Va chạm giao thông, cô gái ôm eo đối phương xin "làm gì cũng được"

Thứ Bảy, ngày 15/05/2021 09:00 AM (GMT+7)

Mặc dù nam tài xế không đồng ý giải quyết riêng, nữ tài xế vẫn đưa tay ôm eo của anh, miệng thì xin đối phương bỏ qua cho lần này.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Mới đây, tại Quảng Tây, Trung Quốc đã xảy ra vụ tai nạn giao thông hy hữu. Một chiếc BMW màu nâu và một chiếc ô tô màu bạc đã va chạm khá mạnh khi cùng lưu thông trên đường phố thành phố Quế Lâm. May mắn thay, không có thiệt hại về người. 

Sau khi va chạm, cả hai tài xế đều chủ động xuống xe và bước vào lề đường để thương lượng, giải quyết. Tài xế chiếc ô tô màu bạc là một cô gái trẻ, diện váy xếp ly màu trắng, để lộ vòng eo thon nhỏ, giọng nói dễ thương. Tài xế chiếc xe BMW màu nâu là một chàng trai cao lớn, to béo. 

Va chạm giao thông, cô gái ôm eo đối phương xin "làm gì cũng được" - 1

Nữ tài xế thản nhiên ôm eo chàng trai mà mình va chạm.

Có vẻ biết mình là người có lỗi, nữ tài xế chủ động nói chuyện, thậm chí còn thân mật ôm eo đối phương và nói: "Cho dù thế nào cũng có thể dễ dàng giải quyết mà".

Khi nam tài xế bực bội hỏi: "Vậy nên giải quyết như thế nào?" thì cô gái nhẹ nhàng đáp lại: "Làm gì cũng được".

Trong quá trình đối thoại, nữ tài xế hết ôm eo lại nắm tay của đối phương. Mặc dù nam tài xế không đồng ý giải quyết riêng, nữ tài xế vẫn đưa tay ôm eo của anh, miệng thì xin đối phương bỏ qua cho lần này. Cuối cùng hai người gần như đan chặt 10 ngón tay vào nhau, khiến người đi đường không khỏi tròn mắt kinh ngạc. 

Va chạm giao thông, cô gái ôm eo đối phương xin "làm gì cũng được" - 2

Nhiều cư dân mạng cho rằng cô nàng đã dùng "mỹ nhân kế" để không phải bồi thường.

Sau khi những hình ảnh và thông tin được lan truyền trên mạng, đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của đông đảo cư dân mạng. Rất nhiều người cho rằng, nữ tài xế sau khi va chạm vì không muốn đền bù nên cố tình sử dụng "mỹ nhân kế". Một số khác lại cho rằng phương thức hòa giải của cô gái thực sự đáng lên án, không màng đến thể diện. Thêm nữa, việc lái xe gây tai nạn chứng tỏ kỹ năng điều khiển phương tiện của cô yếu kém, tốt nhất nên bị phạt theo đúng luật để nhớ. 

Mặc dù không rõ kết quả thương lượng thế nào nhưng theo phỏng đoán của đa số, có lẽ cô gái sẽ không phải bồi thường hoặc nếu có bồi thường cũng chỉ chiếu lệ, cho có. 

Nguồn: http://danviet.vn/va-cham-giao-thong-co-gai-om-eo-doi-phuong-xin-lam-gi-cung-duoc-50202115585843...

Gái trẻ chết lặng vì cả nhà vào hùa ép lấy kẻ đã từng sàm sỡ mình

Liệu có ai như bố mẹ tôi, chẳng những không xử lý gã đàn ông đã có hành vi sàm sỡ con gái mình, mà còn ép tôi lấy hắn...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung