Á hậu Tú Anh đã tìm ra “chân ái” trong cách chăm sóc da mặt tại nhà

Thứ Bảy, ngày 12/12/2020 09:46 AM (GMT+7)

Á hậu Tú Anh cho biết dù có bận chăm con đến mấy thì cũng đều dành thời gian cho bản thân, và chăm sóc da mặt là điều quan trọng nhất khi ở nhà.

Gần đây, Á hậu Tú Anh đã xuất hiện trong chương trình “Let’s style – nào cùng phong cách” được phát sóng trên hai kênh VTV6 và VTV3. Tại buổi chia sẻ về phương pháp làm đẹp thời 4.0, Á hậu Tú Anh đã mang đến những thông tin hữu ích dành tặng cho những người phụ nữ hiện đại.

Á hậu Tú Anh đã tìm ra “chân ái” trong cách chăm sóc da mặt tại nhà - 1

Chị Nguyễn Việt Anh bên MC Huyền Quỳnh, Tôn Hiếu Anh và Á hậu Tú Anh chia sẻ về các sản phẩm chăm sóc tại nhà trong chương trình “Let’s Style – Nào cùng phong cách”

Á hậu Tú Anh cho biết, trước đây cô thường đến làm đẹp tại các thẩm mỹ viện hay spa nhưng các phương pháp nâng cơ tại đấy đều khiến cô cảm thấy rất đau. Ngoài ra, người đẹp họ Dương rất ngần ngại và sợ mỗi khi có ý định đi spa. “Mỗi lần tôi sử dụng các phương pháp nâng cơ tại spa đều khiến tôi cảm thấy đau, tê và rát trên gương mặt. Đặc biệt, cần đến vài ngày thì da mặt mới trở về bình thường. Và mỗi lần muốn thực hiện lại các phương pháp đấy thì tôi cảm thấy rất run và ngần ngại lắm.” – Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ thật lòng về các phương pháp nâng cơ truyền thống.

Á hậu Tú Anh đã tìm ra “chân ái” trong cách chăm sóc da mặt tại nhà - 2

Chị Nguyễn Việt Anh – một trong hai nhà sáng lập MisaoDream – công ty phân phối độc quyền các sản phẩm của Tập đoàn Artistic&Co. và SakuraDream Co.,Ltd (Nhật Bản)

Sau khi lắng nghe chia sẻ của Á hậu Tú Anh, doanh nhân Việt Anh cho biết, nỗi lo lắng của Á hậu Tú Anh cũng như các chị em phụ nữ hiện đại giờ đây đã được tháo gỡ. Chị Việt Anh chia sẻ: “Bây giờ cách làm đẹp tại nhà đã được đưa lên tầm cao mới. Tất cả những bước làm đẹp tại spa giờ đã được thu vào một chiếc máy nhỏ gọn và chúng ta có thể dùng một đến hai lần một tuần mà thôi. Đặc biệt, không mất nhiều thời gian và không đau đớn.”

Á hậu Tú Anh đã tìm ra “chân ái” trong cách chăm sóc da mặt tại nhà - 3

Chị Nguyễn Việt Anh thân thiết bên Á hậu Tú Anh

“Trước đây, hãng Artistic&Co. đã cải tiến và có bước phát triển vượt bậc khi phát minh chiếc máy nhỏ dành cho người dùng ngay tại nhà. Với những chiếc máy nhỏ và tiện, họ nắn sóng trung tần để phù hợp, cho người dùng sử dụng tại nhà với sung điện vừa đủ và an toàn. Với giá thành hợp lý và dế sử dụng thì tất cả các thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng.” – chị Việt Anh nói về chiếc máy nâng cơ tại nhà.

“Sau khi sử dụng sản phẩm nâng cơ tại nhà được một tháng, Tú Anh đã “nghiện” sản phẩm này vì cảm nhận sự chuyển biến rõ ràng trên gương mặt. Điểm nổi trội nhất của các sản phẩm đến từ Artistic&Co. đó là trẻ hóa, nâng cơ, các tế bào dưới da sẽ di chuyển và sẽ sản sinh ra collagen. Với những thế mạnh của các loại máy homecare thì nếu có điều kiện, các bạn trẻ sử dụng càng sớm càng tốt.” – Á hậu Tú Anh đưa ra lời khuyên.

Á hậu Tú Anh đã tìm ra “chân ái” trong cách chăm sóc da mặt tại nhà - 4

Á hậu Tú Anh đã tìm ra “chân ái” trong cách chăm sóc da mặt tại nhà - 5

Á hậu Tú Anh bên chiếc máy Dr. Arrivo Zeus II

Chị Nguyễn Việt Anh – giám đốc của MisaoDream đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm máy nâng cơ của Artistic&Co. cho biết: “Tôi đã làm việc với nhiều đối tác Nhật Bản và nhận thấy các sản phẩm của Artistic&Co. được nghiên cứu kỹ lưỡng suốt gần hơn một thập kỷ qua và đặc biệt tốt cho phụ nữ, vì vậy mà tôi đã quyết tâm đưa sản phẩm này về Việt Nam để dành tặng cho những người phụ nữ hiện đại 4.0 dùng, chăm sóc da ngay tại nhà của mình.”

Hiện tại, MisaoDream đang là đơn vị phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm hiệu do Tập đoàn Artistic&Co. và SakuraDream Co.,Ltd (Nhật Bản) chỉ định tại thị trường Việt Nam. MisaoDream được thành lập vào năm 2016. Một trong hai người sáng lập là chị Nguyễn Việt Anh, người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp công nghệ cao và có các mối quan hệ sâu rộng với các đối tác, tập đoàn có các sản phẩm làm đẹp vượt trội đến từ Nhật Bản.

Á hậu Tú Anh đã tìm ra “chân ái” trong cách chăm sóc da mặt tại nhà - 6

Ông Hideki Kondo - Chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn Artistic&Co.

Artistic&Co. là Tập đoàn sản xuất thiết bị làm đẹp và chăm sóc da hàng đầu Nhật Bản. Được thành lập từ tháng 1/2009 tại Fukuju-cho, thành phố Hashima-shi, tỉnh Gifu, Nhật Bản. Trải qua 10 năm liên tục nghiên cứu và phát triển, Artistic&Co. đã cho ra đời nhiều dòng máy cùng những công nghệ chăm sóc, duy trì và cải thiện da hiệu quả.

Tham khảo thêm thông tin:

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và thương mại MisaoDream

423 Minh Khai, C6 Imperia Sky Garden, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: https://misaodream.com/

https://artistic.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Misaodream.VietNam/

https://www.facebook.com/Artistic.Co.VietNam

Email: info@artistic.com.vn

Hotline: 0926.16.2525

Nguồn: http://danviet.vn/a-hau-tu-anh-da-tim-ra-chan-ai-trong-cach-cham-soc-da-mat-tai-nha-502020121294...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung