Chạm mặt gái xinh cùng trường tại BMHH, chàng trai bị từ chối phũ phàng

Thứ Ba, ngày 11/02/2020 16:55 PM (GMT+7)

Cặp đôi vô cùng bất ngờ khi biết mình cùng quê, cùng trường, cùng khối với nhau.

Chạm mặt gái xinh cùng trường tại BMHH, chàng trai bị từ chối phũ phàng - 1

Thanh Thúy được MC Hồng Vân nhận xét là xinh xắn, dễ thương 

Khán giả Bạn muốn hẹn hò số phát sóng tháng 1/2020 chứng kiến cuộc gặp định mệnh giữa một cặp đôi từng học chung trường, chung khối. Đó là Nguyễn Anh Tuấn (25 tuổi, kỹ sư xây dựng, quê Đồng Nai) và Thanh Thúy (25 tuổi, nhân viên ngân hàng, Đồng Nai).

Ở những phút đầu tiên, cặp đôi chưa hề biết điều đặc biệt này. Tuy nhiên, họ có nhiều điểm chung khiến hai MC bất ngờ.

Chạm mặt gái xinh cùng trường tại BMHH, chàng trai bị từ chối phũ phàng - 2

Anh Tuấn tự nhận mình có tính cách khá trẻ con 

Thanh Thúy là một cô gái mạnh mẽ, nóng tính, lại gặp được chàng trai hiền lành, ấm áp là Anh Tuấn. Cô từng trải qua 3 mối tình nhưng vẫn chưa tìm được một nửa phù hợp. Hình mẫu bạn trai lý tưởng của Thanh Thúy là một người biết nhường nhịn, chững chạc, không quá mập, không quá ốm, mắt hai mí, không hút thuốc lá…

Anh Tuấn tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của đàng gái. Anh chàng còn khẳng định, hiện tại đã đủ điều kiện để lo cho người yêu.

Nhận được sự ủng hộ của cả hai bên gia đình, Anh Tuấn và Thanh Thúy tự tin khi hàng rào mở ra. Khác với đa số cặp đôi thường hỏi nhau về cảm nhận đầu tiên khi nhìn thấy đối phương, Tuấn và Thúy lại hỏi han về quê quán, trường lớp. Và họ vô cùng bất ngờ khi phát hiện từng học chung trường, chung khối.

Chạm mặt gái xinh cùng trường tại BMHH, chàng trai bị từ chối phũ phàng - 3Chạm mặt gái xinh cùng trường tại BMHH, chàng trai bị từ chối phũ phàng - 4

Cặp đôi bất ngờ khi phát hiện ra, mình là bạn học cùng trường 

MC Quyền Linh cũng phải bày tỏ: “Duyên số thật là… Các bạn ở chung trường, chung khối, chung quê mà không biết nhau, hôm nay lại gặp nhau ở TP.HCM trong chương trình này”.

Anh Tuấn và Thanh Thúy chia sẻ nhiều hơn về quan điểm sống, quan điểm hôn nhân. Chàng trai Đồng Nai bày tỏ ngọt ngào với cô bạn chung trường: “Đàn ông nói lời ngon ngọt bao giờ nói cũng được, mà để chứng minh được điều đó thì con số rất ít. Anh hy vọng, em cho anh cơ hội để chứng minh được những điều chưa nói, đã nói và sẽ nói”.

Chạm mặt gái xinh cùng trường tại BMHH, chàng trai bị từ chối phũ phàng - 5

Tuy nhiên, họ lại có cái kết không như mong đợi

Cuộc gặp định mệnh của cặp đôi khiến nhiều người tin rằng họ sẽ có cái kết đẹp. Tuy nhiên, ở phút cuối, Thanh Thúy lại có quyết định bất ngờ. Cô từ chối bấm nút hẹn hò với lý do: “Cảm xúc của em rất mạnh mà ở ấn tượng đầu tiên, bạn nam chưa cho em thấy mối quan hệ có thể đi đường dài. Nên em để lại cơ hội cho các bạn nữ khác”.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/cham-mat-gai-xinh-cung-truong-tai-bmhh-chang-trai-bi-tu-choi-phu-phan...

Ông chú U70 tặng 99 bông hồng vẫn từ chối hẹn hò chuyên viên kém 19 tuổi

Cặp đôi khá lớn tuổi đã đến với Bạn muốn Hẹn hò nhưng không tìm được một nửa thích hợp.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò