Băn khoăn có nên dùng Green Hair trị rụng tóc?

Green Hair đã và đang trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mái tóc, đặc biệt với những người đang bị nỗi ám ảnh về bệnh rụng tóc hành hạ.

Tuy nhiên, việc xuất hiện rất nhiều sản phẩm được quảng cáo là “thần dược” giúp tóc mọc lại dưới nhiều dạng uống, bôi, xịt,… như hiện nay phần nào khiến người dùng hoang mang khi chọn lựa. Liệu dùng Green Hair có thật sự hiệu quả hơn các sản phẩm trị rụng tóc khác là một câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm.

Những phân tích và chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ phần nào trả lời cho câu hỏi này.

Lựa chọn phương pháp điều trị rụng tóc, yếu tố nào cần quan tâm?

Nguyên nhân rụng tóc

Các chuyên gia cho rằng trước khi quyết định lựa chọn bất kì phương pháp ngăn ngừa và điều trị rụng tóc nào bạn cũng cần phải đặc biệt quan tâm và hiểu về tình trạng tóc của mình. Nắm được nguyên nhân và tình trạng rụng tóc sẽ quyết định rất lớn đến hiệu quả của quá trình hồi phục mái tóc.

Thực tế lộ trình điều trị rụng tóc khoa học sẽ được chia thành 3 giai đoạn: xác định nguyên nhân gây rụng; loại trừ nguyên nhân; phục hồi nang tóc, lấy lại mái tóc dày đẹp. Thế nhưng hầu hết các phương pháp điều trị rụng tóc hiện nay lại chỉ tập trung vào giai đoạn số 2, tức là chủ yếu loại trừ một số tác nhân thường gặp như da đầu nhờn, rối loạn nội tiết,… Do đó tình trạng rụng tóc thường không dứt điểm hoặc không cho kết quả rõ rệt đối với nhiều trường hợp.

Băn khoăn có nên dùng Green Hair trị rụng tóc? - 1

Cần tìm hiểu nguyên nhân gây rụng tóc

Theo đó, nang tóc bị tổn thương mới là nguyên nhân chính khiến tóc yếu và dễ gãy rụng. Tuy nhiên có rất nhiều tác nhân phức tạp gây ra tình trạng này, đến từ bên trong lẫn bên ngoài. Để có thể chấm dứt tình trạng rụng tóc, trước hết cần phải xác định các tác nhân này là gì, sau đó loại bỏ hoặc hạn chế tác hại của chúng, từ đó tiến tới giai đoạn cuối cùng là phục hồi nang tóc bị tổn thương, giúp tóc chắc khỏe và dày đẹp trở lại.

Chi phí điều trị rụng tóc

Điều quan trọng thứ hai cần phải quan tâm khi muốn lựa chọn một phương pháp điều trị rụng tóc hiệu quả dành cho bản thân là chi phí điều trị.

Nhiều sản phẩm hiện nay trên thị trường có giá khá cao do gắn mác nhập ngoại, nhưng chất lượng chưa hẳn đã vượt trội, trong khi đó, điều trị rụng tóc thường kéo dài nhiều tháng, nếu không thể xoay sở đủ chi phí để duy trì sử dụng và ngưng giữa chừng, hiệu quả thu được sẽ bằng không. Ngược lại, với một số sản phẩm có giá thành khá rẻ, nhưng lại được quảng cáo với nhiều công dụng “thần dược”, cần phải đặt ra câu hỏi về chất lượng và nguồn gốc của chúng. Điều này không những ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả điều trị rụng tóc mà còn có thể gây tác động xấu tới sức khỏe.

Liệu Green Hair có phải là một sản phẩm trị rụng tóc không nên bỏ qua?

Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen (gọi tắt là Green Hair), sau gần 10 năm xuất hiện trên thị trường vẫn luôn là sản phẩm hàng đầu được đông đảo người bệnh tin dùng. Mặc dù các sản phẩm cạnh tranh ngày càng nhiều, sự lựa chọn của người dùng ngày càng đa dạng hơn, vị trí và uy tín của Green Hair vẫn rất khó thay thế.

Băn khoăn có nên dùng Green Hair trị rụng tóc? - 2

Không giống như một số sản phẩm khác, nghiên cứu sâu hơn về tóc, Green Hair nắm được nguyên nhân chính khiến các sợi tóc yếu và dễ gãy rụng là do nang tóc bị tổn thương bởi các nguyên nhân như nấm, thuốc điều trị, căng thẳng, di truyền,… đã đề cập phía trên. Do đó khi người bệnh hoàn toàn loại trừ được các nhân tố này, thì việc hồi phục các nang tóc chính là chìa khóa giúp tóc ngưng rụng và chắc khỏe hơn. Do vậy hiệu quả thu được gần như ở tất cả các đối tượng, trừ trường hợp hói di truyền và chậm trễ trong điều trị khiến các nang tóc đã mất đi hoàn toàn.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn Green Hair giàu kinh nghiệm, luôn tận tình lắng nghe chia sẻ về tình trạng cụ thể của từng trường hợp rụng tóc, người dùng sẽ biết cách xác định đúng nguyên nhân và tình trạng của mình, từ đó có hướng khắc phục hiệu quả và khoa học nhất.

Là một sản phẩm Đông dược, kế thừa nhiều ưu điểm từ những bài thuốc Đông y bí truyền, Green Hair tập trung vào khôi phục nang tóc tổn thương nhờ các thảo dược bổ máu, gan, thận, do vậy không chỉ mái tóc ngày càng dày đẹp và chắc khỏe hơn mà sức khỏe nói chung cũng có nhiều cải thiện rõ rệt. Thay vì lo lắng khi sử dụng các sản phẩm theo đường uống dài ngày sẽ có nguy cơ tích lũy gây hại cho cơ thể, nhiều người đã cải thiện được chức năng gan thận kể từ sau khi dùng Green Hair trị rụng tóc, điều mà rất khó có một sản phẩm nào làm được.

Với nguồn nguyên liệu đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng, dây chuyền sản xuất hiện đại không làm mất đi những hoạt chất quý có trong thảo dược, sản phẩm Green Hair thật sự là một giải pháp hiệu quả đối với các trường hợp cần lấy lại sức sống và độ dày cho mái tóc của mình. Đặc biệt, chi phí hợp lý, lộ trình điều trị khoa học, quan tâm đến sức khỏe người dùng là những điểm cộng tuyệt vời của Green Hair mà các phương pháp trị rụng tóc khác trên thị trường hiện nay không dễ gì có được.

Điện thoại tư vấn: 1900 63 64 16  hoặc 0473 044 999

GPQC: GPQC: 2097/2014/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhung Lê ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN