Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của "công chúa tóc mây Việt"

Thứ Sáu, ngày 17/08/2018 00:40 AM (GMT+7)

Hẳn là ai cũng từng nghe đến nàng công chúa tóc mây Rapunzel trong truyện cổ tích với mái tóc óng ả đẹp đến mê hồn, Việt Nam cũng có nhân vật xuất chúng như vậy!

Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của "công chúa tóc mây Việt" - 1

Sarah Trần là hotgirl gốc Việt có 311k người follow trên Instagram nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng mái tóc như "công chúa tóc mây". Mới đây, cô nàng đã khiến fan thích thú khi check-in Hội An và Trà Vinh.

Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của "công chúa tóc mây Việt" - 2

Hình ảnh "nàng công chúa tóc mây" tại Đà Nẵng bên ly cà phê sữa đá khiến người hâm mộ thích thú. Cô nàng còn viết hẳn một dòng caption bằng tiếng Việt là "Sarah đã về Việt Nam rồi" để thông báo về chuyến đi của mình. 

Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của "công chúa tóc mây Việt" - 3

Mỗi bức hình đều làm nổi bật chủ thể, đặc biệt là mái tóc thu hút như một thỏi nam châm. Rất nhiều người thích thú với hình ảnh của Sarah Trần và hi vọng cô nàng sẽ đi thật nhiều nơi ở Việt Nam và giới thiệu thiên nhiên tươi đẹp của đất nước với bạn bè trên toàn thế giới. Bức hình được chụp ở miền tây sông nước Việt Nam đẹp ngỡ ngàng với khoảnh khắc của Sarah.

Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của "công chúa tóc mây Việt" - 4

Sarah Trần chính là nàng Rapunzel trong truyện cổ tích phiên bản đời thực. Mê mẩn ngắm nhìn nhan sắc không tỳ vết, đẹp như nàng công chúa của mỹ nhân lai.

Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của "công chúa tóc mây Việt" - 5

Sarah Trần năm nay 24 tuổi, có cha là người Việt, mẹ là người Úc. Hiện tại, cô đang sinh sống và làm việc tại Đức. Đặc điểm khiến Sarah được ngưỡng mộ nhiều trên mạng xã hội chính là mái tóc vừa dài, dày mượt cùng gu ăn mặc điệu đà như công chúa của mình.

Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của "công chúa tóc mây Việt" - 6

Bên cạnh đó, cô nàng cũng sở hữu khuôn mặt xinh xắn rất đài các, sang trọng.

Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của "công chúa tóc mây Việt" - 7

Mái tóc vàng mượt óng ả và dài qua mông của Sarah Trần là miền mơ ước của bao cô nàng vì suôn mượt, óng ả. Dưới ánh nắng trời, mái tóc ấy càng trở nên huyền diệu hơn.

Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của "công chúa tóc mây Việt" - 8

Nàng công chúa tóc mây thường để một kiểu tóc với những lọn xoăn và để ngôi quyển vở - công thức quen thuộc của bao cô gái và chưa khi nào lỗi mốt.

Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của "công chúa tóc mây Việt" - 9

Chỉ cần diện những bộ cánh đơn sắc, phom dáng không cầu kỳ nhưng với mái tóc dài gần mét cũng đủ nổi bật và cuốn hút người nhìn đối diện.

Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của "công chúa tóc mây Việt" - 10

Cô từng chia sẻ bí quyết để có mái tóc khỏe đẹp. Trong đó cô khẳng định da đầu khỏe là bí quyết quan trọng để có mái tóc thực sự đẹp từ gốc đến ngọn.

Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của "công chúa tóc mây Việt" - 11

Nhiều người cho rằng chăm gội đầu và dùng dầu xả, hấp tóc đều là tóc sẽ đẹp, nhưng theo Sarah Trần cô chăm tóc bằng cách có chế độ ăn cân bằng đủ chất và đặc biệt là dùng thêm các dưỡng chất bổ sung cho mái tóc chắc khỏe.

Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của "công chúa tóc mây Việt" - 12

Sarah Trần chia sẻ rằng dưỡng chất đầy đủ khiến tóc cô dù dài chấm hông vẫn không có dấu hiệu chẻ ngọn. Sarah tiết lộ bí quyết để tóc khỏe đó là hạn chế dùng hóa chất và các công cụ tạo kiểu dùng nhiệt, vì những thứ này làm phá vỡ kết cấu tóc.

Sự gợi cảm chết người của ”công chúa tóc mây” nước Nga

Sidorova đã có 5 năm nuôi dưỡng mái tóc dài gần 1m30.

Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng làm đẹp hot
Báo lỗi nội dung