Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú: Hành trình 35 năm “sống đàng hoàng - làm tử tế”

Chủ Nhật, ngày 29/05/2022 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Khởi đầu bằng một phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ, bước sang tháng 6/2022 Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú tròn 35 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ - làm đẹp. Với những đóng góp tích cực, Ngọc Phú tự hào xuyên suốt hành trình 35 năm “sống đàng hoàng - làm tử tế”, đóng góp tích cực cho nền thẩm mỹ nước nhà, Ngọc Phú từng bước chuyển mình khẳng định thương hiệu vững mạnh trong lòng khách hàng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú: Hành trình 35 năm “sống đàng hoàng - làm tử tế” - 1

35 năm tiên phong khẩu hiệu: “Sống đàng hoàng - Làm tử tế”

Bắt đầu từ một phòng khám Chuyên khoa thẩm mỹ cho đến ngày hôm nay, chứng kiến những đổi thay của xu hướng làm đẹp. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn quan niệm, làm đẹp luôn là nhu cầu chính đáng của con người. Khi xã hội ngày càng hiện đại, ngoài vẻ đẹp tâm hồn thì vẻ bề ngoài cũng cần được trau chuốt. Bởi vì “Không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có những người phụ nữ không biết làm đẹp” mà thôi. Làm đẹp cho bản thân mình cũng chính là làm đẹp cho đời, góp phần làm đẹp cho xã hội.

Xây dựng thương hiệu từ những thực tế xã hội, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú từng bước phát triển, chuyển mình mang lại những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng tới đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú: Hành trình 35 năm “sống đàng hoàng - làm tử tế” - 2

Trong những năm đầu thành lập, từ một phòng khám Chuyên khoa cho đến quy mô Bệnh viện. Ngọc Phú đã không ít đôi lần gặp những khó khăn, thất bại, nhưng bằng lòng kiên trì, quyết tâm, luôn tiên phong khẩu hiệu “Sống đàng hoàng - Làm tử tế”, Ngọc Phú bắt đầu có những bước tiến mới trong 10 năm, 20 năm tiếp theo. Dần dần, xây dựng được thương hiệu làm đẹp uy tín - chất lượng trong lòng khách hàng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú: Hành trình 35 năm “sống đàng hoàng - làm tử tế” - 3

Quy mô Bệnh viện được mở rộng, số lượng đội ngũ bác sĩ, nhân viên Y tế tăng lên, các thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại liên tục được đầu tư. Hợp tác với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong và quốc tế, xúc tiến hàng loạt ký kết chuyển giao công nghệ, tổ chức hội nghị trao đổi chuyên môn. Đầu tư, phát triển đồng bộ cơ sở hạn tầng để khách hàng không những được trải nghiệm dịch vụ uy tín mà còn mang đến cảm giác thoải mái, tận hưởng không gian làm đẹp chất lượng 5 sao, ấm cúng, trên tiêu chí: “Bệnh viện là nhà - Khách hàng là người thân”.

Làm việc bằng cái tâm - phát triển dựa trên cái tầm, xuyên suốt 35 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn trở thành cái tên có vị thế đứng vững chắc trong khách hàng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú vươn mình tỏa sáng

Đi đầu trong công nghệ làm đẹp

Ngày nay, với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, bắt buộc các công nghệ làm đẹp không ngừng cải tiến, ra đời những cái mới, mang đến sự bùng nổ của lĩnh vực làm đẹp. hiểu được điều đó, 35 năm qua Bệnh viện Ngọc Phú luôn đi đầu đón nhận, ứng dụng các công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú: Hành trình 35 năm “sống đàng hoàng - làm tử tế” - 4

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú tự hào là một trong những Bệnh viện điều trị thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu Việt Nam, với hơn 30 thiết bị, máy móc, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bậc nhất thế giới.

Tiệm cận đẳng cấp quốc tế

Tiệm cận đẳng cấp quốc tế bằng việc cập nhật các tiến bộ kỹ thuật trong điều trị thẩm mỹ. Ngọc Phú luôn đề cao, đặt mục tiêu phải hoàn thiện tất cả các quy trình điều trị, quy trình thẩm mỹ theo hướng chuẩn quốc tế.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú: Hành trình 35 năm “sống đàng hoàng - làm tử tế” - 5

Để làm được điều đó, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã tổ chức ký kết chuyển giao công nghệ làm đẹp từ nước ngoài. Thông qua đây, Ngọc Phú chia sẻ và lan tỏa các phương pháp, quy trình, điều trị tốt, có sự hỗ trợ của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, các chuyên gia quốc tế về công nghệ hiện đại.

Tất cả đều hướng về khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Nâng tầm nhan sắc

Nâng tầm nhan sắc Việt những vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên, hài hòa là tiêu chí tạo hình thẩm mỹ tại Ngọc Phú xuyên suốt hơn 3 thập kỷ qua.

Luôn vững vàng trong danh sách đơn vị thẩm mỹ uy tín được khách hàng yêu thích tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn nhận được sự quan tâm từ khách hàng mọi lứa tuổi, muốn cải thiện khuyết điểm trên cơ thể.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú: Hành trình 35 năm “sống đàng hoàng - làm tử tế” - 6

Cam kết vàng

Kể từ khi thành lập cho đến hiện tại, Ngọc Phú luôn mong muốn trở thành địa chỉ làm đẹp thân thiết, chất lượng, đáng tin cậy.

Để đạt được những thành tựu trên, Ngọc Phú luôn giữ vững 4 cam kết vàng:

- Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp

- Ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại

- Sở hữu đội ngũ Y bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao

- Quy trình điều trị an toàn mang lại hiệu quả cao

Bệnh viện Ngọc Phú - một hành trình kỳ diệu

Đến nay, trải qua sau 35 năm xây dựng và phát triển, một chặng đường đi đã đi qua. Đây là khoảng thời gian đủ để đánh dấu vị trí của Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn có một chỗ đứng vững chắc trên bản đồ ngành thẩm mỹ. Không chỉ dừng ở con số 35 năm, Ngọc Phú của những thập kỷ về sau luôn mong muốn trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước.

Cùng nhìn lại con đường mà 35 năm Ngọc Phú đã đi qua để thấy rằng, để đi đến thành công không hề dễ dàng một chút nào. Nhưng với tâm huyết và tiêu chí hoạt động “Sống đàng hoàng - Làm tử tế” Ngọc Phú vẫn phát triển và từng bước đưa cái tên Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú lên một tầm cao, trở thành thương hiệu hàng đầu về thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú

316C Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TP.HCM.

Hotline : 091335 8800

Website : http://www.benhvienngocphu.com

Facebook: https://www.facebook.com/benhvienngocphu

Nguồn: http://danviet.vn/benh-vien-tham-my-ngoc-phu-hanh-trinh-35-nam-song-dang-hoang-lam-tu-te-5020222...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung