Trái tim anh vẫn luôn yêu em

Thứ Năm, ngày 05/06/2014 15:28 PM (GMT+7)

Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, dù ngày mai thế giới có đổi thay thì tình yêu anh dành cho em vẫn không bao giờ thay đổi.

Sự kiện: Tâm sự blog radio

Lâu rồi anh không viết về em, hôm nay cũng hơi buồn nên viết vài dòng gởi em, dù biết rằng những dòng tâm sự này em không đọc được. Giờ anh không biết bắt đầu từ đâu, để có thể kể hết về chuyện tình của chúng mình, "người ta" nói đúng - mối tình đầu là mối tình đẹp nhất nhưng cũng dể tan vỡ nhất và nó đã đúng với anh và em.

Đã nhiều lần anh tự hứa với lòng là không nghĩ về em nữa, muốn quên em, xóa tất cả mọi ký ức về em nhưng anh làm không được có lẽ bởi vì anh quá yêu em. Em là người con gái đặc biệt nhất mà anh từng gặp, anh đã yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên từ ánh mắt nụ cười mà giờ đây anh vẫn còn nhớ rất rõ, ngỡ như mới hôm qua.

Chưa có ai hiểu anh như em, chưa ai quan tâm anh hơn em và chưa có ai làm cho anh biết đến hương vị của tình yêu ngoài em. Thế nên suốt thời gian chúng ta bên nhau, anh muốn làm tất cả vì em để cho em thấy rằng anh quan tâm em hơn em quan tâm anh, yêu em nhiều hơn những gì em nghĩ nhưng đời không như thế, khi anh đang chứng minh cho em thấy thì em đã rời xa anh, bỏ anh lại cùng với cảm giác hụt hẫng mà cho đến ngày nay vẫn chưa nguôi ngoai.

Trái tim anh vẫn luôn yêu em - 1

Dù hai ta không thể đến được với nhau thì cũng hãy xem nhau là bạn là tri kỷ em nhé (Ảnh minh họa)

Đáng lẽ anh hận em, trách em sao lại nhẫn tâm với anh nhưng anh không làm thế vì biết rằng em sẽ buồn khi thấy anh như vậy nên anh đã học cách chấp nhận, anh không bắt mình quên em vì điều đó quá khó với anh, anh sẽ lưu giữ những kỉ niệm một thời ta có nhau vì nó là một phần cuộc đời anh, dĩ nhiên anh không lụy vì nó, anh luôn hướng về phía trước để em thấy rằng anh là thằng có bản lĩnh.

Giờ nếu cho anh một điều ước, anh ước giá như được ở bên em suốt cuộc đời này, được sống cùng em dưới một mái nhà, mỗi buổi sáng thức dậy được hôn em và chúc em một ngày tốt lành, mỗi buổi tối đi ngủ được hôn em và chúc em ngủ ngon, được ôm em trong vòng tay và cùng em chìm vào giấc ngủ hạnh phúc dẫu biết rằng nó thật mong manh, thật mơ hồ và viễn vông.

Đêm cũng đã khuya, anh xin dừng bút tại đây để trở về với thực tại anh đã mất em từ lâu. Ở phương trời mới nếu em hạnh phúc hãy cứ vui với niềm vui của em nhé, còn những phiền muộn và những khổ đau hãy để mình anh chịu đựng. Nếu em còn cô đơn, mệt mỏi thì gọi cho anh, anh không hứa làm cho em vui nhưng anh hứa sẽ buồn cùng em. Trái tim anh vẫn luôn yêu em, cuộc sống của anh vẫn luôn cần em, dù hai ta không thể đến được với nhau thì cũng hãy xem nhau là bạn là tri kỷ em nhé. Em hãy nhớ nhé dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, dù ngày mai thế giới có đổi thay thì tình yêu anh dành cho em vẫn không bao giờ thay đổi.

P/s : Nếu em có đọc được thì đừng khóc em nhé.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo CLL gởi VNN (Khampha.vn)
sự kiện Tâm sự blog radio
Báo lỗi nội dung