The Global City - Kiến tạo downtown mới cho một đô thị cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh

The Global City Thủ Đức là một trong những dự án bất động sản lớn của Masterise Home tại khu Đông Sài Gòn. Sau thành công của các dự án trước, The Global City tiếp tục tạo được sức nóng với vị trí vàng tại mảnh đất Thủ Đức hiếm có. Tận hưởng toàn bộ tiềm năng về khả năng phục hồi cơ sở hạ tầng và sự thay đổi dân số nhanh chóng của Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án đón đầu xu hướng “bất động sản hàng hiệu” 2022

Vào giữa năm 2021, khi Masterise Homes ra mắt sản phẩm bất động sản cao cấp đầu tiên tại Việt Nam, khái niệm bất động sản hạng sang đã hình thành và trở nên phổ biến. Masterise Homes cũng đã chọn một đối tác nổi tiếng quốc tế cho dự án The Global City là Foster + Partners - một gã khổng lồ trong thế giới về kiến ​​trúc.

The Global City - Kiến tạo downtown mới cho một đô thị cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh - 1

The Global City được thiết kế và phát triển theo xu hướng “Đô thị mới” để trở thành một khu phức hợp đô thị đa dạng và hiện đại, có đầy đủ các tiện ích của một thành phố và kinh nghiệm, kiến ​​thức đi đầu trong thiết kế bền vững.

Theo xu hướng kiến ​​trúc và thiết kế đô thị, Foster + Partners sẽ chịu trách nhiệm tư vấn kiến ​​trúc cho The Global City, đưa ra các giải pháp thiết kế sáng tạo và bền vững để tạo ra một thành phố toàn cầu thực sự như tên gọi của dự án.

Sức hút đến từ tiềm năng tăng giá vô tận

Global City tọa lạc ngay trung tâm Thủ Đức. Có hệ thống giao thông linh hoạt đi các Quận Bình Thuận, Quận 1, Quận 5, 6, 7, ... và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ. Điều này dẫn đến nhiều lợi thế về nơi ở để đón lượng khách hàng khủng. Nhu cầu nhà ở khu vực này ngày càng tăng cao.

Với vị trí khu đô thị liền kề và khu tái định cư, trong tương lai sẽ hình thành một khu đô thị hiện đại sầm uất với cộng đồng dân cư văn minh. Dự án hứa hẹn sẽ đạt tiêu chuẩn săn đón nhà ở nhiều khách hàng sống tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

The Global City - Kiến tạo downtown mới cho một đô thị cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh - 2

Nhu cầu về nhà ở không ngừng tăng lên trong khi quỹ đất tại trung tâm TP.HCM ngày càng cạn kiệt. Việc di dời dân cư ra ngoại thành, đặc biệt là khu đông Sài Gòn là điều tất yếu. Cùng với đó là sự sôi động của thị trường bất động sản TP.HCM, giá trị bất động sản cũng tăng nhanh, giá bán liên tục tăng cao.

The Global City - Kiến tạo downtown mới cho một đô thị cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh - 3

Với hàng trăm tiện ích đẳng cấp quốc tế được triển khai ngay trong dự án, không thể không kể đến khu mua sắm đẳng cấp quốc tế. Nơi đây là tập hợp của nhiều loại hình ngành nghề khác nhau với một số thương hiệu nổi tiếng thế giới. Khu đô thị thông minh nhà phố Global City đặc biệt chú trọng đến việc quy hoạch kỹ lưỡng và toàn diện các dịch vụ công cộng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của thế hệ cư dân chi tiết nhất, từ những dịch vụ cơ bản đến tiện ích.

“The Canal of Love” - Yếu tố thành công đáng mong chờ nhất 2022

The Global City tại TP.HCM nằm ngay cạnh sống Rạch Chiếc. Do đó, dự án đang được tận dụng tối đa, thậm chí mở rộng diện tích mặt nước tại dự án bằng hệ thống kênh đào nhân tạo có tổng chiều dài lên đến 2 km với tên gọi "The Canal of Love" - vịnh Tình yêu.

The Global City - Kiến tạo downtown mới cho một đô thị cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh - 4

Điểm nhấn của vịnh là khu phức hợp nhạc nước hiện đại và hàng đầu Đông Nam Á, là thỏi nam châm hút khách du lịch đến với The Global City. Thêm vào đó, mặt nước mang đến sức sống xuyên suốt cho dự án. Mọi người có thể đến đây hít thở thiên nhiên, nơi trong lành và mát mẻ, tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng.

Như vậy, The Global City quả thực là dự án khu đô thị cao cấp đáng để chờ đợi. Dự án chắc chắn sẽ mang lại tiềm năng giá trị kinh tế lớn trong tương lai. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với phòng kinh doanh dự án để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Website: https://duantheglobalcity.vn/

Hotline: 0789 355 779

Email: sale@duantheglobalcity.vn

Văn phòng bán hàng: Vòng xoay A12, Vũ Tông Phan, Quận 2, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Vị trí: Khu đô thị The Global City, đường Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Nguồn: http://danviet.vn/the-global-city-kien-tao-downtown-moi-cho-mot-do-thi-cao-cap-tai-tp-ho-chi-min...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung