Khải Hưng Corp kiên định với tiềm năng bất động sản Lâm Đồng

Dự kiến sẽ trở thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2050, bất động sản Lâm Đồng đang là điểm ngắm của nhiều doanh nghiệp địa ốc trong và ngoài nước khi có sức bật mạnh mẽ nhờ sở hữu hàng loạt ưu thế nội tại từ môi trường tự nhiên, hạ tầng, chính sách phát triển đến tiềm năng du lịch đắt giá.

Lâm Đồng đang là điểm đến của nhiều doanh nghiệp địa ốc trong nước và quốc tế

Lâm Đồng đang là điểm đến của nhiều doanh nghiệp địa ốc trong nước và quốc tế

Đơn cử, Khải Hưng Corp một đơn vị uy tín tại thị trường Lâm Đồng cho biết sẽ tiếp hành trình “làm đẹp” quê hương với nhiều sản phẩm chất lượng thời gian tới.

“Sức bật” lớn từ Thành phố trung ương Lâm Đồng tương lai

Theo phê duyệt quy hoạch tỉnh Lâm Đồng thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn 2050 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt kèm theo quyết định số 1727/QĐ-TTg ngày 29/12/2023, Lâm Đồng sẽ trở thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2050, gồm 3 quận, 3 thị xã, 3 huyện. Để đạt mục tiêu, Lâm Đồng đang được chính phủ đặc biệt quan tâm.

Sở hữu lợi thế lớn khi có nhiều cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, bề dày văn hóa – lịch sử… Lâm Đồng phù hợp phát triển đa dạng loại hình du lịch đặc biệt là hai trục lõi trung tâm: Tp. Đà Lạt và Tp. Bảo Lộc. Chỉ tính riêng tuần lễ du lịch vừa qua (31/5/2024 – 7/6/2024), Lâm Đồng đã thu hút hơn 430 nghìn lượt du khách, trong đó có hơn 12 nghìn lượt du khách quốc tế.

Hiện, khu vực này đang được đẩy mạnh phát triển du lịch với tầm nhìn trở thành “thiên đường xanh” bằng sức hút của các trung tâm nghỉ dưỡng – sinh thái – chăm sóc sức khỏe – thể thao cao cấp hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á vào năm 2030.

Lâm Đồng đang được đẩy mạnh phát triển du lịch với tầm nhìn trở thành “thiên đường xanh”

Lâm Đồng đang được đẩy mạnh phát triển du lịch với tầm nhìn trở thành “thiên đường xanh”

Hạ tầng giao thông đang là nút thắt được chính phủ coi trọng với nhiều công trình nghìn tỷ đang và chuẩn bị triển khai: Cao tốc (CT) Dầu Giây – Liên Khương, CT Nha Trang – Liên Khương, CT Liên Khương – Buôn Ma Thuột; QL.20, QL.27, QL.27C, QL.28, QL.28B, QL.55, QL.55B; quy hoạch 19 tuyến đường cấp tỉnh, các tuyến kết nối cảng cạn, cảng hàng không, tuyến đường sắt…

Về công nghiệp, quy hoạch đến năm 2030 Lâm Đồng sẽ có 6 khu công nghiệp diện tích 538ha, 8 cụm công nghiệp diện tích lên đến 466,49ha. Tổng diện tích công nghiệp lên đến 792,16ha.

Sở hữu nhiều lợi thế, bất động sản Lâm Đồng được đánh giá sẽ có tiềm năng tăng trưởng tốt trong dài hạn. Ông Lê Đức Hưng – Chủ tịch HĐQT Khải Hưng Corp cho biết, để đón đầu sự phát triển vượt bậc của Lâm Đồng trước thềm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, Tập đoàn định hướng sẽ đẩy mạnh hơn nữa mức độ đầu tư tại địa phương.

“Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ triển khai hai sản phẩm chủ lực tại Tp. Bảo Lộc, đô thị hạt nhân phía Nam của tỉnh. Tiếp hành trình “làm đẹp” quê hương của mình”, ông Hưng khẳng định.

Khai mở tiềm năng nghỉ dưỡng cao cấp tại Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Ngoài việc tin tưởng vào sức bật của tỉnh Lâm Đồng, Khải Hưng Corp cũng đã xây dựng vị thế ổn định tại thị trường này trong suốt thời gian qua, nhận được sự yêu mến, tin tưởng của nhiều khách hàng. Đặc biệt, sự quan tâm và hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời từ chính quyền địa phương là động lực to lớn giúp các doanh nghiệp thuận lợi đầu tư.

Những điểm nhấn khác biệt đem lại sức hút cho các sản phẩm của Khải Hưng Corp tại Lâm Đồng

Những điểm nhấn khác biệt đem lại sức hút cho các sản phẩm của Khải Hưng Corp tại Lâm Đồng

“Là một người con của vùng đất Lâm Đồng, Khải Hưng Corp cũng mong muốn được góp phần vào công cuộc thay đổi diện mạo đô thị địa phương bằng nhiều công trình chất lượng để tỏ lòng biết ơn và yêu mến”, đại diện Khải Hưng Corp chia sẻ.

Trăn trở về việc đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh, cũng như phục vụ cho kế hoạch kinh doanh, Khải Hưng Corp đang chuẩn bị thủ tục để triển khai thêm các sản phẩm tại thị trường này, đơn cử như Tổ hợp Làng nghỉ dưỡng quốc tế tại xã Đambri.

Nhờ vị trí đẹp ngay trung tâm Tp. Bảo Lộc, di chuyển nhanh chóng đến Đồng Nai, Tp. HCM, Bình Dương, Làng nghỉ dưỡng quốc tế hứa hẹn sẽ có tiềm năng khai thác tốt với lượng khách ổn định sau khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động, đồng thời đón lượng cư dân các vùng phụ cận có nhu cầu nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng đặc biệt khi các tuyến cao tốc được đưa vào sử dụng.

“Với mô hình độc đáo, Làng nghỉ dưỡng quốc tế sẽ là sản phẩm chủ lực để Khải Hưng Corp đón dòng kiều hối ngày càng tăng cao tại thị trường địa ốc Việt Nam”, ông Hưng khẳng định.

Tiếp Làng nghỉ dưỡng quốc tế, Khải Hưng Corp còn định hướng triển khai Làng hưu trí tại Lý Thái Tổ, Tp. Bảo Lộc, một phân khúc còn bỏ ngõ tại nhiều địa phương của Việt Nam trong khi dư địa phát triển còn rất lớn.

Hiện, Việt Nam thuộc trong nhóm 10 nước tốc độ già hóa dân số nhanh nhất thế giới. Dự báo đến năm 2038, nhóm người trên 60 tuổi tại Việt Nam sẽ chiếm tới 20% tổng dân số, tương đương hơn 21 triệu người.

Cạnh đó, quan niệm sống của người già Việt Nam ngày càng thay đổi, họ thích tự lập hơn thay vì sống cùng con cái, mong muốn được sinh hoạt trong cộng đồng ngày càng tăng cao. Thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam cũng thuộc nhóm tăng nhanh nhất châu Á, trung bình tăng 8,1% trong 12 năm qua.

Trước tình trạng ấy, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, tinh thần cho người có tuổi ngày càng tăng cao, tuy nhiên đến tháng 12/2020 nước ta mới chỉ có khoảng 80 cơ sở chăm sóc người cao tuổi ngoài công lập.

Hiểu rõ nhu cầu thị trường, Làng hưu trí không chỉ hướng đến đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện, còn giúp nâng cao chỉ số hạnh phúc khi người cao tuổi được sinh hoạt trong cộng đồng cùng lứa tuổi, được tham gia nhiều trải nghiệm phù hợp, phong phú đời sống tinh thần.

Với mô hình bất động sản hoàn toàn mới, hai sản phẩm chủ lực của Khải Hưng Corp hứa hẹn sẽ khai mở tiềm năng nghỉ dưỡng, hưu trí cao cấp tại Tp. Bảo Lộc thời gian tới.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN