Bản hợp đồng hôn nhân trị giá 5 tỷ và sự thật đằng sau vẻ ngoài hoàn hảo của ông chồng “vàng 10”

Thứ Bảy, ngày 08/08/2020 16:56 PM (GMT+7)

Ai cũng bảo tôi may mắn khi có chồng vừa đẹp trai, vừa giàu có nhưng mấy ai biết, nhiều đêm tôi vừa ôm con, vừa khóc thương cho số phận của mình.

Sự kiện: Những tâm sự hay

Bản hợp đồng hôn nhân trị giá 5 tỷ và sự thật đằng sau vẻ ngoài hoàn hảo của ông chồng “vàng 10” - 1

Tôi thực sự bế tắc và không biết phải làm gì vào lúc này. (Ảnh minh họa)

Nói về chuyện tình của mình, tôi chẳng biết gọi đó là may mắn hay xui xẻo nữa. Tôi và chồng từ lúc chính thức biết nhau cho tới khi kết hôn vỏn vẹn chỉ 5 tháng. Trong thời gian quen nhau, tôi và chồng chưa xảy ra bất kỳ xung đột nào, anh lúc nào cũng chiều chuộng tôi hết mực. Anh cầu hôn tôi bằng một chiếc nhẫn kim cương trong không gian vô cùng lãng mạn, đúng kiểu mơ mộng tôi thường thấy trong phim.

Không lâu sau đó, tôi và chồng kết hôn. Ngày tôi về làm dâu nhà anh, mọi thứ tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng. Mặc dù ở chung với bố mẹ chồng nhưng có người giúp việc, tôi chẳng phải động tay vào việc gì cả. Ông bà cũng rất quý tôi, còn bảo, nếu muốn gì đừng ngại nói ra. Vài ngày sau đám cưới, chồng tôi nói, ông bà tuổi đã cao nên mong có cháu bế bồng, đừng có kế hoạch gì cả, mọi thứ cứ để anh lo hết.

Ban đầu tôi cũng ái ngại, tôi còn quá trẻ, cũng tính tận hưởng thêm một chút thanh xuân trước khi trở thành bà mẹ bỉm sữa. Nhưng anh ngày nào cũng thuyết phục nên tôi lung lay dần. Vào một buổi tháng thứ hai, tôi cho anh xem ảnh chiếc que “2 vạch”, anh xem tin nhắn rồi vội vàng phi như bay về nhà, ôm lấy tôi cảm ơn rối rít.

Ông bà khi nghe tôi có thai cũng vui mừng không kém. Lúc này, tôi được chiều chuộng như bà hoàng, muốn gì có nấy. Quan trọng nhất là chồng yêu thương tôi rất nhiều, cưng như trứng mỏng. Tôi cảm thấy mình như tích phước bao đời mới gặp được một người chồng và gia đình chồng tử tế như thế.

9 tháng 10 ngày cũng qua, ngày tôi vào viện sinh em bé, cả nhà hồi hộp chờ đợi bên ngoài. Khi biết tin đó là con trai, chồng tôi nhảy cẫng lên vui sướng và ôm chầm lấy vợ. Khoảnh khắc đó tôi thấy vô cùng hạnh phúc.

Sau khi xuất viện trở về nhà, đêm đầu tiên đợi con ngủ say, chồng gọi tôi ra nói chuyện. Kể từ giây phút này cuộc sống màu hồng đã bị đảo lộn hoàn toàn.

- Anh biết mình có lỗi với em rất nhiều. Anh không thể tiếp tục lừa dối em mãi như vậy được. Anh đã chờ đợi ngày này từ rất lâu, để có thể nói cho vợ biết sự thật về mình.

- Anh đang nói chuyện gì vậy?

- Xin lỗi em. Nếu không phải là ngày hôm nay thì ngày mai hoặc lúc nào đấy em cũng sẽ được biết sự thật này. Anh không hoàn hảo như em nghĩ, cũng chẳng phải là người chồng tốt như em mong đợi. Anh thương em là thật nhưng anh đã yêu một người khác từ rất lâu và không thể sống thiếu họ.

- Anh nói gì cơ, anh có người phụ nữ khác sao?

- Nói chính xác hơn đó là một người đàn ông.

Khi nghe đến đây, tôi sốc đến nổi không thốt được lời nào. Người chồng “vàng 10” của tôi đồng tính. Tôi là một bức bình phong hoàn hảo để anh che giấu con người thật của mình. Thấy tôi như chết lặng, anh tiếp tục nói:

- Anh cảm thấy có lỗi với em rất nhiều. Nếu em muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này, anh vẫn sẽ bình thường như vậy. Anh đã làm tròn trách nhiệm với bố mẹ. Đây cũng là lúc anh được tự do làm những điều mình muốn. Nếu em muốn ly hôn, anh sẽ đưa em 5 tỷ và gửi trợ cấp nuôi con hằng tháng. Trường hợp em không muốn ly hôn, em vẫn có thể sống trong nhà này, mọi người đều rất quý em, bố mẹ anh luôn xem em như con gái của họ và quan trọng nhất là con trai chúng ta cần có tình yêu của cả bố lẫn mẹ.

- Anh nói sao cơ? Anh hãy cho em chút thời gian bình tĩnh để đối diện với sự thật này.

- Anh cho em thời gian 1 tuần, hãy trả lời anh càng sớm càng tốt. Anh vẫn mong em là vợ anh nhưng hãy để anh được sống thật với con người của mình. Bao năm qua anh đã chôn vùi bí mật này. Bố mẹ anh cũng như em vậy đấy, họ không thể chấp nhận đứa con trai duy nhất của mình là người đồng tính. Bây giờ, bố mẹ đã có cháu đích tôn rồi, có một người con dâu hiền thảo như em, họ cũng đã rất toại nguyện.

- Hãy để em suy nghĩ, hôm nay anh hãy ra ngoài ngủ đi, em không muốn thấy mặt anh vào lúc này.

Lúc chồng rời khỏi phòng, tôi miên man suy nghĩ nhưng chẳng biết phải làm sao cả. Khi nhìn đứa con đang say sưa trong nôi, tôi bật khóc. Hóa ra tôi chẳng thể may mắn đến vậy, để được sống trong gia đình giàu có này, có cái mác người chồng hoàn hảo, tôi buộc phải chấp nhận anh ấy là người đồng tính. Tôi thực sự bế tắc và chưa thể đưa ra câu trả lời vào lúc này.

Nguồn: http://danviet.vn/ban-hop-dong-hon-nhan-tri-gia-5-ty-va-su-that-dang-sau-ve-ngoai-hoan-hao-cua-o...

Chồng dựng màn kịch đưa đi trăng mật sau đám cưới, vợ ngỡ ngàng khi biết sự thật

Sau khi tổ chức đám cưới xong xuôi, người chồng đã dẫn vợ đi tham quan thành phố coi như tuần trăng mật, nào ngờ sự...

Theo Phan Hằng (Dân Việt)
sự kiện Những tâm sự hay
Báo lỗi nội dung