Vì ghen tuông, đánh "tình địch" đến bầm dập

Cô gái đã bị hành hung đến bầm dập, đầy máu me trong nhà vệ sinh vì hung thủ cho rằng, cô chính là nhân tình của bạn trai cũ.

Trong tình trạng say xỉn, Mullen đã tấn công Amy Rae Ferris một cách dã man khiến nạn nhân bị bầm dập khắp cơ thể, máu me be bét khắp nhà vệ sinh của quán rượu. Nguyên nhân của hành động này xuất phát từ một sự hiểu lầm rằng, nạn nhân đã có quan hệ bất chính với bạn trai cũ của mình.

Amy Rae Ferris, 24 tuổi, cô phải hứng những nắm đấm liên tiếp cùng như cú thụi bằng chân của Tina Mullen, khiến cô nằm sạp xuống mặt đất, không kịp phản ứng, chống cự.

Trong phiên tòa kiện cáo, kẻ say xỉn Mullen đã phải nhận thẻ đỏ của quan tòa về sự “hiểu nhầm” của mình rằng cô Ferris đã cặp bồ với người yêu cũ của mình. Tòa án sơ thẩm tại Bury (Manchester) cho biết, cô Ferris thực tế đã biết Mullen được 10 năm, vì Mullen và chị gái của Ferris là bạn của nhau.

Mullen, 33 tuổi, trú tại đường Woodhill (Bury) đã phải đến hầu tòa vào ngay sáng hôm sau khi sự việc xảy ra. Trong những dòng nước mắt nghẹn ngào, cuối cùng Mullen đã nhận tội trước lời buộc tội hành hung.

Linda Bainbridge - truy tố viên cho biết: "Ferris và bạn của cô ấy đã uống khá nhiều nên họ có nhu cầu sử dụng phòng vệ sinh. Khi xong và đi ra ngoài, thời điểm cô ấy mở cửa cũng là lúc bị cáo xuất hiện ở tại phòng vệ sinh.

Ferris thuật lại rằng: “Cô ta liên tục đấm rất mạnh vào mặt tôi, quá bất ngờ và choáng, tôi ngã sóng xoài ra sàn. Chưa kịp trở tay thì cô ta đã tiếp tục thụi túi bụi vào lưng tôi, đạp vào người tôi rất mạnh. Mặc dù tôi đã cố lết bỏ chạy nhưng không thể...”.

Chứng kiến sự việc xảy ra, một số nhân viên của quán rượu đã nhanh chóng đưa Ferris tới bệnh viện cấp cứu.

Vì ghen tuông, đánh "tình địch" đến bầm dập - 1

Ferris đau xót khi phải giải thích điều gì đã xảy ra với những đứa con mình

Theo thông tin của quan tòa, Ferris đã phải trải qua những cơn tiểu phẫu và đối mặt với hậu quả là cô sẽ có thể bị gẫy sống mũi. Hơn nữa, do quá chấn động về cả tinh thần lẫn thể chất, Ferris đã bị lên cơn động kinh trong bệnh viện.

Trước tòa, Ferris khai rằng: “Tôi biết Mullen 10 năm nay rồi vì cô ta và chị tôi là bạn học của nhau. Điều này thực sự làm tôi khó chịu và uất ức. Tôi cũng đã rất khó xử khi phải giải thích với các con mình về những chấn thương trên cơ thể”.

Vì ghen tuông, đánh "tình địch" đến bầm dập - 2

Luật sư đại diện cho Mullen (bên phải) nói rằng, Mullen hành hung Ferris vì hiểu nhầm rằng Ferris là bồ của người yêu cũ

Vị luật sư đại diện cho bị cáo, ông Andrew Cowan cho biết, Mullen là mẹ của 2 đứa con nhỏ, vào ngày xảy ra sự việc, cô cùng bạn tổ chức tiệc tùng tại một quán rượu và cô đã uống đến say mềm. Vị luật sư còn nói: “Sau khi biết được sự thật, Mullen của chúng tôi đã rất hối hận vì việc làm của mình. Đó là một sự hiểu lầm đáng tiếc”.

Ngài Andrew, bồi thẩm đoàn tuyên cáo: “Đây là một vụ tấn công xấu xa và vô căn cứ lên người vô tội. Cuộc hành hung này mang tính nghiêm trọng bởi những hậu quả mà Ferris đang phải gánh”.

Mullen đã bị buộc vào tội gây mất trật tự công cộng và hành hung người vô tội. Cô sẽ phải làm việc công ích trong vòng 12 tháng và với 150 giờ làm việc không lương. Ngoài ra, cô phải bồi thường cho nạn nhân số tiền là £200 và £35 tiền viện phí cũng như chi phí phiên tòa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Trà (Theo dailymail) ([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN