Vài ngộ nhận khi lần đầu làm "chuyện ấy"

Lần đầu thực hành “chuyện ấy” là sự kiện rất quan trọng, bởi nó khởi đầu sinh hoạt hoàn toàn mới. Với người này, lần đầu diễn ra bột phát, người khác- hồi hộp chuẩn bị nhiều ngày.

Tranh vui: Bỡ ngỡ, lần đầu.

Tranh vui: Bỡ ngỡ, lần đầu.

Dù trong bối cảnh nào, vẫn lơ lửng khá nhiều ngộ nhận cần sớm hóa giải.

1. Lần đầu “chiều chàng”, người đẹp không thể dính bầu

Sai lầm tai hại.

Sự thật hai cá thể khác giới khỏe mạnh và có khả năng sinh nở trưởng thành “hòa nhập” không áp dụng biện pháp ngừa thai, ngay lần đầu người đẹp đã có thể dính bầu.

2. Người đẹp đau nhức óc

Với ngộ nhận này tồn tại giải thích nghe rất có lý. Rõ ràng, lần đầu dụng cụ mày râu đâm thủng “nơi thầm kín”!

Sự thật mức độ đau tùy thuộc vào độ dày và dạng màng trinh cụ thể người đẹp (hình tròn: bao bọc gần kín âm đạo, hình khuyên: bề mặt là một lỗ hình tròn bao miệng âm đạo, dạng vách ngăn: bề mặt có 2 lỗ nhỏ ngăn cách và hình xốp: bề mặt có nhiều lỗ nhỏ li ti).

Thực tế đa số người đẹp sở hữu màng trinh hình khuyên, vì thế cường độ đau không đáng kể và chỉ thoảng qua.

Dĩ nhiên vẫn có trường hợp cá biệt. Sự thật lần đầu đau nhiều hay ít bị tác động lớn bởi stress. Có thể khá đau, nếu người đẹp sợ hãi và có màng trinh dày.

3. Đổ nhiều máu

Nhiều nàng dâu trẻ đêm tân hôn e sợ lần đầu, bởi nghĩ rằng, sẽ chảy nhiều máu. Tương tự mục trên, tất cả tùy thuộc vào màng trinh.

Khả năng có thể chảy ít hoặc nhiều máu phụ thuộc thực tế màng trinh mỏng hay dày, đàn hồi hay kém đàn hồi- vì thế máu có thể xuất hiện, song hoàn toàn không phải ai cũng vậy.

Và quan trọng nhất, thậm chí nếu có chảy máu, cũng chỉ một lần thoảng qua, vì thể không cần chuẩn bị trước băng gạc.

4. Tuổi càng cao, lần đầu càng đau

Ngộ nhận tiếp theo về lần đầu có vô số tín đồ. Nhiều người vẫn nghĩ, người đẹp càng chậm bắt đầu sinh hoạt giường chiếu, sẽ càng đau khi thực hành lần đầu.

Tất nhiên trong lòng tin này không có mảy may sự thật, thế nên những thiếu nữ mong muốn duy trì trinh nguyên lâu nhất có thể, cứ yên tâm sống thoải mái, vui vẻ.

5. “Cô bé” không thể ôm trọn “cậu nhỏ”

Không ít người đẹp trước ngày lên xe hoa e ngại, “cô bé’ không thể ôm trọn “cậu nhỏ”, lúc cương cứng.

Sự thật người đẹp còn trinh sở hữu âm đạo hẹp hơn so với người đã có thâm niên giầu trải nghiệm, tuy nhiên ngay khi “cậu nhỏ” nhập cung, “câu lạc bộ” tức thì tự động giãn nở từ từ.

E ngại "cô bé" không thể ôm trọn "cậu nhỏ" size khủng là vô căn cứ.

Chính nhờ khả năng mở rộng tự nhiên tuyệt vời tạo hóa ban cho, “cô bé” không khó ôm trọn “cậu nhỏ” (thậm chí size khủng). Bạn không tin? Vô số thai nhi cân nặng 3, 4 kilogam vẫn dễ dàng chào đời với các mẹ sinh con lần đầu theo phương pháp kinh điển (đẻ thường).

6. Người đẹp không cảm thấy đau, nếu lần đầu thời lượng kéo dài

Lòng tin vớ vẩn! Khoa học đã chứng minh, thời lượng thực hành “chuyện ấy” không hề ảnh hưởng đến cảm giác đau hay không, lần đầu.

Thậm chí trái lại, thao tác âu yếm cơ quan sinh dục thời lượng quá dài trước hòa nhập lần đầu có thể dẫn đến tình trạng tụ máu bên trong âm đạo.

Hệ quả xuất hiện nguy cơ có cảm giác đau hơn, hoặc sẽ chảy máu. Vì lý do này, lần đầu “làm chuyện ấy” không nên kéo dài vô tận công đoạn khúc dạo đầu.

7. Màng trinh bị phá, ngay lần đầu “yêu”

Không chắc 100%.

Nếu người đẹp sở hữu “rào cản” này quá dày, có thể xuất hiện rắc rối. Trong một số trường hợp mày râu buộc phải nỗ lực đổ mồ hôi vài ba lần.

Cũng không loại trừ khả năng màng trinh chưa bị phá ngay lần đầu vì lỗi của mày râu. Nếu 'cậu nhỏ' mới đặt mon men bên ngoài cửa “câu lạc bộ”, sẽ không đủ sức hoàn thành nhiệm vụ.

Nguồn: [Link nguồn]

6 hành vi đàn ông ghét nhất ở phụ nữ khi làm ”chuyện ấy”

Để cả hai cùng thăng hoa trong "chuyện ấy", phụ nữ cần phải nắm rõ một số quy tắc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Báu ([Tên nguồn])
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN