Vô tình nghe được cuộc điện thoại của bạn gái, chàng trai dứt tình không lời từ biệt

Thứ Ba, ngày 11/08/2020 16:43 PM (GMT+7)

Anh chàng si tình không thể ngờ được, người con gái mình yêu thương suốt 2 năm qua lại xem thường anh như vậy.

Vô tình nghe được cuộc điện thoại của bạn gái, chàng trai dứt tình không lời từ biệt - 1

"Có không giữ, mất đừng tiếc cô gái à!".(Ảnh minh họa)

Khi một người đàn ông càng lớn tuổi, họ càng ít chủ động theo đuổi lâu dài một cô gái nào đó. Điều này có thể được cho rằng là do phụ nữ ngày nay quá kiêu ngạo, thích có nhiều đàn ông bao quanh, chỉ để họ trả tiền cho những bữa ăn miễn phí nhưng lại không cho người ta bất kỳ lợi ích nào.

Trương Hàm là một cô gái như vậy. May mắn sở hữu một vẻ ngoài xinh đẹp, cô không thiếu những người đàn ông sẵn sàng quỳ xuống chân cầu hôn mình. Cô có một tiêu chuẩn rất cao về tình yêu và luôn tự tin bản thân xứng đáng với những gì tốt nhất.

Trước đây cô từng có một người bạn trai hết mực yêu thương mình, sẵn sàng nghe lời dù đúng hay sai. Bạn trai cô cái gì cũng tốt, nhưng chỉ có một khuyết điểm là nghèo. Anh ấy không thể mua cho cô điện thoại xịn, những chiếc váy đẹp, hay các món ăn đắt đỏ. Không hài lòng vì bạn trai quá bình thường, cô chia tay khi có một người đàn ông sẵn lòng tặng cô một chiếc iphone đời mới nhất.

Sau khi chia tay, cô chẳng nghĩ nhiều về bạn trai cũ. Thay vào đó, cô cảm thấy mình không nên cẩu thả trong việc chọn bạn trai nữa, lần sau nhất định phải xem xét kỹ hơn. Khi đã 28 tuổi, sau khi trải qua thêm vài mối tình, cô nghĩ bản thân nên ổn định và đặc biệt phải thận trọng trong việc tìm chồng.

Tại nơi làm việc, cô tình cờ gặp một anh chàng rất đẹp trai có lên là Lưu Tần. Anh chàng này không chỉ sở hữu ngoại hình thu hút mà tính cách cũng rất tốt nên lọt ngay vào tầm ngắm của cô. Sau 2 tháng tiếp xúc, Lưu Tần cũng có ấn tượng tốt về cô. Mặc dù cũng có chút thích anh, nhưng cô không thể quá vội vàng mà cần phải kiểm tra thêm một thời gian.  

Khi thấy cô “bật đèn xanh”, anh đã chủ động rủ cô đi xem phim, ăn uống, mua sắm, thỉnh thoảng cũng có mua quà. Anh đối xử với cô rất chu đáo và tâm lý. Tuy nhiên, cô biết rằng điều kiện gia đình của anh ở mức trung bình. Những gì anh có được ở hiện tại đều là do bản thân cố gắng và làm việc chăm chỉ.

Vào ngày sinh nhật của Trương Hàm, anh đã tặng cô một sợ dây chuyền vàng rất đắt tiền để bày tỏ tấm lòng. Mặc dù anh rất hào phóng và nghiêm túc trong chuyện tình cảm nhưng điều đó vẫn khiến cô chưa hài lòng.

Dù đang hẹn hò nhưng cô rất lo lắng về gia cảnh của Lưu Tần. Cô sợ sau khi kết hôn với anh sẽ phải sống khổ. Nhưng về khía cạnh khác, anh thực sự rất tốt nên cô không muốn từ bỏ.

Trên thực tế, Trương Hàm không thực sự yêu Lưu Tần nhưng cô cảm thấy mình đã gần 30 tuổi, bản thân cần một “chiếc lốp dự phòng”. Nếu chẳng may không thể gặp được người tốt hơn, ít ra cô vẫn còn một người đang chờ đợi mình. Như vậy, cô sẽ không chịu cảnh cô đơn và buồn tủi khi bạn bè đã yên bề gia thất.

Vào một ngày, Lưu Tần dẫn cô đi ăn tối, khi từ nhà vệ sinh quay trở lại, anh vô tình nghe được một cuộc điện thoại. Lúc này, vì nghĩ anh đi vệ sinh lâu nên cô đã gọi điện cho bạn thân để “tám” chuyện. Trong khi cô vẫn thao thao nói chuyện không ngừng, ở phía sau anh đã nghe được toàn bộ mọi chuyện.

“Anh chàng này không tệ. Mình cũng muốn nắm bắt cơ hội, hiện tại không có nhiều người đàn ông tốt như thế. Anh ấy theo đuổi mình được một thời gian dài, nhìn chung khá tốt nhưng nhà không được khá giả cho lắm. Mình có chút lăn tăn về điều này nên cần xem xét một chút. Dù sao đi nữa, nếu gặp được người tốt hơn anh ấy, mình sẽ chia tay”.

Bạn thân của cô đáp lại: “Mày đừng có suy nghĩ kiểu vậy. Mày làm thế là đang đùa giỡn tình cảm của người khác và làm lãng phí thời gian của họ đấy”.

Sau đó cô nói một cách thờ ơ: “Là họ tình nguyện theo đuổi mình đấy chứ, mình đâu có ép đâu”.

Khi nghe được những lời nói này, Lưu Tần rất đau lòng. Anh không muốn bắt tại trận cảnh này để cô phải xấu hổ. Sau khi quay trở lại chỗ ngồi, anh nói rằng công ty có vấn đề gấp cần phải giải quyết nên vội vã rời khỏi nhà hàng.

Lúc đó, cô cảm thấy rất ngạc nhiên nhưng cũng không hỏi kỹ chuyện gì. Nhưng cô nào đâu có biết, kể từ lúc này, anh quyết định từ bỏ chuyện tình cảm với cô.

Lưu Tần quyết định không liên lạc với Trương Hàm nữa, anh cũng không muốn trả lời tin nhắn của cô.

Vài tháng sau đó, Lưu Tần gặp được một cô gái rất dịu dàng, anh quyết định tiến tới hôn nhân nhanh chóng trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Khi tin này tới tai Trương Hàm, cô tìm mọi cách để được nói chuyện với anh và bày tỏ thái độ giận dữ: “Tại sao anh theo đuổi tôi 2 năm rồi đột nhiên bỏ cuộc, sau đó lại cưới người khác nhanh đến vậy?”

Thật bất ngờ, Lưu Tần nói một cách bình tĩnh: "Bởi vì tôi không muốn trở thành một chiếc lốp dự phòng. Đừng liên lạc với tôi nữa!"

Trương Hàm không ngờ Lưu Tần lại có thể dứt tình một cách dứt khoát như thế, cũng không thể tin nổi anh kết hôn quá nhanh. Bây giờ, cô rất hối hận. Gần 30 tuổi, thật khó để cô có thể tìm được một người như Lưu Tần. Cô đột nhiên cảm thấy mình bỏ lỡ mất một điều vô cùng quan trọng.

Nhớ lại những gì mà Lưu Tần đối xử tốt với mình trong suốt 2 năm qua, cô không muốn chấp nhận sự thật rằng cả 2 đã chia tay. Sau khi Lưu Tần rời đi, cô nhận ra bản thân sẽ không bao giờ gặp được một người yêu mình nhiều như vậy nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-tinh-nghe-duoc-cuoc-dien-thoai-cua-ban-gai-chang-trai-dut-tinh-khong-loi-tu...

Cưới người lương 7 triệu/tháng, 5 năm sau cô gái một mực ly hôn vì sự thật phũ phàng

Đừng ai bảo rằng tiền không quan trọng, hãy cứ kết hôn với suy nghĩ đó và bạn sẽ nhận ra được cuộc sống này đáng...

Theo Phan Hằng - QQ (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay