Những dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp rắc rối với "chuyện ấy"

Các chuyên gia tình dục cho rằng, đời sống tình dục khỏe mạnh không chỉ là bạn làm “chuyện ấy” bao nhiêu lần, mà là bạn thỏa mãn như thế nào.

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp rắc rối với "chuyện ấy" - 1

Nếu như đời sống tình dục của bạn buồn tẻ, hãy nghĩ lại xem ai là người khơi mào. (Ảnh minh họa)

Dưới đây là những lý do mà chuyên gia cảnh báo rằng, bạn đang gặp rắc rối với “chuyện ấy”.

Chuyên gia Tracey Cox cho biết, cho dù bạn và đối tác rất hiểu nhau, nhưng khi lâm trận, việc bạn cởi mở như thế nào và cách giao tiếp của hai người sẽ chỉ ra rằng, bạn đang gặp rắc rối trong “chuyện ấy” hay không. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy bạn có gặp rắc rối trong "chuyện ấy".

Tình dục là nghĩa vụ

Đôi khi bạn nghĩ rằng, làm “chuyện ấy” như là nghĩa vụ hoặc chỉ đơn thuần là để chiều lòng vợ (chồng). Tuy nhiên, chuyên gia tình dục Tracey cho rằng, cách nghĩ như vậy sẽ khiến cho đời sống tình dục của bạn trở nên nhàm chán, không có hứng thú. Bà nhấn mạnh rằng, cái gì mà được thực hiện đều đặn như một nghĩa vụ, giống như làm việc nhà thì sẽ rất chán và nó sẽ khiến cho đời sống tình dục của các cặp đôi trở nên thiếu thi vị, kém hứng thú.

Màn dạo đầu một chiều

Nếu như đời sống tình dục của bạn buồn tẻ, hãy nghĩ lại xem ai là người khơi mào. Chuyên gia Tracey nói: "Nếu không gợi ý thì sẽ không có "chuyện ấy". Như vậy, đối tác của bạn đã gửi đi một thông điệp rõ ràng là: Tôi thực sự không thích chuyện ấy và tôi làm chỉ là để chiều lòng người khác. Đó là lý do tại sao màn dạo đầu luôn là một trong những thứ quan trọng nhất mà bạn có thể làm để cải thiện đời sống tình dục của chính bạn. Khúc dạo đầu không chỉ làm cho bạn sung sướng mà nó thay cho lời muốn nói rằng, bạn thật quyến rũ và đầy sinh lực. Bạn nên chuyển từ trạng thái bị động sang thụ động, hay nói cách khác nên tạo cảm hứng từ hai phía".

Không cần dùng tới sex toy

Trước đây bạn đã từng nghe nói đến việc mua dụng cụ tình yêu (sex toy) khi bạn đi vắng vào cuối tuần hoặc là mua một bộ quần áo lót mới. Nhưng tần suất bạn sử dụng nó như thế nào?

Chuyên gia Tracy nói: "Việc bạn sử dụng sex toy là một cách bạn cho đối tác biết rằng, đó là một điều mà bạn luôn trân quý và mong chờ. Bạn có thể xem một bộ phim có cảnh sex mà biết rằng cả hai sẽ thích thú. Hãy thử làm một điều gì đó mà bạn thích, chẳng hạn như trước khi lên giường, bạn đi tắm và trong khi tắm, bạn có thể nhâm nhi một ly rượu champagne".

Chuyên gia Tracey gợi ý, bạn nên làm như vậy hàng tháng, hoặc ít nhất là hai tuần một lần.

Không bao giờ khởi động

Nếu bạn không có màn dạo đầu trước khi bắt đầu "chuyện ấy" thì bạn sẽ không bao giờ làm cho "chuyện ấy" trở nên hứng thú và khó lên đỉnh. Nói tóm lại, bạn nên làm bất cứ điều gì khiến đối tác cảm thấy sung sướng và muốn tiếp tục.

Không bao giờ nói lời yêu

Theo chuyên gia Tracey, đây là yếu tố quan trọng nhất khi làm "chuyện ấy". Bạn không thể có một đời sống tình dục lý tưởng nếu không có sự giao tiếp tốt giữa hai người. Không nên hùng hục làm "chuyện ấy" mà không nói gì hoặc không có một lời ngọt ngào nào với đối tác.

"Tôi biết, có nhiều cặp đôi làm "chuyện ấy" mà không nói gì cả. Điều này không tốt chút nào cả. Tại sao bạn không nói những lời yêu khi bạn đang yêu? Chẳng bao giờ là quá muộn khi nói lời yêu. Nó sẽ rất thú vị đấy. Đừng nghĩ rằng, nói chuyện sex là xấu xa. Bạn cứ thử mà xem", Tracey nói.

Nguồn: https://tienphong.vn/nhung-dau-hieu-cho-thay-ban-dang-gap-rac-roi-voi-chuyen-ay-post1446082.tpo

6 dấu hiệu nàng giỏi “chuyện ấy”, điều cuối cùng đúng 100%

Chỉ cần để ý kỹ một chút, bạn có thể nhận ra cô nàng ngồi cạnh với bạn có phải là người cực giỏi trong "chuyện ấy" hay không.

Chia sẻ
Theo Hà Thu (Tiền Phong)
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung