Chú rể bị trói cứng vào cột điện không thể động phòng

Thứ Sáu, ngày 22/01/2016 14:34 PM (GMT+7)

Một chú rể xui xẻo đã bị bạn bè trói lên cột điện ngay trong đám cưới của mình, không thể xuống để cùng cô dâu thân mật.

Mới đây ở Duy Phường, Sơn Đông, Trung Quốc đã xảy ra một sự kiện lạ lùng ngay trong đám cưới của một cặp đôi cô dâu chú rể người địa phương. 

Chú rể bị trói cứng vào cột điện không thể động phòng - 1

Chú rể đã bị bạn bè lột hết áo khoác, khống chế rồi dùng băng dính trói chặt lên cây cột điện gần đó, ngăn không cho chú rể thân mật cùng cô dâu. 

Chú rể bị trói cứng vào cột điện không thể động phòng - 2

Cô dâu mặc dù chứng kiến nhưng cũng không thể giúp gì, đành để mặc chú rể bị bạn bè đùa giỡn. Không khí đám cưới cũng náo nhiệt hơn rất nhiều.

Chú rể bị trói cứng vào cột điện không thể động phòng - 3

Không chỉ dừng lại ở việc trói chú rể lên cột điện, những chàng phù rể nghịch ngợm cùng đông đảo mọi người đều dùng điện thoại ghi lại cảnh tượng đáng nhớ này. 

Chú rể bị trói cứng vào cột điện không thể động phòng - 4

Mặc dù chỉ là một trò đùa nhưng cũng đã khiến chú rể chịu không ít khổ cực. Trời khá lạnh lại chỉ mặc một chiếc áo sơ mi, không được thân thiết cùng cô dâu còn bị trói chặtn lên cột điện. 

Chú rể bị trói cứng vào cột điện không thể động phòng - 5

Sau khi những hình ảnh hài hước này được đăng tải, rất nhanh sau đó đã nhận được sự chú ý. Nhiều người bình luận rằng, với màn chịu khổ này, nhiều khả năng chú rể thực sự sẽ không thể động phòng với cô dâu vào buổi tối vì dễ mắc bệnh cảm lạnh. 

Theo Lê Nguyên (Sina) (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung