7 xu hướng tóc chị em không nên bỏ lỡ

Thứ Sáu, ngày 18/04/2014 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những kiểu tóc này sẽ giúp chủ nhân trở nên trẻ trung và hợp mốt, bởi thế không nên bỏ lỡ.

1. Tết đuôi cá

Cách tết đuôi cá có rất nhiều biến tấu thú vị, từ đơn giản cho đến cầu kỳ. Và kiểu tóc này luôn có sức hút mãnh liệt với phái đẹp. Tín đồ cũng không nên bỏ lỡ xu hướng này, có thể làm khi đi làm, đi chơi hay tham dự tiệc đều rất phù hợp.

7 xu hướng tóc chị em không nên bỏ lỡ - 1

2. Tóc pixie

Tóc pixie là một kiểu tóc tém siêu ngắn dành cho phái đẹp và nó đang mê hoặc nhiều mỹ nhân giải trí. Khi để kiểu tóc này, lập tức nữ chủ nhân trông cực kỳ cá tính, có phần bụi bặm nhưng không kém xinh đẹp. Nếu là một người ưa thay đổi, thích sự mạo hiểm, tín đồ nên trải nghiệm cảm giác thú vị với kiểu tóc pixie.

7 xu hướng tóc chị em không nên bỏ lỡ - 2

3. Nhuộm màu pastel

Đây quả là bước làm đẹp thử thách không ít tín đồ và chẳng phải ai cũng đủ dũng cảm để nhuộm màu pastel cho mái tóc. Những khi đã thử nghiệm, chắc chắn bạn sẽ trở thành cục nam châm thu hút và lạ lẫm trên phố đông.

7 xu hướng tóc chị em không nên bỏ lỡ - 3

4. Nhuộm highlight

Kiểu nhuộm này chắc không còn xa lạ với tín đồ. Những ai ưa thích sự nhẹ nhàng nên chọn gam màu như vàng, nâu trên nền tóc đen. Ngược lại thích sử nổi bật tín đồ cứ thỏa thích thể hiện ý thích qua các tông màu.

7 xu hướng tóc chị em không nên bỏ lỡ - 4

5. Kiểu tóc lộn xộn

Nếu không hiểu về xu hướng này, nhiều người sẽ nghĩ rằng cô gái đó thật cẩu thả đến mức không kịp chải đầu khi ra đường. Thực chất, đó chính là xu hướng đang được nhiều cô gái yêu thích. Thậm chí, họ phải mất không ít thời gian để cho mái tóc trở nên lộn xộn không chủ đích.

7 xu hướng tóc chị em không nên bỏ lỡ - 5

6. Kiểu tóc tết từ Nữ hoàng Elsa

Nếu ai đã xem phim hoạt hình Frozen hẳn sẽ ấn tượng với kiểu tóc tết của nữ hoàng Elsa trong phim. Cũng kể từ đây, mái tóc này đã trở thành xu hướng và được nhiều tín đồ cũng như mỹ nhân khai thác trong nhiều hoàn cảnh.

7 xu hướng tóc chị em không nên bỏ lỡ - 6

7. Tóc xoăn sóng

Kiểu tóc xoăn tựa như đợt sóng biển đang rất được yêu thích. Kiểu tóc này mang đến sự hiện đại, thời thượng cho nữ chủ nhân. Tín đồ cũng dễ dàng bắt gặp chúng trong các sự kiện giải trí.

7 xu hướng tóc chị em không nên bỏ lỡ - 7

Chia sẻ
Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Kiểu tóc đẹp
Báo lỗi nội dung