Xem gái xinh livestream gợi dục, bố bán con 350 triệu để nạp tiền

Thứ Ba, ngày 19/11/2019 09:19 AM (GMT+7)

Một sự kiện chấn động vừa được phanh phui khi ông bố quyết định bán con để phục vụ nhu cầu bệnh hoạn của mình.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Một người đàn ông Trung Quốc tên Lu vừa bị cáo buộc tội buôn bán trẻ em. Đáng nói hơn khi bị hại lại chính là con ruột. Theo khai báo ban đầu của Lu, người này bị vợ bỏ và để lại hai đứa con, một trai, một gái.

Xem gái xinh livestream gợi dục, bố bán con 350 triệu để nạp tiền - 1

Bé gái 5 tuổi bị bán lấy 350 triệu đồng

Lu không có khả năng nuôi cùng lúc 2 đứa trẻ nên đã bán người con gái. Nhờ những mối quan hệ, Lu kết nối với một gia đình tại Phúc Châu không có khả năng sinh nở. Theo cảnh sát Trung Quốc, số tiền Lu nhận được là 80.000 Nhân dân tệ (tương đương 350 triệu đồng).

Sau khi bị cảnh sát Trung Quốc phanh phui sự việc, Lu và hai vợ chồng tại Phúc Châu đã bị tạm giữ để làm rõ tội danh buôn bán trẻ em.

Trong quá trình điều tra, Lu còn để lộ ra những bí mật khủng khiếp. Người đàn ông này đã sử dụng số tiền bán con để thỏa mãn sở thích khác người.

Do vợ đã bỏ đi lâu ngày, Lu thường xuyên tìm kiếm niềm vui trên internet. Theo đó, thú vui của Lu là ngắm nhìn những cô gái livestream gợi cảm và thậm chí kích dục trên mạng xã hội.

Để thực sự điều khiển được cô gái trong màn hình, Lu phải nạp những khoản tiền không nhỏ. Chính Lu thừa nhận đã nướng sạch số tiền 80.000 Nhân dân tệ (tương đương 350.000 đồng) chỉ để ngắm nhìn các cô gái trẻ ăn mặc hở hang trên mạng.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/xem-gai-xinh-livestream-goi-duc-bo-ban-con-350-trieu-de-nap-tien-1033...

Đang livestream thì tuột váy lộ ngực, gái trẻ khiến dân mạng xôn xao bàn tán

Mặc dù cô đã ngay lập tức chỉnh đốn lại trang phục, thế nhưng giây phút hớ hênh của cô nàng đã được cư dân mạng...

Theo Huyền Anh (Tổng hợp SINA) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung