Vợ bế tắc vì chồng có con với người tình

Thứ Ba, ngày 28/04/2020 11:00 AM (GMT+7)

Em bé hiện đã được 6 tháng tuổi và cho đến nay các con của tôi vẫn chưa gặp bố.

Vợ bế tắc vì chồng có con với người tình - 1

Thực sự tôi không biết làm gì với cuộc sống của mình (Ảnh minh họa)

Một người phụ nữ đã viết thư tới tờ Daily Mail nhờ tư vấn sau khi chồng cô ngoại tình và có con riêng.

Chúng tôi đã cưới nhau gần 13 năm và có hai đứa con 20 tuổi và 16 tuổi, nhưng chồng tôi đã có tình cảm với người phụ nữ khác cách đây 2 năm.

Chồng tôi làm việc ở nước ngoài và sau khi anh ta nói sẽ rời bỏ tôi để tới với người phụ nữ khác, tôi và các con gần như không nghe tin về bố của chúng suốt 1 năm. Mùa hè năm ngoái, anh ta nói rằng người tình mới đã có thai.

Em bé hiện đã được 6 tháng tuổi và cho đến nay các con của tôi vẫn chưa gặp bố. Con trai tôi không muốn làm gì với người phụ nữa kia và con của cô ta. Trong khi đó, con gái tôi chuẩn bị chuyển ra ở riêng.

Tôi hiện vẫn sống trong ngôi nhà mà chúng tôi mua khi cả hai mới 18 tuổi. Tôi cảm thấy bế tắc trong cuộc sống mà chúng tôi đã xây dựng cùng nhau. Tôi đã nghỉ việc và hiện đang nhờ các chuyên gia tư vấn, nhưng thực sự tôi không biết làm gì với cuộc sống của mình.

Chuyên gia tư vấn hạnh phúc gia đình Steph Parker đã có những chia sẻ về tình cảnh của người phụ nữ giấu tên:

Điều đầu tiên mà tôi thấy là bạn đã rất tinh tế khi giải quyết một sự phản bội lớn như vậy. Bạn vẫn có lòng tự trọng của mình và không để cảm xúc ảnh hưởng tới những đứa con. Trong khi đó, chồng của bạn cư xử đầy hổ thẹn và tôi có thể tưởng tượng những hành động của anh ta ảnh hưởng xấu như thế nào tới con trai và con gái của bạn.

Tôi biết bạn hiện cảm thấy mất giá trị và lòng tự trọng bị tổn thương. Điều đó thực sự bất công. Bạn đã cư xử không chê vào đâu được trong suốt quá trình giải quyết sự việc.

Tôi cảm thấy đây là thời điểm chấp nhận những gì đã xảy ra và nhìn về tương lai của bạn, hãy bắt đầu tạo dựng lại sự tự tin cũng như cuộc sống của bạn. Và nhớ rằng: bạn là người tạo dựng tương lai của chính mình, chứ không phải người chồng. Hãy quên anh ta đi.

Bạn chưa đề cập tới việc ly hôn. Nếu chưa, thì tôi nghĩ bạn nên khởi động quá trình đó. Nó sẽ tạo thêm cho bạn động lực để kiểm soát và cắt đứt mối quan hệ hiện tại. Một điều cần ghi nhớ rằng anh ta sẽ không quay trở lại và bạn sẽ không để hắn trở lại cho dù anh ta muốn thế.

Một vài bí quyết có thể giúp bạn lấy lại sự tự tin sau những gì vừa xảy ra. Khi bạn gặp phải việc không mong muốn, hãy cố gắng chấp nhận nó, sau đó đối đầu với nó bằng một thái độ tích cực. Ví dụ, khi bạn cảm thấy bị giam cầm trong ngôi nhà mà vợ chồng cùng nhau gây dựng, hãy bỏ cảm giác đó ra khỏi đầu và tập trung vào thực tế là bạn vẫn có một ngôi nhà; bạn và những đứa con không phải chuyển đi đâu cả.

Hãy giữ cảm xúc của bạn và đừng phí nó vào người chồng, người tình mới của anh ta và đứa con của họ. Câu chuyện của họ đã được viết và đến lúc viết câu chuyện riêng của bạn. Hãy nhìn thẳng về tương lai và cố gắng đạt được nó.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/vo-be-tac-vi-chong-co-con-voi-nguoi-tinh-965030.html

Phát hiện chồng có con riêng nhờ quyển sổ tiết kiệm

Tôi không thể ngờ người đàn ông hiền lành, luôn tận tụy yêu thương chăm sóc vợ con như chồng tôi lại có con riêng từ...

Theo Huy Phong - Dailymail (Dân Việt)
sự kiện Ngoại tình thời nay