Lần đầu gặp trai lạ ở quán bar Singapore, cô gái Việt không ngừng nhung nhớ, quyết đi tìm

Sự kiện: Tình yêu giấu kín

Anh chàng mời cô gái nhảy và uống rượu rồi nhanh chóng rời đi, khiến trái tim cô nàng tan chảy và không thể nào quên được.

Tình yêu có thể đến sau một thời gian dài hai người gắn bó với nhau nhưng cũng có những tình yêu khởi phát ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cũng vì tình yêu đặc biệt này mà một cô gái Việt Nam đang dốc sức dốc lòng đi tìm kiếm anh chàng Singapore dù cô chỉ tình cờ gặp một lần khi đến nước này du lịch. 

Theo Stomp, tờ báo này nhận được một cuộc gọi từ cô gái Việt Nam có tên là Sunny với mong muốn nhờ tìm lại anh chàng khiến cô bị trúng sét ái tình. Cô gái đã gặp anh chàng này khi đến quán bar Zouk vào cuối tuần trước trong chuyến du lịch 5 ngày cùng bạn bè ở Singapore. 

"Tôi đã gặp một anh chàng người Singapore trong quán bar. Anh ấy đến gần và mời tôi một ly rượu rồi chúng tôi đã nhảy cùng nhau. Cách anh ấy nhìn và nắm tay khiến tim tôi loạn nhịp".

Lần đầu gặp trai lạ ở quán bar Singapore, cô gái Việt không ngừng nhung nhớ, quyết đi tìm - 1

Cô gái Sunny người Việt đang nỗ lực tìm kiếm anh chàng đeo kính, dáng cao đã khiến trái tim cô loạn nhịp sau cuộc gặp chớp nhoáng ở quán bar

Sunny cho biết, họ đã nhảy trong hai giờ đồng hồ cho đến khoảng 3h30 sáng thì chàng trai bất ngờ nói phải rời đi và trao cho cô một nụ hôn trên môi trước khi nói lời tạm biệt.

"Khi đó, tôi cảm thấy xấu hổ và có chút tự trọng nên đã không xin anh ấy số điện thoại hay bất cứ thông tin gì và cứ để anh ấy rời đi”.

Sunny rời hộp đêm vào khoảng 4 giờ sáng nhưng kể từ thời điểm đó, cô không thể ngừng suy nghĩ về anh chàng kia.

Tôi không thể quên anh ấy. Hình ảnh anh ấy luôn ở trong tâm trí, khiến tôi cảm thấy rất muốn gặp lại. Tôi thậm chí không thể ngủ được, Tôi trở về Việt Nam trong sự nuối tiếc. Singapore rất đẹp và yên bình nhưng khi trở về Việt Nam, trái tim tôi nặng trĩu nỗi nhớ. Tôi đã 28 tuổi nhưng đây là lần đầu tiên trong đời tôi cảm nhận tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Tôi muốn tìm lại anh nhưng không có bất kỳ thông tin hay hình ảnh nào".

Sunny còn chia sẻ một bức ảnh duy nhất chụp ảnh chàng trai đứng quay lưng được cắt từ một video mà cô đã ghi lại tối hôm đó. Được biết anh chàng đeo kính và mặc trang phục công sở, có dáng người cao và mảnh khảnh.

"Tôi đã làm việc trở lại nhưng không thể tập trung làm bất cứ điều gì. Tôi không muốn khiến cuộc sống của anh ấy bị rối loạn nhưng tôi chỉ muốn gặp anh ấy và sẽ quay lại Singapore ngay lập tức nếu có thể tìm thấy anh. Làm ơn hãy giúp tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều!” – Sunny gửi gắm mong muốn đến tờ Stomp với hy vọng báo chí và cộng đồng mạng sẽ giúp cô. 

Hiện chưa rõ Sunny đã tìm được tung tích anh chàng kia hay chưa nhưng chắc chắn nếu câu chuyện được đông đảo dân mạng biết đến thì việc tìm kiếm sẽ không hề khó khăn chút nào. 

Quế Ngọc Hải, Nguyễn Tiến Linh xiêu lòng hai hot girl xinh nhất thành Vinh

“Nửa kia“ của cầu thủ Tiến Linh, Quế Ngọc Hải đều được nhận xét là tài sắc vẹn toàn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thái Hòa (Theo Stomp) ([Tên nguồn])
Tình yêu giấu kín Xem thêm
Báo lỗi nội dung