Xôn xao đám cưới “nude” của hơn 10 cặp vợ chồng trẻ

Hơn 10 cặp vợ chồng trẻ ở Trung Quốc đã chơi trội khi tổ chức lễ cưới nude tập thể.

Ngày 22.3 vừa qua, tại Hàng Châu đã diễn ra một sự kiện đặc biệt, thu hút rất đông sự chú ý của dư luận. 10 đôi tình nhân đã tổ chức lễ cưới khoả thân đầu tiên trên thế giới. 

Xôn xao đám cưới “nude” của hơn 10 cặp vợ chồng trẻ - 1

Họ không mặc quần áo hay bất kỳ loại trang sức nào. Mười cặp đôi chỉ mặc bộ đồ lót che đi những bộ phận nhạy cảm nhất và sử dụng nghệ thuật body painting để vẽ lên người thành những y phục màu sắc rực rỡ bắt mắt.

Xôn xao đám cưới “nude” của hơn 10 cặp vợ chồng trẻ - 2

Mười cặp đôi thông qua hình thức đăng ký trên mạng để tham dự lễ cưới tập thể này. Người trẻ nhất mới chỉ vừa mới rời khỏi ghế nhà trường, cũng có cặp đôi đã yêu nhau 8 năm, trong đó còn có cả một cặp đôi tuổi không còn trẻ, mặc dù bị cha mẹ ngăn cản vẫn đến tham gia.

Xôn xao đám cưới “nude” của hơn 10 cặp vợ chồng trẻ - 3

Học viện mỹ thuật Trung Quốc nhận trách nhiệm vẽ y phục cho cô dâu và chú rể.

Xôn xao đám cưới “nude” của hơn 10 cặp vợ chồng trẻ - 4

Sự kiện này đã khiến cư dân mạng Trung Quốc xôn xao bàn tán, nhiều người tỏ thái độ không đồng tình. "Họ làm thế để làm gì? Chỉ vì muốn ngày trọng đại của mình đặc biệt hơn sao? Thế này thì cũng quá đặc biệt rồi", một cư dân mạng bình luận.

Xôn xao đám cưới “nude” của hơn 10 cặp vợ chồng trẻ - 5

"Theo tôi thì lễ cưới là một ngày thiêng liêng, làm như thế này vừa phô trương vừa giống quảng cáo, thật chẳng ra sao", một người dùng mạng khác nhận xét.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Nguyên (theo Sina) ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN