Chàng “phù thủy sắc đẹp” và hành trình xây dựng thương hiệu thẩm mỹ JT

Thứ Ba, ngày 17/09/2019 10:00 AM (GMT+7)

Thẩm mỹ viện JT là "đứa con" mà chàng trai Nguyễn Trọng Thành “mang nặng đẻ đau”, là địa chỉ làm đẹp tin cậy của hàng ngàn chị em phụ nữ hiện nay. Bắt nguồn từ khao khát mang đến vẻ đẹp tự nhiên, sự tự tin cho khách hàng, đặc biệt là chị em phụ nữ, chàng trai này đã biến ước mơ thành hiện thực.

Nguyễn Trọng Thành hay còn có tên gọi khác là Jimmy Thành là chàng trai 9x có vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Hiện tại anh đang giữ rất nhiều chức vụ cũng như “cơ ngơi” trong sự nghiệp làm kinh doanh của mình. Là CEO và Founder của chuỗi Thẩm mỹ viện JT từ Bắc vào Nam, là nhà sáng lập hệ thống mỹ phẩm và thực phẩm ANA’T. Chưa hết, anh còn làm chủ của hai công ty trong lĩnh vực công nghệ, đầu tư bất động sản và từng "đỡ đầu" cho rất nhiều startup khởi nghiệp thành công. Anh chàng còn trẻ nhưng đã nắm trong tay nhiều vị trí quan trọng đã chứng minh cho ta thấy sức người là vô hạn, khi ta chủ động khám phá để tìm đến giới hạn của bản thân chàng trai này.

Chàng “phù thủy sắc đẹp” và hành trình xây dựng thương hiệu thẩm mỹ JT - 1

Nguyễn Trọng Thành - CEO và Founder của chuỗi Thẩm mỹ viện JT

Cũng như những bạn bè cùng trang lứa, Trọng Thành tốt nghiệp và muốn tìm kiếm cho mình một công việc ổn định cho đến khi, anh chàng nhận ra những công việc gò bó như nhân viên văn phòng không thể giữ chân anh, không thể khiến anh cảm thấy hào hứng mỗi sáng thức dậy. Vì thế, Trọng Thành quyết định chọn hướng đi bán hàng online. Cứ như thế, Nguyễn Trọng Thành không kể nắng mưa và những lời đàm tiếu kiểu “con trai mà bán hàng online...” để tiếp tục theo đuổi con đường này. Chính những lời chê bai, dèm pha của bạn bè và những người xung quanh đã khiến anh chàng càng mong muốn được chứng tỏ con đường mình đi là đúng.

Chính nhờ công việc bán hàng online với đa dạng các sản phẩm khác nhau, Trọng Thành dần bén duyên với mỹ phẩm, với làm đẹp và đây cũng chính là nơi bắt nguồn cho niềm khát khao được mang đến cho mọi người cách thức chăm sóc, làm đẹp cũng như mang đến vẻ đẹp tự tin cho mọi người. Thời điểm này cũng là lúc anh chàng nung nấu để cho ra đời Thẩm mỹ viện JT sau thời gian được học tập, trải nghiệm về cách làm đẹp, chăm sóc, tư vấn cho khách hàng mà anh đã học hỏi được.

Chàng “phù thủy sắc đẹp” và hành trình xây dựng thương hiệu thẩm mỹ JT - 2

Có thể nói, việc xây dựng Thẩm mỹ viện JT là lĩnh vực được anh đầu tư rất nhiều thời gian, công sức và đã đạt được những thành công đáng tự hào. Sau thời gian ngắn gây dựng, Thẫm mỹ viện JT hiện đã có 3 cơ sở, trải dài từ Bắc vào Nam. Chưa dừng lại ở đó, anh cũng là người đồng sáng lập và đã cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm ANA’T. Đây là thương hiệu do mà anh là người đồng sáng lập, cung cấp những sản phẩm hỗ trợ làm đẹp thiết thực, hỗ trợ chăm sóc làn da, sắc đẹp và sức khỏe cho phụ nữ.

Chàng “phù thủy sắc đẹp” và hành trình xây dựng thương hiệu thẩm mỹ JT - 3

Khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực làm đẹp, anh chắc hẳn đã sở hữu những phẩm chất của người làm kinh doanh tốt. Tuy nhiên, bên cạnh những kỹ năng đó thì Thẩm mỹ viện JT chính là kết quả của khát khao mang đến vẻ đẹp tự nhiên mạo cho phụ nữ được anh thực hiện hóa. Nguyễn Trọng Thành khẳng định: “Tôi nghĩ, mọi thành công đều xuất phát từ sự khao khát và đam mê. Mỗi ngày trôi qua, tôi đều có một mong muốn cháy bỏng từ bên trong là được phụng sự phục vụ cho khách hàng, để có thể mang lại cho họ những trải nghiệm về vẻ đẹp tinh tế, tự nhiên, sang trọng… nhưng vẫn mang đậm bản sắc cá nhân. Được giúp mọi người đẹp lên là niềm hạnh phúc và mong muốn lớn nhất của tôi, đó cũng chính là lý do tôi quyết định thành lập chuỗi thẩm mỹ viện JT”.

Chàng “phù thủy sắc đẹp” và hành trình xây dựng thương hiệu thẩm mỹ JT - 4

Chàng “phù thủy sắc đẹp” và hành trình xây dựng thương hiệu thẩm mỹ JT - 5

Chàng trai trẻ Nguyễn Trọng Thành đã làm được, chuỗi Thẩm mỹ viện JT đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín được cấp phép bởi sở y tế. Anh chàng đã chứng minh, chỉ cần có khát khao và sự nỗ lực không ngừng, bạn sẽ làm được.

Thẩm mỹ viện JT - Kiến Tạo Vẻ Đẹp Đẳng Cấp

Cơ sở 1: Số 3 ngõ 2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: 120 Lê Thị Riêng, P Bến Thành , HCM

Cơ sở 3: 67 Mậu Thân,p An Hòa, Ninh Kiều , Cần Thơ

Hotline: 09453.66666

Fanpage: https://www.facebook.com/thammyJT.vn

Website: https://thammyvienjt.vn

Facebook (CEO Nguyễn Trọng Thành): https://www.facebook.com/jimmy.thanh.9

(Khám Phá).