Vợ tôi từng sống thử với người cũ

Người cũ của vợ tìm đến tôi để "khoe" chuyện yêu đương mặn nồng của hai người thuở trước.

Sau khi đăng tải bài viết: "Bị người cũ "vạch tội" sống thử", chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi của các bạn độc giả. Đây cũng sẽ là những kinh nghiệm, bài học quý giá cho các bạn trẻ đang yêu và có ý định sống thử với người yêu mình.

Vợ tôi cũng từng sống thử với người yêu cũ

Khi đọc xong bài viết của bạn, tôi muốn chia sẻ với bạn chuyện này! Năm nay tôi 29 tuổi. Cách đây 5 năm, tôi có quen và yêu vợ tôi bây giờ. Lúc đó, chúng tôi bị người yêu cũ của vợ quấy nhiễu suốt ngày, hắn còn đến nhà vợ tôi khoe hai người đã sống thử 2 năm từ hồi còn đi học. Nhiều lần hắn còn gọi tôi ra kể tỉ mỉ chuyện quan hệ tình dục này nọ với vợ tôi. Nhưng tôi luôn quan niệm rằng, khi yêu và lấy một người, bạn nên bỏ qua tất cả quá khứ, chỉ nên quan tâm đến hiện tại và tình yêu các bạn mà thôi.

Ngay cả khi cưới nhau rồi, có với nhau một bé trai ngoan ngoãn, tôi cũng chưa một lần nhắc lại chuyện này để tránh làm vợ buồn. Theo tôi, người ta chỉ "không lấy vợ về làm gái" mà thôi!

hoangt... @yahoo.com

Đồng cảnh ngộ

Tôi cũng hoàn cảnh như bạn. Tuy tôi chưa sống thử nhưng đã từng quan hệ với người cũ. Khi thấy hai đứa không hợp nhau, tôi quyét định chia tay. Anh ấy cũng tìm mọi cách để níu kéo tôi trong suốt một thời gian dài. Đến khi không thể thuyết phục được tôi, anh dọa sẽ nói cho gia đình chồng tương lai biết chuyện yêu đương của hai đứa. Tôi cũng đã dùng đủ mọi cách, từ nhẹ nhàng, cho đến gắt gỏng, xúc phạm... nhưng anh ta vẫn như vậy.

Vợ tôi từng sống thử với người cũ - 1

Tôi sợ sau này, anh ta vẫn không chịu buông tha cho tôi (Ảnh minh họa)

Khi không thể "thuyết phục" được nữa, tôi chọn cách im lặng, không nghe điện thoại, không trả lời tin nhắn, dù anh ta liên tục nhắn tin, gọi điện đe dọa. Đến khi không nhận được bất cứ sự hồi âm nào của tôi, anh ta bắt đầu chán nản và thời gian này, tạm thời không thấy anh ta làm phiền tôi nữa. Nhưng tôi vẫn sợ sau này tôi có người mới, anh ta sẽ tiếp tục quay lại "quấy rối" tôi.

trangnhung...@gmail.com

Nạn nhân của tình yêu

Tôi cũng là nạn nhân như chị gái trong bài viết "Bị người cũ vạch tội sống thử". Nhưng tôi may mắn hơn chị là chúng tôi mới chỉ hẹn hò trong hai tháng. Hai tháng đó là quãng thời gian kinh khủng nhất trong cuộc đời tôi. Anh ta ích kỷ, gia trưởng, không hề tôn trọng tôi. Anh ta có thể nói dối tôi trắng trợn để đi chơi với người con gái khác, hẹn hò người yêu cũ. Thế nhưng, mỗi khi tôi chat, tán gẫu với bạn bè trên facebook, anh ta lại chì chiết, chửi mắng tôi không ra gì. Thậm chí, anh ta còn đưa cả bố mẹ tôi ra để chửi bới.

Khi tôi quyết tâm chia tay thì anh ta làm đủ trò níu kéo, dọa sẽ uống thuốc ngủ tự tử. Nhưng thấy tôi cương quyết chia tay, anh ta lại tiếp tục dọa dẫm sẽ công khai những chuyện thầm kín của hai đứa cho cả xã biết. Có nhiều lần anh ta còn đến trước cửa công ty tôi gọi điện, không cho tôi làm việc. Tôi đã phải nhờ đến sự can thiệp của em gái và chị gái anh ta nhưng đều không có hướng giải quyết.

Tôi cũng không biết phải làm sao để thoát khỏi anh ta nữa. Thực sự tôi quá mệt mỏi rồi!

dtthu...@gmail.com

Bài học cho các bạn gái

Tôi là con trai, tôi nghĩ các bạn gái bây giờ yêu cần phải tỉnh táo hơn. Đừng nghe theo những lời ngon ngọt, dụ dỗ của người yêu mình. Khi họ đã đạt được mục đích rồi thì đa số họ chẳng cần thiết, quan tâm gì đến các bạn nữa đâu.

Khi người con trai yêu thực sự, họ muốn cùng bạn xây dựng tổ ấm thì không bao giờ họ đòi hỏi "chuyện đó" hay ép các bạn phải sống thử đâu.

Qua câu chuyện của bạn, tôi nghĩ các bạn gái cũng tìm được bài học quý giá cho bản thân mình.

Nguyenvan...@gmail.com

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nga Ly ghi ([Tên nguồn])
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN