Xét nghiệm ADN cả gia đình cho vui, đôi vợ chồng sốc nặng khi nhận được kết quả

Thứ Hai, ngày 30/08/2021 13:30 PM (GMT+7)

Cuộc sống dường như đảo lộn hoàn toàn kể từ sau khi đôi vợ chồng nhận kết quả xét nghiệm ADN của cả gia đình.

Xét nghiệm ADN cả gia đình cho vui, đôi vợ chồng sốc nặng khi nhận được kết quả - 1

Đôi vợ chồng ngỡ ngàng khi phát hiện 2 con trai là anh em cùng mẹ khác cha. 

Đôi vợ chồng Donna Johnson và Vanner Johnson hiện đang sinh sống tại bang Utah (Mỹ). Mới đây, Donna và Vanner bỗng muốn làm xét nghiệm ADN cho cả gia đình. Để thực hiện ý định này, cặp đôi đã chi tiền mua một bộ xét nghiệm ADN.

Mục đích ban đầu của họ chỉ là muốn “giải trí một chút” nhưng kết quả nhận về sau 1 tháng khiến họ ngỡ ngàng, không dám tin vào mắt mình. Cuộc sống của gia đình Donna dường như đảo lộn hoàn toàn.

Kết quả xét nghiệm ADN cho thấy con trai 12 tuổi lại không phải con ruột của anh Vanner. Điều này chứng tỏ trứng của chị Donna đã vô tình được thụ tinh với tinh trùng của người đàn ông khác trong quá trình thụ tinh nhân tạo.

Được biết, cậu con trai 12 tuổi của Donna và Vanner chào đời bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Trước đó, vào năm 2007, Vanner và vợ Donna đã tiến hành thụ tinh nhân tạo ở Trung tâm Y học Sinh sản, Đại học Utah sau thời gian dài cố gắng nhưng không thể mang thai đứa con thứ 2.

“Kết quả xét nghiệm ADN cho thấy các con của tôi là anh em cùng mẹ khác cha. Chúng tôi nhận thấy có điều gì đó không đúng”, Donna chia sẻ.

Trả lời phỏng vấn với kênh ABC4 của Mỹ, Vanner tức giận nói: “Khi nhìn vào tờ giấy kết quả, thấy phần cha của con trai ghi không rõ, tôi chợt nghĩ ‘Không rõ là sao? Tôi chính là cha ruột của thằng bé’”.

“Tôi biết rằng khả năng đó có thể xảy ra nhưng thực sự quá hy hữu. Chúng tôi đã phải trải qua rất nhiều cảm xúc khác nhau”, Vanner cho biết thêm.

Vanner và Donna thừa nhận rằng họ đã chia sẻ câu chuyện lên báo chí trong một năm trước khi tiết lộ sự thật cho con trai mình. Đôi vợ chồng sau đó cũng bắt đầu tìm kiếm cha ruột của cậu bé. Sau khi xác định được danh tính “người hiến tinh trùng bất đắc dĩ”, Vanner đã liên lạc và tiết lộ sự thật cho người đàn ông kia.

Vợ chồng Vanner và vợ chồng người đàn ông kia hiện đang khởi kiện Trung tâm Y học sinh sản. Trung tâm này đã thừa nhận có sai sót trong quá trình thụ tinh nhân tạo. Sự cố xảy ra do hai cặp vợ chồng cùng đến trung tâm thực hiện thủ thuật chọc hút trứng và tinh trùng trong cùng một ngày.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/xet-nghiem-adn-ca-gia-dinh-cho-vui-doi-vo-chong-soc-nang-khi-nha...

Cô gái 19 tuổi sinh con, dẫn cùng lúc 6 người đàn ông đến xét nghiệm ADN

Cô gái trẻ dẫn 6 người đàn ông đi kiểm tra quan hệ cha con, kết quả khiến cả nhà không thể chấp nhận được.

Theo Đinh Kim (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung