Xa vợ, chồng "ghé thăm" nhân tình

Thứ Sáu, ngày 29/03/2013 17:10 PM (GMT+7)

Cô ấy đã mướn phòng trọ bên ngoài, rồi chủ động nhắn tin mời chồng em "ghé thăm"

Gửi Bạn trẻ cuộc sống!

Hiện tại em đang rất bế tắc trong cuộc sống và không biết phải làm sao để giải quyết mọi chuyện cho hợp lý.

Em đã kết hôn được 4 năm và hai vợ chồng mới có với nhau đứa con trai đầu lòng. Từ khi yêu nhau đến khi chung sống cùng một mái nhà, chúng em rất yêu thương nhau, luôn chia sớt với nhau mọi vui buồn trong cuộc sống.

Dù cuộc sống chồng vợ cũng có những lúc cơm không lành, canh không ngọt nhưng anh luôn chiều chuộng, yêu thương và quan tâm tới em rất chu đáo. Và đổi lại, em cũng tin tưởng anh tuyệt đối, không bao giờ nghi ngờ sự chung thủy của anh dành cho vợ.

Thế nhưng, khi con vừa mới được một tháng thì chồng em phải đi thực tế với lớp cao học. Và cũng trong lần đó, anh đã ngoại tình với một cô gái học cùng lớp…

Xa vợ, chồng "ghé thăm" nhân tình - 1

Em rất yêu anh nhưng cảm thấy không còn tin tưởng anh nữa (Ảnh minh họa)

Sau chuyến thực tế về, anh có những biểu hiện khác lạ. Và trong một lần vô tình cầm điện thoại anh, em đã đọc được những tin nhắn tình cảm của cô ấy gửi cho chồng mình. Em thực sự rất bàng hoàng khi biết được điều đó… và em đã đề nghị anh thành thật khai với em tất cả mọi chuyện.

Anh cũng đã thú nhận: “Hôm đó, cô ấy mướn một phòng trọ ở ngoài, rồi chủ động nhắn tin cho anh đến. Thật lòng anh không hề có tình cảm với cô ấy, dù biết cô ấy cũng có để ý đến mình lâu rồi… nhưng vì bản tính tham lam của đàn ông, lại nghĩ em không bao giờ biết được chuyện này nên anh đã đi…”.

Khi nói ra những điều đó, anh cũng cảm thấy xấu hổ và có lỗi với em rất nhiều. Anh đã khóc suốt đêm hôm ấy và mong em đừng bỏ anh, hãy cho anh cơ hội để bù đắp cho em và gia đình!

Bạn trẻ cuộc sống ạ! Tuy em không nghĩ đến chuyện ly dị với anh… nhưng kể từ ngày anh ấy phản bội, em không còn tin tưởng anh ấy nữa. Hễ anh ấy đi ra ngoài lâu hay đi làm về muộn là em lại nghi ngờ anh đang say đắm bên người con gái nào đó!

Cứ nghi ngờ hoài anh như vậy, em cảm thấy rất mệt mỏi, chán nản! Thực lòng em vẫn rất yêu anh… nhưng em không biết phải làm thế nào để lấy lại niềm tin nơi anh nữa!

H. Vân ghi

sự kiện Ngoại tình thời nay