3 sự thật về thẩm mỹ viện Newface bạn cần biết

Thứ Năm, ngày 13/02/2020 08:00 AM (GMT+7)

Thẩm mỹ viện Newface (377 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TPHCM) là một trong số những phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ chuyên sâu về nâng mũi cấu trúc có uy tín. Vậy, có những điều gì góp phần tạo nên giá trị bền vững cho thương hiệu này? Dưới đây là 3 sự thật về thẩm mỹ viện Newface mà nhiều “tín đồ thẩm mỹ” muốn biết.

1. Đội ngũ nhân lực tài năng, hùng hậu

Thẩm mỹ viện Newface (Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ do Bác sỹ thẩm mỹ Thảo Trang chịu trách nhiệm chuyên môn) là cơ sở thẩm mỹ hoạt động hợp pháp, với thế mạnh đã được khẳng định uy tín trên thị trường là nâng mũi cấu trúc. Theo Bác sĩ Trang, hiện nay phòng khám có đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng được đào tạo bài bản và liên tục được cập nhật kiến thức về phẫu thuật thẩm mỹ qua các hội nghị khoa học trong và ngoài nước. Như tên gọi, Newface chuyên sâu các dịch vụ thẩm mỹ vùng mặt, trong đó bác sĩ Trang nâng mũi, cắt mắt.

3 sự thật về thẩm mỹ viện Newface bạn cần biết - 1

Thẩm mỹ viện Newface được đánh giá là cơ sở thẩm mỹ chất lượng

Bác sĩ Trần Phương là cái tên khá nổi tiếng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ - đặc biệt là trong lĩnh vực nâng mũi cấu trúc, hiện là bác sĩ chính tại thẩm mỹ viện Newface. Đi ngược với xu thế “nâng mũi là phải cao tây”, bác sĩ Trần Phương theo đuổi dáng mũi tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt Á Đông. Đây là xu hướng thẩm mỹ khác biệt nhưng lại được đông đảo chị em phụ nữ trong nước và Việt Kiều am hiểu về làm đẹp ủng hộ vì nó mang tính an toàn cao. Nhiều khách hàng đã “phong tặng”, gọi bác sĩ thẩm mỹ Trần Phương với nhiều biệt danh như: “phù thủy nâng mũi”, “bàn tay vàng” hay “nghệ nhân nâng mũi”,…

Bác sĩ Thảo Trang đang là giảng viên bộ môn Tạo hình Thẩm mỹ, Đại học Y dược TP.HCM. Bác sĩ Trang quan niệm phẫu thuật thẩm mỹ tạo ra những phép màu nên không ngừng theo đuổi đam mê nghiên cứu khoa học, cập nhật kiến thức mới nhất về thẩm mỹ quốc tế. Thẩm mỹ vùng mặt là lĩnh vực chuyên sâu mà bác sĩ Trang đã lựa chọn, đây cũng là tiền đề của thương hiệu thẩm mỹ Newface. Được học tập và tu nghiệp tại Hàn Quốc, Mỹ, Pháp,..nên bác sĩ Trang luôn nỗ lực hết mình để xây dựng chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tại Newface ngang tầm với các quốc gia lớn trên thế giới với phương châm làm đẹp phải an toàn.

Bác sĩ Thanh Hóa chuyên trách về khám sức khỏe tổng quát sàng lọc trước phẫu thuật, theo dõi an toàn của toàn bộ khách hàng trong và sau phẫu thuật. Trong phẫu thuật y học, việc bác sĩ khám sàng lọc sức khỏe độc lập với bác sĩ phẫu thuật sẽ tăng cường tính khách quan và an toàn trong việc đánh giá tình trạng sức khỏe để tham gia phẫu thuật.

Bác sĩ Tấn Huy với nhiều năm kinh nghiệm công tác tại khoa Ngoại đã lựa chọn chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ để phát triển chuyên sâu. Bác sĩ Huy nhận thấy tiêu chuẩn làm đẹp an toàn và tự nhiên của Newface rất phù hợp với định hướng nghề nghiệp mà bản thân đang theo đuổi nên đã quyết định gắn kết lâu dài tại Newface.

3 sự thật về thẩm mỹ viện Newface bạn cần biết - 2

Newface hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

2. Quy trình dịch vụ đạt chuẩn

Đến nâng mũi Newface và dịch vụ thẩm mỹ khác, khách hàng nhận được sự đón tiếp, chăm sóc chu đáo, với các công đoạn được xây dựng một cách khoa học, chuyên nghiệp. Sau khi được đón tiếp tại khu vực lễ tân, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn tận tình, thấu đáo; cung cấp mọi thông tin đầy đủ, trung thực; đưa ra các khuyến cáo và giải pháp để khách hàng lựa chọn.

Một trong những “điểm nhấn” được đầu tư kỹ lưỡng, bài bản chính là công đoạn khám sàng lọc – xét nghiệm trước phẫu thuật. Công đoạn này sẽ do bác sĩ cơ hữu của thẩm mỹ viện tiến hành, với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến.

Xác định giá trị cốt lõi là “thẩm mỹ an toàn”, thẩm mỹ viện Newface đã xây dựng “Quy trình từ chối dịch vụ” với nhiều quy định nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. Căn cứ theo Quy trình này, thời gian qua đã có khoảng 40% số khách hàng bị từ chối dịch vụ vì không đáp ứng các điều kiện về sức khỏe, tâm lý…

Công đoạn chăm sóc sau phẫu thuật cũng được viện thẩm mỹ Newface đầu tư, tổ chức thực hiện một cách bài bản, khoa học, chu đáo. Mọi khách hàng sau ca phẫu thuật đều được chăm sóc tại phòng hậu phẫu với lực lượng điều dưỡng chuyên nghiệp, sau đó là khoảng thời gian chăm sóc ngoại trú kéo dài tới 2 tuần nhằm đảm bảo ca phẫu thuật đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Năm 2018, thẩm mỹ viện Newface được Sở Y tế TPHCM xếp hạng 5 trong số hàng trăm thẩm mỹ viện tại TPHCM đạt các tiêu chí về chuyên môn và chất lượng dịch vụ.

3 sự thật về thẩm mỹ viện Newface bạn cần biết - 3

Newface xây dựng quy trình dịch vụ khoa học và chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng

3. Dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao “chỉ cách một cuộc gọi”

Nhằm tạo điều kiện thuật lợi tối đa cho khách hàng đến nâng mũi tại Newface và các dịch vụ thẩm mỹ khác, thẩm mỹ viện Newface đã thiết lập hệ thống dịch vụ cao cấp khép kín từ tiếp nhận thông tin khách hàng đến đặt lịch hẹn và phẫu thuật – bao gồm cả việc đưa đón tại sân bay đối với khách từ nước ngoài đến Việt Nam, dịch vụ khách sạn và dịch vụ thăm khám hằng ngày ngay tại khách sạn…

Để được phục vụ với chất lượng cao nhất, khách hàng chỉ cần một cuộc điện thoại hoặc đăng ký trực tuyến qua các kênh tương tác của Newface – như Facebook, Fanpage hay website. Đó là những lý do để thẩm mỹ viện Newface được biết tới như một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy về thẩm mỹ an toàn.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/3-su-that-ve-tham-my-vien-newface-ban-can-biet-c41a7559...

(Khám Phá).