30 phút trẻ hóa cấp tốc với HIFU tuyến tính Ultracel Q+

Thứ Hai, ngày 04/07/2022 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

HIFU tuyến tính Ultracel Q+ là công nghệ mới giúp tiết kiệm thời gian điều trị hơn rất nhiều, chỉ với 30 phút cho một lần điều trị, bạn có thể cảm nhận được sự săn chắc ngay lập tức.

Phụ nữ hiện đại luôn bận rộn từ việc công sở tới việc nhà, với đủ thứ việc không tên và gần như quên đi làn da đang bị tuổi tác bào mòn. Bất kỳ ai không chỉ riêng phụ nữ đều chịu tác động của thời gian và sự lão hóa, nhưng làn da phụ nữ dễ bị tổn thương hơn khi bước vào độ tuổi 30, trải qua sinh nở hay các áp lực vô hình khiến họ già hơn đàn ông rất nhiều. Phụ nữ họ biết điều đó nhưng tiến trình nào có thể giúp làn da họ trẻ lại, rạng rỡ mà không mất nhiều thời gian trị liệu?

30 phút trẻ hóa cấp tốc với HIFU tuyến tính Ultracel Q+ - 1

HIFU tuyến tính Ultracel Q+, giải pháp cho phụ nữ bận rộn

Ultracel Q+ là công nghệ HIFU tuyến tính thế hệ mới, giúp nâng cơ, trẻ hóa, làm da săn chắc và thon gọn. Khác với khái niệm HIFU, HIFU tuyến tính phát xung thành hàng nhiệt ở độ sâu 4.5mm và 3.0mm bên dưới da, tác động vào lớp cân cơ SMAS và mô mỡ, tạo hiệu ứng nâng cơ, thon gọn và săn chắc sau khi được trị liệu.

Ultracel Q+ kết hợp cùng lúc 2 chế độ Dot (điểm nhiệt) và Linear (hàng nhiệt) mang lại hiệu quả tốt hơn so với HIFU đơn thuần. Ngoài ra, công nghệ có tới 15 đầu típ với nhiều độ sâu khác nhau, cho phép tiếp cận nhiều vùng da từ mặt đến cơ thể, giúp trẻ hóa toàn diện các vùng chỉ trong một lần trị liệu.

30 phút trẻ hóa cấp tốc với HIFU tuyến tính Ultracel Q+ - 2

Ultracel Q+ - Hệ thống HIFU tuyến tính

Phương pháp nâng cơ hiệu quả dành cho những ai sợ đau

Với kỹ thuật tuyến tính mới này sẽ mang lại cảm giác điều trị dễ chịu hơn, gần như không đau, không cần bôi tê. Thời gian điều trị rút ngắn hơn từ 30 đến 45 phút tùy theo vùng điều trị. Sau khi trị liệu, khách hàng sẽ cảm nhận được sự săn chắc, lỗ chân lông thu nhỏ, các đường nét được nâng lên ngay lập tức.

Số lần điều trị sẽ tùy theo tình trạng da của khách hàng, thông thường chỉ với 1 lần điều trị đã thấy được kết quả cải thiện. Sau 2 - 3 tháng, khách hàng sẽ cảm nhận rõ rệt hơn với làn da săn chắc hơn, vùng da điều trị dày hơn, kéo theo đó là các rãnh nhăn mờ hơn, những điều này sẽ giúp bạn trông trẻ trung và tự tin hơn với diện mạo mới.

30 phút trẻ hóa cấp tốc với HIFU tuyến tính Ultracel Q+ - 3

Hình ảnh trước và sau điều trị với Ultracel Q+

Liên hệ với chúng tôi để được kết nối với các trung tâm chính hãng HIFU tuyến tính Ultracel Q+

Công ty TNHH Dermamed

Địa chỉ: Tầng 8, phòng 8.1, tòa nhà Etown, 364 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Website: https://ultracel.vn/

Fanpage: Ultracel Q+ Vietnam

Hotline: 0939 033 066

Email: dermamed.company@gmail.com

Nguồn: http://danviet.vn/30-phut-tre-hoa-cap-toc-voi-hifu-tuyen-tinh-ultracel-q-5020224795627474.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung