”Người đàm phán”

Quách Phẩm Siêu sở hữu cả gương mặt lẫn chiều cao đáng nể, 42 tuổi vẫn trẻ như 24.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Để vòng 1 săn chắc