“Bóc” bí kíp hóa cô dâu 8 tuổi của Jennifer Phạm

Thứ Ba, ngày 22/03/2016 05:00 AM (GMT+7)

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa bật mí cách “hô biến” Jennifer Phạm thành cô dâu 8 tuổi.

“Bóc” bí kíp hóa cô dâu 8 tuổi của Jennifer Phạm - 1

Hoa hậu Jennifer Phạm

Cuối tuần qua, hoa hậu Jennifer Phạm tiếp tục gây chú ý với màn biến hóa rất ấn tượng thành Cô dâu 8 tuổi trên sân khấu Bước nhảy Hoàn vũ 2016. Hình ảnh ấn tượng và đa dạng của người đẹp sinh năm 1985 đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng của khán giả. Mới đây, Phúc Nghĩa, chuyên gia trang điểm cho Jennifer Phạm đã hé lộ bí quyết để “hô biến” hoa hậu thành nhân vật Ấn Độ đang được nhiều người quan tâm.

Chuyên gia trang điểm này cho biết, để hóa thân Jennifer Phạm thành “cô dâu 8 tuổi”, anh đã lựa chọn tông màu mắt không quá đậm như các cô dâu Ấn Độ thông thường mà lựa chọn nhấn sắc nét cặp lông mày to mà vẫn tự nhiên. Đôi mắt được sử dụng eyeliner nước vẽ vừa phải và hơi xếch lên một chút. Phúc Nghĩa cũng dùng tới kính áp tròng màu nâu để hợp với nhân vật mà Jennifer Phạm muốn hóa thân.

“Điều quan trọng nhất là giúp tạo khổi cho gương mặt đậm nét Ấn nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp của một hoa hậu” – Phúc Nghĩa hé lộ. Anh cũng chia sẻ, phần không thể thiếu là tạo đường sống mũi nhỏ gọn với chóp mũi hoàn hảo. Tiếp đến là sử dụng màu má hồng cam và son hồng để cho phù hợp với một cô dâu Ấn Độ thật rạng ngời.

“Bóc” bí kíp hóa cô dâu 8 tuổi của Jennifer Phạm - 2

“Bóc” bí kíp hóa cô dâu 8 tuổi của Jennifer Phạm - 3

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa "hô biến" Jennifer Phạm thành cô dâu 8 tuổi

Chuyên gia trang điểm này cũng không quên nét đẹp riêng biệt và đặc trưng của mỗi cô dâu Ấn là chấm đỏ giữa trán và những chấm nhỏ từ điểm giữa tới mang tai. Để nhân vật hoàn hảo và sát với hình ảnh cô dâu 8 tuổi nhất, anh cũng tỉ mỉ vẽ lên những hoa văn henna trên hai cánh tay của Jennifer Phạm.

Theo Phúc Nghĩa, kiểu trang điểm này tuy trông có vẻ phức tạp nhưng hoàn toàn có thể áp dụng cho các bạn trẻ Việt đi tiệc vì giới trẻ bây giờ khá đa dạng trong việc make up. Anh cũng bật mí thêm, những người nên áp dụng phong cách này là những cô nàng có gương mặt bầu bình, phúc hậu vì dễ làm toát lên vẻ đẹp hiền dịu như cô dâu Anandi trong phim.

“Bóc” bí kíp hóa cô dâu 8 tuổi của Jennifer Phạm - 4

“Bóc” bí kíp hóa cô dâu 8 tuổi của Jennifer Phạm - 5

Jennifer Phạm xinh đẹp, cuốn hút trong hậu trường...

“Bóc” bí kíp hóa cô dâu 8 tuổi của Jennifer Phạm - 6

“Bóc” bí kíp hóa cô dâu 8 tuổi của Jennifer Phạm - 7

“Bóc” bí kíp hóa cô dâu 8 tuổi của Jennifer Phạm - 8

... và trên sân khấu

Theo Hạ Vũ (danviet.vn)

sự kiện Cách trang điểm đi tiệc