Tử vi đầy đủ người tuổi Ngọ năm Canh Tý 2020

Thứ Năm, ngày 16/01/2020 00:10 AM (GMT+7)

Năm Canh Tý 2020, mọi sự trở nên khó khăn chồng chất với người tuổi Ngọ. Sự nghiệp, tài lộc, công danh, tình cảm đều kém sắc lại còn dễ mất tiền oan.

Tử vi đầy đủ người tuổi Ngọ năm Canh Tý 2020 - 1

Canh Tý 2020 là năm thất lợi mọi bề đối với ngươi tuổi Ngọ.

Tổng quan người tuổi Ngọ năm Canh Tý 2020

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Ngọ xung Thái Tuế nên vạn sự bất lợi. Sự nghiệp gặp trở ngại mọi bề nên cần chuẩn bị tinh thần ứng phó khi có chuyện xảy ra.

Vì vận xui đeo bám nên nếu có vất vả thì cũng kiên nhẫn chịu đựng, đừng tìm lối tắt, chạy vạy hay đánh cuộc vào vận may khi làm bất cứ điều gì. Gạt bỏ tham niệm để khỏi bị kẻ gian lừa gạt gây mất tiền hao của.

Năm tới, sức khỏe của người tuổi Ngọ không tốt, dễ bị ảnh hưởng xấu của thiên tai, bệnh tật, bị người công kích... cẩn thận có thể bị u nhọt.

Sự nghiệp người tuổi Ngọ năm Canh Tý 2020

Tử vi người tuổi Ngọ năm Canh Tý 2020 cho thấy công danh sự nghiệp gặp nhiều áp lực, bị cấp trên quản thúc, chèn ép gây ấm ức. Làm nhiều việc nhưng không được ghi nhận.

Cần cố gắng giữ tâm tính bình hòa, không vì áp lực lớn mà vi phạm nội quy, quy định để bị xử phạt hay thậm chí liên lụy tới cơ quan chấp pháp.

Năm nay, người tuổi Ngọ nên cân nhắc trước quyết định theo ngành tài chính hay kim loại, thủy lợi, ăn uống và nuôi trồng thủy sản. Tốt nhất, năm nay bạn nên kiên nhẫn nằm im chờ thời và tự tu thân dưỡng tính để chuẩn bị những nền tảng cần thiết sự đổi vận trong tương lai.

Tử vi đầy đủ người tuổi Ngọ năm Canh Tý 2020 - 2

Người tuổi Ngọ cần kiên nhẫn, tránh tham niệm để bảo toàn bản thân trong năm tới.

Tài lộc người tuổi Ngọ năm Canh Tý 2020

Tài lộc của người tuổi Ngọ năm Canh Tý 2020 có thể khái quát trong mấy câu: "Tiền vào thì ít, tiền ra ào ào". Nếu không có nguồn thu vào dồi dào, bạn nên hạn chế việc chi ra bằng cách tạm ngừng đầu tư mạo hiểm để đề phòng tiền bạc hao tán, cẩn thận tránh mất tiền oan do trộm cắp, lừa đảo gây nên.

Những người làm trong ngành kinh doanh, tài chính, buôn bán... dự đoán sẽ có một năm thất lợi nên cần cẩn thận hơn.

Dù có thất ý cỡ nào cũng đừng vì bốc đồng, kích động hay vì bất cứ lý do nào va chạm với người có quyền có thế, sinh sự ở cơ quan hay vi phạm quy định pháp luật, hậu quả tổn thất sẽ rất nặng nề.

Tình cảm người tuổi Ngọ năm Canh Tý 2020

Bản mạng của năm là sao Thái Tuế còn gây trở ngại cho đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong năm Canh Tý 2020. Dù nam hay nữ đều gặp trắc trở khiến nhân duyên ảm đạm.

Nam mệnh chịu nhiều áp lực về kinh tế, lại hay ghen tuông, gây ra những tổn thương cả về thể chất và tinh thần cho đối phương nhưng cũng có người đau khổ do bị dối lừa vì quá si mê.

Nữ mệnh có nhân duyên tốt hơn chút nhưng tổng thể cũng không sáng sủa hơn là mấy. Tình cảm của bạn năm nay phải chịu áp lực khá lớn, dễ xảy ra sóng gió, bất trắc, thất bại không chỉ một lần. Người có gia đình có nguy cơ gặp phải sự thiếu chung thủy từ chính bản thân hoặc bạn đời.

Tử vi đầy đủ người tuổi Ngọ năm Canh Tý 2020 - 3

Sinh hoạt trắc trở gây ảnh hưởng lớn đến tình cảm của người tuổi Ngọ.

Sức khỏe người tuổi Ngọ năm Canh Tý 2020

Với những trắc trở về sự nghiệp, tài lộc và tình duyên như trên thì không cần đoán cũng biết sức khỏe của người tuổi Ngọ năm Canh Tý kém đến mức nào. Áp lực trong cuộc sống khiến họ dễ mắc bệnh, lại thêm tính cách bốc đồng mà hay bị thương.

Trong năm dễ mắc bệnh về tim mạch, phong hàn, cảm cúm... do vậy không nên đến những nơi ẩm ướt tối tăm hay có tà khí (như nghĩa địa, nhà xác...) để tránh mang họa vào thân hoặc tổn thương đến cơ thể.

Năm nay hãy đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, năng luyện tập thể dục thể thao, ngày nghỉ dành thời gian bên gia đình, đi dã ngoại ở những nơi nhiều cây xanh và không khí trong lành. Hãy lạc quan tin tưởng vận đen không thể đeo bám mãi và bạn cần có sức khỏe để nắm lấy cơ hội cho mình trong tương lai.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/an-choi/tu-vi-day-du-nguoi-tuoi-ngo-nam-canh-ty-2020-a3...

Tử vi đầy đủ người tuổi Mùi năm Canh Tý 2020

Năm Canh Tý 2020, tử vi người tuổi Mùi cho thấy đường công danh và tài lộc khá thuận lợi, song nên biết giữ mình, phòng...

Theo Minh Khôi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2020