Vợ học đến Tiến sĩ không làm ra tiền, chồng chê bai thậm tệ và đòi ly hôn

Thứ Ba, ngày 25/05/2021 09:07 AM (GMT+7)

Một người chồng ở Đài Loan đã đay nghiến, hành hạ vợ trong một thời gian dài. Thậm chí còn có lần nhốt vợ con ở ngoài, khiến người vợ buộc phải đâm đơn ly hôn.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Mới đây, truyền thông Đài Loan đã đã đưa tin về một vụ ly hôn ở thành phố Tân Trúc, nguyên nhân là do người vợ không thể chịu nổi những lời nói cay nghiệt của chồng, luôn mắng chửi cô là ăn bám.

Cụ thể, một người phụ nữ họ Trần đã đệ đơn xin ly hôn lên tòa án nhân dân Tân Trúc, do chịu sự bạo hành về tinh thần trong thời gian dài.

Cô Trần cho biết, cô và chồng đã kết hôn được 10 năm. Trong thời gian này, do phải hoàn thành chương trình học tiến sĩ cũng như trải qua 3 lần sinh nở, cô không có thời gian để kiếm một công việc làm ổn định. Một số dự án hay nghiên cứu cô làm chỉ mang về một số tiền không lớn. Dù vậy, cô vẫn làm tròn trách nhiệm của một người mẹ, người vợ khi quán xuyến việc nhà và nuôi dạy các con.

Vợ  học đến Tiến sĩ không làm ra tiền, chồng chê bai thậm tệ và đòi ly hôn - 1

Ảnh minh họa

Tuy vậy, người chồng của cô là một kĩ sư họ Lâm thì không hề có chút thông cảm nào dành cho vợ. Người này thường xuyên mắng chửi cô Trần, nói cô là "sâu gạo", ăn bám. Khi cô Trần mang thai đứa con thứ 2, kĩ sư Lâm còn tức giận vì cô không mang lại thu nhập, đuổi cô về nhà ngoại và bắt ly dị.

Do muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình và vì các con, cô Trần vẫn cố gắng nhẫn nhịn. Suốt thời gian này, người đàn ông họ Lâm vẫn tiếp tục mỉa mai và tra tấn tinh thần của vợ bằng những lời nói như: "Tiến sĩ hít không khí cũng no phải không?", "Học đến tiến sĩ mà không kiếm được đồng nào à?"

Vào cuối tháng 2 vừa qua, mọi chuyện đi quá giới hạn khi người chồng khóa trái cửa, nhốt 3 mẹ con cô Trần ở ngoài khiến họ phải sang nhà hàng xóm tá túc suốt đêm. Sáng hôm sau, khi cô Trần về nhà lấy quần áo để về nhà mẹ đẻ một thời gian thì người chồng lại gào lên: "Cô nghĩ đây là nhà cô à? Ai cho cho cô vào đây?", rồi ném toàn bộ đồ dùng của cô Trần từ cầu thang xuống.

Không thể chịu đựng được nữa, cô Trần đã đệ đơn ly hôn lên tòa án. Sau khi xem xét, chủ tọa phiên tòa cho rằng, hành vi của người đàn ông họ Lâm đã chà đạp lên lòng tự trọng của vợ khiến cô bị tổn thương về mặt tinh thần. Nhận thấy 2 bên không thể hàn gắn được nữa, tòa đồng ý chấp nhận cho cô Trần ly hôn.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-hoc-den-tien-si-khong-lam-ra-tien-chong-che-bai-tham-te-va-doi-ly-hon-50202...

Mở tủ ra thấy vợ mua áo mới, chồng điên tiết cầm kéo vừa cắt vừa chửi: ”Đồ ăn bám, hoang phí”

Một người vợ đã lên mạng tâm sự về câu chuyện vỡ mộng sau hôn nhân của mình khiến nhiều người vô cùng đồng cảm.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung