Nữ quản lý thần thái và sexy chiếm trọn trái tim giám đốc một đời vợ

Thứ Ba, ngày 29/12/2020 00:03 AM (GMT+7)

Cô gái Quảng Bình cá tính “đốn tim” chàng giám đốc một đời vợ bởi sự chân thành và thẳng thắn.

Nữ quản lý thần thái và sexy chiếm trọn trái tim giám đốc một đời vợ - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 678 cùng ông bà mối Quyền Linh - Hồng Vân gặp gỡ chàng giám đốc công ty nội thất Nguyễn Hữu Dương (43 tuổi, Thanh Hóa) và Đoàn Thị Thủy (36 tuổi, Quảng Bình) công tác lĩnh vực tài chính ngân hàng ở TP.HCM.

Hữu Dương là người đàn ông biết giao tiếp, thật thà, biết nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa. Anh có điểm yếu sống cả nể, ngủ ngáy.

Chàng giám đốc 43 tuổi từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ cách đây 7 năm, hiện anh có 2 con sống cùng vợ cũ ở TP.HCM.

Nữ quản lý thần thái và sexy chiếm trọn trái tim giám đốc một đời vợ - 2

Đoàn Thủy năng động, tự tin, giao tiếp tốt, tính hài hước, nghiêm túc và thích thể thao.

Cô trải qua 2 mối tình, mối tình thứ nhất được 3 năm thời sinh viên, mối thứ 2 dùng dằng tới 9 năm với người bạn trai đã có gia đình.

Nữ quản lý thần thái và sexy chiếm trọn trái tim giám đốc một đời vợ - 3

Tham gia chương trình, cô gái sống hướng ngoại mong muốn tìm bạn trai cao trên 1m7, biết chia sẻ. Chàng giám đốc từng mất niềm tin vào phụ nữ chỉ yêu cầu bạn gái dễ nhìn và có hiếu giữa bên nội, bên ngoại.  

Nữ quản lý thần thái và sexy chiếm trọn trái tim giám đốc một đời vợ - 4

Mở rào gặp gỡ, đàng trai gây ấn tượng mạnh khi tặng bạn gái một bó hồng 99 bông, còn đàng gái tặng bạn trai chai rượu vang theo sở thích của cô với ý nghĩa: “Hy vọng nếu mình có duyên với nhau, khi về chung nhà có những lúc giận dỗi thay vì ngồi cãi nhau thì mình khui chai rượu vang để uống. Khi có men rượu sẽ dễ nói chuyện hơn”.

Nữ quản lý thần thái và sexy chiếm trọn trái tim giám đốc một đời vợ - 6

Nữ quản lý thần thái và sexy chiếm trọn trái tim giám đốc một đời vợ - 7

Cô nàng chia sẻ quan điểm: “Em dành rất nhiều thời gian để chơi thể thao nên đôi lúc đi làm về em sẽ không vào bếp, chuẩn bị bếp núc không phải việc ưu tiên của em. Khoảng 9-10 giờ tối em mới về liệu có ảnh hưởng gì tới anh nếu như chúng ta hẹn hò?”.

Hữu Dương đáp: “Em làm gì thì làm dưới 12 giờ là được, tầm 10 giờ thì không sao. Công việc của anh đi nhiều nên nếu có thể hẹn hò tâm sự và chia sẻ thì nên dành thời gian nghỉ ngơi sớm để sáng dạy anh còn chạy xe. Đôi khi không có tài xế đi cùng nếu mệt sẽ rất nguy hiểm cho tính mạng bản thân".

Nữ quản lý thần thái và sexy chiếm trọn trái tim giám đốc một đời vợ - 8

Chàng giám đốc cũng thẳng thắn chia sẻ thêm: “Vợ chồng với nhau thì nên chia sẻ và nói thẳng, anh ghét nhất những người giả dối. Tính anh không ghen nên khi em nói em đi gặp bạn trai cũ, em trai mưa… anh thấy bình thường nhưng em lại nói đi gặp người khác là không được. Tính anh rất dễ dãi, quan trọng là tin nhau. Em yêu thương anh thì chắc chắn không làm gì có lỗi với anh. Em đã làm gì có lỗi với anh thì đâu có yêu anh nên có giữ cũng không được”.

Nữ quản lý thần thái và sexy chiếm trọn trái tim giám đốc một đời vợ - 9

Cặp đôi đều có chung quan điểm nếu đi làm về mệt và không muốn nấu ăn thì cả hai sẽ ra ngoài ăn.

Trả lời câu hỏi của bạn trai về chuyện kết hôn, Đoàn Thủy tâm sự: “Em cần 3 tháng hẹn hò. Sau 3 tháng xác nhận có thật sự nghiêm túc hay không? Khoảng 5-6 tháng hẹn hò sẽ đi tới hôn nhân. Em muốn cả hai sống thật nhất có thể để hiểu được nhau”.

Cô gái Quảng Bình cá tính “đốn tim” chàng giám đốc một đời vợ bởi sự chân thành và thẳng thắn. Anh nói rằng dù công việc bận rộn nhưng vẫn sắp xếp thời gian bay ra bay vào để gặp bạn gái.

Sau khi cùng nắm tay và tặng bài hát về tình yêu, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò trao nhau nụ hôn đầu gặp gỡ.  

Nữ quản lý thần thái và sexy chiếm trọn trái tim giám đốc một đời vợ - 10

Nữ quản lý thần thái và sexy chiếm trọn trái tim giám đốc một đời vợ - 11

Nữ quản lý thần thái và sexy chiếm trọn trái tim giám đốc một đời vợ - 12

Nguồn: http://danviet.vn/nu-quan-ly-than-thai-va-sexy-chiem-tron-trai-tim-giam-doc-mot-doi-vo-502020291...

Nữ giám đốc 21 tuổi trần tình khi bị ”ném đá” dữ dội trên sóng BMHH

Nữ giám đốc xinh đẹp đã có những trải lòng xung quanh phát ngôn gây tranh cãi của mình.

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò