Trai một đời vợ "ế vì thực lực" khiến ông bà mối “cạn lời”

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Tham gia hẹn hò, anh chàng từng đổ vỡ hôn nhân có những chia sẻ ngây ngô và chân thật đến mức khiến ai cũng tức anh ách.

Trai một đời vợ "ế vì thực lực" khiến ông bà mối “cạn lời” - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ Quốc Vũ (36 tuổi, Kiên Giang) – kế toán kiêm giao hàng công ty gia đình chuyên phân phối tã trẻ em và Thúy Oanh (35 tuổi, Trà Vinh) – kế toán.

Quốc Vũ có ưu điểm kiên trì, siêng năng, chịu khó; nhược điểm ngại trước đám đông, “sợ” gái. Anh trải qua 3 mối tình, đã từng kết hôn và có con gái 4 tuổi.

Trai một đời vợ "ế vì thực lực" khiến ông bà mối “cạn lời” - 3

Hai vợ chồng ở với nhau chưa được một năm, không cãi vã hay giận nhau, em nghĩ là không nợ thôi. Em muốn tìm người phụ nữ hiền dịu, đẹp, mạnh mẽ và sạch sẽ chút… Hợp với mình là được”, ông bố một con cho biết.

Thúy Oanh là người vui vẻ, cẩn thận, tận tâm với công việc, sống biết yêu thương, quan tâm, chăm sóc và lắng nghe nhưng hơi thiếu tự tin, sống có chút bi quan. Cô có một mối tình được 2 năm chia tay do xa mặt cách lòng.

Trai một đời vợ "ế vì thực lực" khiến ông bà mối “cạn lời” - 4

“Em mong muốn bạn có việc làm ổn định, có cầu tiến trong sự nghiệp, yêu thương gia đình, chung thủy. Em sẽ tìm hiểu, rồi từ từ suy nghĩ lại về việc bạn trai đã có con riêng”, nữ kế toán đưa ra tiêu chí tìm bạn trai.

Mở rào gặp gỡ, ông mối thấy đàng trai với khuôn mặt “không cảm xúc” cầm theo bó hoa đưa bạn gái mà không nói lời nào liền thắc mắc: “Sao Vũ không nói gì đi chứ? Tặng hoa ai em cũng đưa vậy thôi hả? Khi tặng đồ cho vợ em thì em có nói gì không?”. Quốc Vũ hồn nhiên đáp: “Em không biết nói gì vì cũng không tặng hoa bao giờ. Lúc tặng quà cho vợ hay bạn gái em cũng không nói gì”.

Trai một đời vợ "ế vì thực lực" khiến ông bà mối “cạn lời” - 5

Cùng trò chuyện trực tiếp, khi nữ kế toán hỏi bạn trai về quan điểm tình yêu, ông bố một con nói rằng: “Anh cũng không biết nữa, anh chưa có nghĩ tới”. Trước câu trả lời khó hiểu của đàng trai, ông mối cũng phải thốt lên: “Ủa sao kỳ vậy. Quan điểm tình yêu em chưa nghĩ tới và cũng không biết luôn hả?”. “Gặp mặt là yêu thôi chứ em không biết quan điểm là sao, đó giờ em không có quan điểm”, anh chàng ngây ngô đáp.

Quyền Linh tò mò: “Em có 3 mối tình, lại kết hôn rồi vậy hồi đó em có nói với vợ là anh yêu em hay anh thích em không? Những ngày lễ, kỷ niệm em có tặng quà cho vợ không?”. Quốc Vũ cho biết anh là người không lãng mạn nên không nói hay tặng quà cho vợ.

Trai một đời vợ "ế vì thực lực" khiến ông bà mối “cạn lời” - 6

Nghe tới đây, Ngọc Lan thẳng thắn hỏi: “Em đã làm gì cho vợ em từ lúc quen tới lúc chia tay?”. “Em chưa làm được gì!”, câu trả lời của ông bố một con khiến cả Ngọc Lan và Quyền Linh “cạn lời”.

Tiếp đó, ông mối chân thành chia sẻ: “Anh vừa thương em vừa bực mình em. Đàn ông có nhiều tiền cách mấy đi nữa mà cứ như thế thì cũng không ai quen với mình đâu. Hãy gọi điện cho anh thường xuyên để anh có cách trao đổi giúp em. Bây giờ nếu em thương người con gái thì em làm gì để chứng minh?”.

Trai một đời vợ "ế vì thực lực" khiến ông bà mối “cạn lời” - 7

Trai một đời vợ "ế vì thực lực" khiến ông bà mối “cạn lời” - 8

“Em không chứng minh được. Tự người ta thương em rồi em thương lại hoặc em thương người ta thì người ta thương lại. Em không chứng minh được”, Quốc Vũ nói.

Kết thúc cuộc hẹn, điều gì đến cũng đến, nữ kế toán đã từ chối hẹn hò với ông bố một con khó hiểu trước sự đồng cảm của ông bà mối.

Trai một đời vợ "ế vì thực lực" khiến ông bà mối “cạn lời” - 9

Nguồn: http://danviet.vn/trai-mot-doi-vo-e-vi-thuc-luc-khien-ong-ba-moi-can-loi-502022304122918693.htm

Quyết không đưa tiền vợ giữ, chàng một đời vợ khiến bà mối tranh cãi gay gắt

Tham gia hẹn hò, ông bố một con thẳng thắn chia sẻ quan điểm về tiền bạc khiến bà mối “bức xúc”.

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung