Trai trẻ cưới pizza "làm vợ" gây sốc

Thứ Sáu, ngày 20/11/2015 07:48 AM (GMT+7)

Vì tình yêu quá mãnh liệt với những chiếc pizza, một chàng trai 22 tuổi sống tại thành phố Tomsk (Nga) đã quyết định cử hành hôn lễ với chiếc pizza vị xúc xích bò và nguyện sẽ yêu "nàng" trọn đời.

Thừa nhận rằng pizza không những có mùi hương quyến rũ, biết lắng nghe, không bao giờ "càu nhàu" lại một mực chung thuỷ, chàng trai trẻ 22 tuổi người Nga đã từ lâu coi pizza là "nàng thơ" của riêng mình.

Hôn lễ đã được diễn ra trong một quán pizza tại thành phố Tomsk. Trong khi chú rể diện một bộ suit thanh lịch, bảnh bao thì cô dâu là chiếc pizza vị xúc xích bò đội một chiếc voan trắng trên đầu. Chú rể đã quyết định gắn bó trọn đời với loại đồ ăn nhanh này sau 22 năm...chưa một lần được yêu.

Trai trẻ cưới pizza "làm vợ" gây sốc - 1

Chú rể "rước dâu" đến địa điểm tổ chức hôn lễ 

Anh chia sẻ: "Tình yêu giữa hai con người thật phức tạp. Pizza sẽ không bao giờ từ chối tôi, không phản bội tôi và luôn chân thành."

Trong thời gian gấp rút chuẩn bị cho lễ cưới, chàng trai này đã gặp không ít khó khăn khi các nhà chức trách địa phương từ chối làm thủ tục đăng ký kết hôn cho "cặp đôi', ngoài ra, các nhà thờ trong thành phố đồng loạt từ chối lễ cưới và lễ rửa tội kỳ quặc này.

Cuối cùng, chàng trai đã tổ chức một hôn lễ ấm cùng tại một cửa hàng pizza địa phương với sự làm chứng của quản lý nhà hàng cùng dàn đầu bếp. Nhà hàng thậm chí đã "tự chế" cho cặp đôi một tờ giấy chứng nhận kết hôn không chính thức để đánh dấu ngày trọng đại này.

Trai trẻ cưới pizza "làm vợ" gây sốc - 2

Anh âu yếm người vợ "quyến rũ" của mình 

Trai trẻ cưới pizza "làm vợ" gây sốc - 3

Và cùng nâng ly mừng hạnh phúc 

Trai trẻ cưới pizza "làm vợ" gây sốc - 4

Cặp đôi cùng ký tên vào giấy chứng nhận kết hôn 

Trai trẻ cưới pizza "làm vợ" gây sốc - 5

Và chính thức trở thành vợ chồng 

Theo Minh Minh (Tiền phong)

sự kiện Giới trẻ và tình yêu