Yêu nhau 7 năm em vẫn rời xa tôi

Sự kiện: Tình yêu giấu kín

Tôi đã làm tất cả những gì có thể để níu giữ nhưng em vẫn bước đi.

Em bước vào đời tôi bất ngờ và cũng ra đi khi tôi không hề nghi đến. Tôi yêu em chỉ là một trò đùa thách đố của một cậu con trai mới lớn. Ngày đó tôi và em còn đang ngồi trên ghế nhà trường, nhưng rồi em đã làm con tim tôi rung động. Sự dịu dàng, xinh xắn và mái tóc dài của em đã lấy cắp mất trái tim tôi.
 
Mối tình đầu của tôi và em là những buổi trốn nhà hẹn nhau, là hàng trăm lá thư, là những lần tôi vượt hàng trăm cây số để đến thăm em... là những kỷ niệm vui buồn và hẹn ước.
  
7 năm trôi qua mối tình đó vẫn nguyên vẹn, tôi càng nhận thấy mình yêu em nhiều hơn. Tôi dành cho em tất cả tình yêu, niềm tin và cả tương lai đầy tươi sáng đang chờ đón ở phía trước. Em đã ra trường trở thành một cô giáo dịu hiền xinh đẹp. 2 tháng nữa tôi cũng sẽ học xong và trở thành một chiến sỹ công an. Cả hai đã bắt đầu nghĩ đến tương lai và hẹn cuối năm sẽ cưới.
 
Nhưng hạnh phúc với tôi mãi chỉ là trong giấc mơ. Em ra đi khi tôi đang ngập tràn niềm tin và mơ ước. Ngày định mệnh đã đến, người đó xuất hiện để mang em đi khỏi tôi. Tôi đã đi 300km trong đêm về để gặp em, để được nghe chính lời em nói. Vẫn là nơi ngày đầu gặp gỡ, là nơi gắn bó biết bao kỷ niệm của chúng tôi, là nơi mà chỉ mấy hôm trước em còn động viên tôi cứ yên tâm lên đường đi thực tập ở nơi miền trung xa xôi đó, là nơi mà em nói em sẽ chỉ yêu mình tôi và cùng tôi vượt qua tất cả... nhưng lúc đó điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến đã xảy ra.

Yêu nhau 7 năm em vẫn rời xa tôi - 1

Em lạnh lùng nói tiếng muốn chia tay vì em không còn yêu tôi nữa (Ảnh minh họa)

Những lời em nói như muôn ngàn lưỡi dao đâm thấu tim tôi. Em lạnh lùng nói tiếng muốn chia tay vì em không còn yêu tôi nữa. Tim tôi như ngừng đập, nghẹn ngào. Tôi đã làm tất cả những gì có thể để níu giữ nhưng em vẫn bước đi trong sự hoài nghi của tôi.

Tôi biết lòng em cũng đau thắt. 7 năm yêu nhau tôi quá đủ để hiểu về tính cách và con người em. Tôi không hề oán trách gì em mà ngược lại thấy thương em nhiều hơn. Vì gia đình em đã phải lựa chọn, vì bố mẹ em không thích chồng em là một người cảnh sát mà thích em lấy một người có điều kiện kinh tế, có nhà lầu xe hơi. Vì quá hiểu hoàn cảnh gia đình em, biết rõ về bố em như thế nào nên tôi chấp nhận để em ra đi. Giá như ngày đó tôi mạnh mẽ hơn, quyết tâm hơn thì biết đâu sẽ không phải nuối tiếc. Đúng 5 tháng sau em lên xe hoa về nhà chồng. Bạn bè biết chuyện nên đến chung vui cùng em rất ít. Gia đình em vui vẻ cười nói, tôi không dám lại gần mà chỉ dám nhìn em từ phía xa với nỗi đau tình yêu thương dành cho em và cầu mong cho em được hạnh phúc.
  
4 năm trôi qua không lúc nào tôi không nghĩ đến em, tôi biết em đang có một gia đình hạnh phúc. Tôi cũng đã trải qua thêm nhiều mối tình khác nhưng thật lòng tôi biết rằng tôi chỉ yêu mình em. Yêu em tôi không hề nuối tiếc điều gì, tôi đã dành cho em tất cả tình yêu của mình, nếu như được lựa chọn lại tôi vẫn chọn được yêu em. Có một điều làm tôi suy nghĩ mãi và sẽ chờ đến một ngày nào đó em nói thật hết lòng mình cho tôi biết về những điều em đã nói trước khi chia tay. Tôi vẫn sẽ yêu em dù xa cách, sẽ giữ mãi những kỷ niệm mình đã có khi bên nhau, sẽ luôn dõi theo em và để em ngủ trong một góc trái tim tôi.
      
Bình yên và hạnh phúc em nhé!Tạm biệt em... VSTTTT

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo loiyeudauvamaisau@yahoo.com ([Tên nguồn])
Tình yêu giấu kín Xem thêm
Báo lỗi nội dung