Vừa gặp nhau 2 ngày "vượt rào”, cặp đôi mê nhau như điếu đổ

Thứ Năm, ngày 12/03/2020 11:40 AM (GMT+7)

Cặp đôi chỉ định quen nhau qua đường nào ngờ lại gắn bó với nhau cả đời.

Vừa gặp nhau 2 ngày "vượt rào”, cặp đôi mê nhau như điếu đổ - 1

Cặp đôi thoải mái chia sẻ chuyện "thầm kín" trên sóng "Vợ chồng son"

Chương trình “Vợ chồng son” tập phát sóng của cặp đôi Henry Ngô (28 tuổi, Việt kiều Mỹ) và Bành Phương Thảo (28 tuổi) thu hút 1,8 triệu lượt xem. Những chia sẻ thú vị của họ về chuyện “thầm kín” và cuộc sống hôn nhân khiến khán giả bất ngờ.

Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên tại vũ trường, Henry Ngô là người chủ động làm quen vì thấy Phương Thảo ăn mặc kín đáo, chỉn chu, khác hẳn với mọi cô gái. Anh cho rằng, đây chính là "nửa kia" của đời mình.

Trong khi đó, Phương Thảo lại thấy đối phương quá trẻ con khi để đầu tóc lòe loẹt, ăn mặc sến súa. Mặc dù vậy, cô vẫn sẵn sàng “lên giường” với anh chỉ sau hai lần gặp mặt.

Vừa gặp nhau 2 ngày "vượt rào”, cặp đôi mê nhau như điếu đổ - 2

Phương Thảo ban đầu chỉ có ý định vui chơi qua đường 

“Một mình gánh mọi thứ lâu rồi, em cảm thấy mệt mỏi. Đúng lúc anh này đến, lại còn khéo nữa. Thôi thì được thì được không được thì thôi, vui chơi qua đường cũng được”, Phương Thảo chia sẻ lý do của quyết định táo bạo.

Nào ngờ, cô nàng lại bị choáng ngợp với body sáu múi và khả năng “giường chiếu” của chàng Việt kiều. Cô chủ động rủ Henry Ngô dọn về ở chung.

Không lâu sau, chính Henry Ngô lại muốn chia tay Phương Thảo với lý do: “Anh bây giờ chưa muốn quen ai chính thức”. Phương Thảo lập tức chặn mọi thứ liên quan đến chàng Việt kiều, vui vẻ quay trở lại cuộc sống độc thân như trước đây.

Vừa gặp nhau 2 ngày "vượt rào”, cặp đôi mê nhau như điếu đổ - 3

Họ làm "chuyện ấy" chỉ sau 2 ngày gặp mặt

Trong khi đó, Henry Ngô lại cảm thấy cuộc sống cô đơn, trống vắng khi thiếu Phương Thảo. Anh tìm mọi cách nối lại tình cảm và cuối cùng được cô chấp nhận. Cặp đôi một lần nữa “về chung một nhà”.

Cuộc sống sau khi kết hôn của cặp vợ chồng son không có nhiều thay đổi. Họ xác định, sẽ chấp nhận mọi điểm tốt, điểm xấu của nhau để hôn nhân tốt đẹp hơn.

Chỉ riêng trong “chuyện ấy”, cả hai thừa nhận không còn hòa hợp như trước. “Nhu cầu của anh rất cao, mà em thì không đáp ứng đủ. Sau khi sinh em gặp vấn đề đó”, Phương Thảo thành thật chia sẻ. Henry cũng không vì thế mà chán nản. “Em có nhiều sở thích lắm, bớt đi 1,2 cái cũng không sao”, anh nói. 

Nhờ vậy mà cả ai đều cảm thấy "dễ thở" trong hôn nhân. Đối với họ, thấu hiểu mong muốn và chấp nhận mọi thứ của nhau chính là chìa khóa của hạnh phúc. 

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/vua-gap-nhau-2-ngay-vuot-rao-cap-doi-me-nhau-nhu-dieu-do-1067366.html

Cặp đôi tái mặt khi màn ngoại tình được phát trực tiếp trên truyền hình

Vào lúc hai người ôm hôn nồng nhiệt, ống kính camera đột nhiên lia tới khu vực khán đài, bắt trọn khoảnh khắc ngọt ngào...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son