Từ chối lời cầu hôn của bạn trai chỉ vì chưa có nhà, cô gái bị chỉ trích thậm tệ

Thứ Bảy, ngày 12/06/2021 00:02 AM (GMT+7)

Theo cô gái, nếu một người đàn ông không mua nổi nhà, dù có yêu anh ta đến mấy, cô cũng sẽ không bao giờ đồng ý lời cầu hôn của anh ta.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Nam nữ gặp gỡ, yêu đương nếu như tình cảm bị ảnh hưởng bởi quan điểm khác nhau hoặc yếu tố gia đình tác động thường không có kết quả tốt. 

Mới đây, một cô gái lên mạng kể tội người yêu nhưng không ngờ sau khi chia sẻ câu chuyện tình cảm của mình, cô lại bị cư dân mạng "ném đá" không thương tiếc. Cụ thể, cô đã từ chối lời cầu hôn của bạn trai vì bạn trai cô không có nhà riêng. 

"Hiện tại thời đại đã khác, kết hôn thì đàn ông phải có nhà để đảm bảo cuộc sống", cô nói. 

Từ chối lời cầu hôn của bạn trai chỉ vì chưa có nhà, cô gái bị chỉ trích thậm tệ - 1

Cô gái quyết định chia tay vì bạn trai không thể mua nổi nhà sau khi cưới. - Ảnh minh họa.

Cũng theo cô gái, nếu một người đàn ông không mua nổi nhà, dù có yêu anh ta đến mấy, cô cũng sẽ không bao giờ đồng ý lời cầu hôn của anh ta. Thêm vào đó, cô gái còn cho rằng bản thân cô được bố mẹ cưng chiều từ nhỏ, không phải làm bất cứ điều gì, khi đến nhà chồng cũng không muốn phải làm người giúp việc không công, mỗi ngày đều làm việc nhà, bị sai vặt.

Để củng cố quan điểm của mình, cô gái cho biết thêm, tất cả bạn bè xung quanh cô khi kết hôn đều được mua nhà mới, ở nhà riêng. Bình thường cha mẹ chồng sẽ tài trợ cho khoản trả trước để mua nhà. 

Một số nhà có điều kiện thậm chí còn mua luôn nhà cho con trai và con dâu mà không cần trả thế chấp. Cuối chia sẻ, cô còn nghẹn ngào cho biết: "Thời đại bây giờ khác xưa rồi. Điều kiện tiên quyết để lấy vợ bây giờ là người đàn ông phải có nhà".

Sau khi chia sẻ của cô gái được đăng tải đã thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng. Song, chia sẻ này không hề nhận được sự tán đồng mà còn bị "ném đá" tơi tả, họ cho rằng cô gái không những vô dụng mà còn mắc bệnh công chúa. Chàng trai bị từ chối là phúc phận của anh, nếu còn dây dưa với một cô gái chỉ ham mê vật chất thì sẽ khó lòng hạnh phúc. 

Thậm chí có người còn châm chọc cô gái "Thảo nào các bạn cô đã có gia đình, còn cô thì không ai rước", "Những người đàn ông có khả năng mua nhà sẽ không thèm thích cô"...

Nguồn: http://danviet.vn/tu-choi-loi-cau-hon-cua-ban-trai-chi-vi-chua-co-nha-co-gai-bi-chi-trich-tham-t...

Bà mẹ 2 con ngất ngây được ông bố 3 con quỳ gối cầu hôn khi đi hẹn hò

Hành động ngọt ngào và bất ngờ của chàng trai Đắk Lắk khiến cô nàng ghép đôi hạnh phúc trào dâng.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung