Từng ly hôn vì ngoại tình, bố hai con quyết tâm cưa đổ “gái tân”

Tham gia hẹn hò, liệu cặp đôi với hoàn cảnh khác biệt có vượt qua rào cản để tiến xa hơn?

Từng ly hôn vì ngoại tình, bố hai con quyết tâm cưa đổ “gái tân” - 1

Hẹn ăn trưa tập 391 cùng bà mối Tô Nhi A gặp gỡ cặp đôi là Trọng Hiến (47 tuổi, TP.HCM) – nhân viên công ty bưu điện và Võ Nghĩ (39 tuổi, Sóc Trăng) – công nhân kiểm tra linh kiện tại Bình Dương.

Trọng Hiến có điểm mạnh thích ca hát, biết vẽ. Anh thích mẫu phụ nữ tính tình hiền lành, không ồn ào nơi công cộng, ngoại hình không quan trọng. Anh không thích người không trung thực, nóng giận làm những việc mất kiểm soát.

Từng ly hôn vì ngoại tình, bố hai con quyết tâm cưa đổ “gái tân” - 2

“Tôi cũng đã từng có một gia đình và hai đứa con - một trai năm nay học lớp 12, một gái mất cách đây 4 năm. Khi nghề vẽ sụp xuống thì gia đình tan vỡ, chia tay. Hồi đó tôi làm có tiền thì có lăng nhăng nhưng không có ý định bỏ gia đình. Tôi chỉ quen chứ chưa sâu đậm hay hứa hẹn gì. Cả hai ly thân mấy năm, cuối cùng vợ quyết định ly hôn cho bằng được vì sợ tôi chia tài sản cho bên kia”, ông bố hai con trải lòng.

Võ Nghĩ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài nữ tính, da trắng, thật thà chân chất. Cô chỉ có một mối tình duy nhất kéo dài 1 tháng cách đây hơn 10 năm. Thời điểm đó cô muốn bạn trai đến nhà gặp mặt bố mẹ nhưng anh không đến.

Từng ly hôn vì ngoại tình, bố hai con quyết tâm cưa đổ “gái tân” - 3

“Em có một khuyết điểm là bị tật ở chân do ngày xưa khi 3-4 tuổi ba mẹ cho đi tiêm thuốc rồi biến chứng. Hơn 20 tuổi anh rể cũng dắt em đi giới thiệu nhưng do duyên nên không quen được ai. Chắc người ta suy nghĩ về khuyết điểm của em”, nữ công nhân tự ti cho biết.

Đàng gái mong muốn tìm người bạn trai để tóc 7/3, cao trên 1m7, biết đối nhân xử thế, không gia trưởng, khó tính và keo kiệt.

Mở cửa trái tim, ông bố hai con rất có cảm tình với cô gái khả ái, dễ thương đối diện. Phía đàng gái cũng thấy bạn trai hiền lành, dễ mến.

Từng ly hôn vì ngoại tình, bố hai con quyết tâm cưa đổ “gái tân” - 4

Cùng trò chuyện, cả hai đều bỏ qua mọi rào cản để cùng chia sẻ cởi mở và thẳng thắn về sở thích cũng như khoảng cách hẹn hò.

Tiếp đó, cặp đôi có những cử chỉ vô cùng thân mật khi thực hiện thử thách của chương trình. Trọng Hiến nắm tay bạn gái chân thành chia sẻ: “Từ trước tới giờ cuộc sống của em không được gặp những sự ngọt ngào, giây phút này anh mong cho tới cuối đời anh sẽ mang sự ngọt ngào đến cho em. Và anh muốn đôi môi của em luôn cười!”. 

Kết thúc cuộc hẹn ngắn ngủi, người đàn ông từng đổ vỡ hôn nhân đã chinh phục được “gái tân” trong niềm vui của bà mối. Cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào đánh dấu ngày đầu gặp gỡ.

Từng ly hôn vì ngoại tình, bố hai con quyết tâm cưa đổ “gái tân” - 5

Từng ly hôn vì ngoại tình, bố hai con quyết tâm cưa đổ “gái tân” - 6

Nguồn: [Link nguồn]

Ông bố hai con vừa gặp nàng U50 trinh nguyên đã đòi cưới luôn

Tham gia hẹn hò, liệu cặp đôi rơi vào hoàn cảnh khác biệt có đồng ý cho nhau cơ hội tiến xa hơn?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN