Trót yêu người phụ nữ có chồng

Em rất bất ngờ khi biết rằng, người con gái em yêu đã có chồng và cô con gái 3 tuổi

Em và cô ấy quen nhau được đã được 7 tháng, cô ấy hơn em 5 tuổi nhưng vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp. Trong một lần tình cờ, cô ấy xin vào làm ở nhà hàng nơi em đang làm việc. Lúc đầu, em cũng chẳng để ý nhiều tới cô ấy bởi em ít nói, sống trầm lặng và không thích hỏi han người khác.

Nhưng trong một lần uống rượu ngà ngà say, chẳng hiểu sao trong đầu em lại nghĩ về cô ấy. Em đã tự nhủ bản thân mình rằng: nhất định phải tìm hiểu cho kỹ về cô ấy mới được. Và khi hỏi ra thì em mới biết cô ấy đã có gia đình và một bé gái 3 tuổi.

Cô ấy chia sẻ rằng, cô ấy và chồng phải xa nhau vì những sứt mẻ trong cuộc sống. Khi biết được sự thật như vậy, em nghĩ mình đã hết hy vọng rồi… nhưng chính cô ấy đã khiến những tình cảm trong em lại trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Đó là sự quan tâm gần gũi của cô ấy, từ hành động đến những cử chỉ nhỏ nhất, cô ấy quan tâm em mọi lúc mọi nơi, khuyên nhủ em đủ điều trong cuộc sống… và em cũng chẳng biết mình đã yêu cô ấy tự bao giờ?

Trót yêu người phụ nữ có chồng - 1

Giờ đây, tình cảm của chúng em đã dành cho nhau quá sâu đậm (Ảnh minh họa)

Giờ đây, bọn em đã ở rất xa nhau nhưng chúng em vẫn liên lạc với nhau rất bình thường. Em đã rất bất ngờ khi cô ấy nói rằng: “Em đã trót đem lòng yêu thương anh trong lúc em vào chồng xa nhau”. Đã có những lúc em muốn rút lui, muốn cô ấy trở về với chồng để vun đắp tương lai cho con. Nhưng giờ đây, tình cảm của chúng em dành cho nhau sâu đậm quá, em không biết phải làm sao để rời xa cô ấy nữa?

Các anh chị ạ! Bây giờ em phải làm sao đây? Em rất yêu cô ấy, muốn được ở bên cô ấy… nhưng sợ hai đứa mãi mãi chẳng bao giờ được ở bên nhau khi cô ấy đã có gia đình và đứa con ngoan. Còn nếu rời xa cô ấy để đi tìm hạnh phúc mới thì điều đó với em thật chẳng dễ dàng chút nào!

Chia sẻ
Theo Sen Nguyễn (Khampha.vn)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung