Tưởng chỉ vui chơi qua đường, cặp đôi không ngờ dính nhau cả đời

Thứ Hai, ngày 27/12/2021 17:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cặp đôi thừa nhận, lần đầu gặp gỡ của mình rất “xàm” nhưng cuối cùng lại rung động trước nhau, quyết định gắn bó với nhau cả đời.

Sự kiện: Vợ chồng son

Tưởng chỉ vui chơi qua đường, cặp đôi không ngờ dính nhau cả đời - 1

Tưởng chỉ vui chơi qua đường, cặp đôi không ngờ dính nhau cả đời - 3

Cặp đôi có lần đầu gặp gỡ hài hước

Chuyện tình cảm từ thời học sinh luôn có nhiều điều thú vị và những “khúc cua” bất ngờ. Phùng Thảo Nhi (25 tuổi) và Nguyễn Quốc Sơn (25 tuổi), xuất hiện trên sóng “Vợ chồng son” số mới nhất có một chuyện tình như thế.

Quốc Sơn và Thảo Nhi từng học chung trường cấp 3 nhưng phải đến năm lớp 12 mới quen biết nhau. Thấy bạn “like” ảnh Thảo Nhi trên Facebook, Quốc Sơn tò mò về cô và tìm cách làm quen.

“Ngày đầu tiên hai đứa con đi chơi xàm lắm”, Quốc Sơn thành thật kể. Anh hẹn gặp Thảo Nhi vào lúc 7 giờ tối nhưng vì bị mẹ bắt phụ việc nhà nên đến muộn 2 tiếng đồng hồ. Đến nơi, anh không đến tận cổng nhà bạn gái đón mà đợi đón cô ở giữa đường, khiến cô phải lết bộ ra. Thảo Nhi cho hay, cô rất ức chế nhưng vẫn giữ đúng lời hứa, đến gặp anh.

Tưởng chỉ vui chơi qua đường, cặp đôi không ngờ dính nhau cả đời - 4

Tưởng chỉ vui chơi qua đường, cặp đôi không ngờ dính nhau cả đời - 5

Họ vốn không xác định quen nhau lâu dài

“Lần đầu gặp em đã thấy anh này không được. Nhưng em cũng bắt ảnh đợi. Em hẹn đi chơi với một nhóm bạn trước, 2, 3 tiếng sau mới gọi anh ấy đến đưa về”, Nhi kể.

Sau màn “ăn miếng trả miếng” thú vị ấy, cả hai không có ấn tượng tốt với đối phương. Họ đã nghĩ: “Quen nhau chỉ để vui chơi qua đường”. Thế nhưng, “người tính không bằng trời tính”, nhân duyên đã đưa họ đến với nhau rồi “về chung một nhà” vào 4 năm sau đó.

“Lần thứ 2 đi chơi thì mọi thứ suôn sẻ hơn. Em cảm giác mình đã tìm được người thực sự muốn đi lâu dài”, Quốc Sơn chia sẻ. Dung Nhi cũng có cảm tình đặc biệt với Quốc Sơn, cảm thấy anh chàng hiền lành và dễ thương.

Tưởng chỉ vui chơi qua đường, cặp đôi không ngờ dính nhau cả đời - 6

Tưởng chỉ vui chơi qua đường, cặp đôi không ngờ dính nhau cả đời - 7

Cặp đôi kết hôn sau 4 năm quen nhau

Quốc Sơn mạnh dạn tỏ tình, Dung Nhi nhận lời làm bạn gái của anh sau một đêm suy nghĩ. Tình cảm suôn sẻ, họ cưới nhau vào năm 23 tuổi. Quốc Sơn cho hay, sở dĩ cặp đôi cưới sớm như vậy là vì mẹ anh sắp tái giá và ra nước ngoài định cư. Trước khi đi, mẹ anh muốn lo cho anh chu toàn, muốn nhìn thấy anh "dựng vợ gả chồng" nên động viên cặp đôi sớm “về chung một nhà”.

Hiện tại, Quốc Sơn và Dung Nhi đã lên chức bố mẹ được 4 tháng. Kết hôn ở tuổi đời quá trẻ, họ không tránh được những xích mích nhỏ nhặt. Đối với Dung Nhi, tật xấu lớn nhất của chồng là hay đi chơi bida vào buổi tối, hay càm ràm, chê vợ béo mập… Còn đối với Quốc Sơn, anh không hài lòng khi vợ hay quên, ăn mặc luộm thuộm sau sinh. Tuy vậy, anh không muốn vợ thay đổi bất cứ điều gì bởi cuộc sống hiện tại đối với anh đã quá hoàn hảo.

Nguồn: http://danviet.vn/tuong-chi-vui-choi-qua-duong-cap-doi-khong-ngo-dinh-nhau-ca-doi-50202127121711...

Mẹ chồng khó tính bất ngờ lại ra tay giúp con dâu “trị” bồ nhí của chồng

Tôi từng rất sợ mẹ chồng tương lai, đòi chia tay lên chia tay xuống với người yêu. Thế nhưng chẳng thể ngờ có ngày chính...

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung